Bị vợ bỏ theo trai trẻ, chàng chim cánh cụt già quay sang yêu… tấm bìa các-tông

Đúng là vết thương tình yêu dù sâu đậm tới đâu thì cũng sẽ lành lại khi có một tình yêu ngọt ngào khác thay thế.

Mong manh nhất là tình yêu nhưng cứng cỏi nhất cũng chính là tình yêu. Một khi tình cảm đã hết thì dù có cố, hai trái tim cũng không thể hòa chung một nhịp đập. Ngược lại, nếu đã yêu thì dù có cách trở đến mấy, những người yêu nhau vẫn tìm đến với nhau. Câu chuyện của chú chim cánh cụt đực già nua Grape và tấm bìa các-tông của nó cũng vậy đấy. Dù chẳng có chung tiếng nói nhưng Grape vẫn dành cho người tình bìa các-tông của mình một tình yêu mãnh liệt.

Bị vợ bỏ theo trai trẻ, chàng chim cánh cụt già quay sang yêu... tấm bìa các-tông

Cả ngày, Grape cứ ngắm nhìn người tình bìa các-tông của mình không rời mắt.

Lịch sử tình trường buồn bã của chú chim cánh cụt si tình

Grape vốn là một chú chim cánh cụt giống Chile. Nó đã được 20 tuổi và hiện đang sống tại Vườn thú Tobu, thị trấn Miyashiro, Nhật Bản cùng với bầy đàn của mình. Cách đây 10 năm, Grape cũng đã từng được chìm đắm trong tình yêu khi chàng gặp nàng chim cánh cụt cái Midori. Suốt 1 thập kỷ trôi qua, Grape và Midori vẫn cứ bên nhau cho tới khi nàng bỏ theo một con chim đực trẻ trung hơn chàng.

Kể từ ngày bị vợ bỏ rơi, Grape bỗng trở nên như kẻ mất hồn. Buồn bã và cô đơn, nó trở nên trầm tư hơn trước, cũng chẳng muốn tiếp xúc với bất kỳ con chim cánh cụt nào trong bầy. Phần lớn thời gian, Grape chỉ biết thang lang dạo bộ một mình.

Vết thương tình yêu sâu đậm đến đâu cũng sẽ lành lại khi có tình yêu ngọt ngào khác thay thế

Bị vợ bỏ theo trai trẻ, chàng chim cánh cụt già quay sang yêu... tấm bìa các-tông

Cách mà Grape thể hiện bản lĩnh trước Hululu.

Thế rồi, như định mệnh, một tình yêu mới xuất hiện, làm xóa tan bầu không khí u tối bấy lâu nay trong tâm hồn của Grape. Đó chính là Hululu, cô nàng hoạt hình xinh xắn in trên tấm bìa các-tông trong chuồng của Grape. Với vẻ ngoài xinh xắn và bộ trang phục giống như chim cánh cụt, Hululu đã khiến Grape rung động lại một lần nữa. Có lẽ, vì quá hụt hẫng trước cú sốc tình cảm trước đó mà Grape đã nhanh chóng lao vào vòng xoay ái tình với Hululu.

Các nhân viên sở thú cho biết, kể từ ngày có tấm bìa, Grape cứ ngắm nhìn mãi không thôi. Ngắm chán, nó lại gây chú ý bằng cách dang rộng cánh và chĩa mỏ về phía Hululu. Trong thế giới của chim cánh cụt, đây là cách chúng “cưa cẩm” bạn tình. Dường như, Grape đã sẵn sàng đưa mối quan hệ của mình với Hululu tiến lên một bậc mới.

Được biết, Hululu là một nhân vật trong serie hoạt hình nổi tiếng “Những người bạn Kemono” sắp công chiếu tại Nhật vào tháng 6 này. Vì thế, tấm bìa Hululu được đặt trong sở thú là nhằm quảng bá hình ảnh cho bộ phim mà thôi. Điều đó cũng có nghĩa, khi phim hết khởi chiếu cũng là lúc tấm bìa Hululu sẽ bị dẹp bỏ – chóng vánh như lúc Hululu bước vào cuộc đời của Grape.

Tuy nhiên, với trường hợp của chú chim cánh cụt si tình, tấm bìa Hululu sẽ được giữ lại như một ngoại lệ. Ban quản lý sở thú lo sợ, nếu đưa tấm bìa đi, Grape sẽ phải đau khổ thêm một lần nữa mà dẫn tới ảnh hưởng về sức khỏe.

Bị vợ bỏ theo trai trẻ, chàng chim cánh cụt già quay sang yêu... tấm bìa các-tông

Trong mắt của Grape, Hululu giống như một tình yêu ngọt ngào xoa dịu vết thương tình cũ.

Bị vợ bỏ theo trai trẻ, chàng chim cánh cụt già quay sang yêu... tấm bìa các-tông

(Nguồn: D.M)

Theo: Trí Thức Trẻ

Bình luận Facebook
Bị vợ bỏ theo trai trẻ, chàng chim cánh cụt già quay sang yêu… tấm bìa các-tông
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info