Các triệu chứng trong tuần thứ 37 mang thai

Bạn đã đạt đến tháng thứ chín và cuối cùng, tuần thứ 37 của bạn đã kết thúc, khi bạn cuối cùng cũng được coi là “đủ tháng.” Bạn đã từng mang thai gần như là cả năm và có lẽ bạn đang kiệt sức, hãy sẵn sàng cho việc chuẩn bị chào đời của em bé! Bạn vẫn có thể có một vài tuần để đi nên cố gắng giữ cho tâm trí của bạn được thoải mái, em bé của bạn sẽ chào đời khi họ đã sẵn sàng. Trong khi hầu hết các bé sẽ làm tốt nếu sinh ra ở 37 tuần, đó là tốt nhất cho họ được sinh ra sau 39 tuần. Đây là lý do tại sao bác sĩ của bạn sẽ không kích thích chuyển dạ hoặc thực hiện mổ lấy thai trước đó, trừ khi điều đó là cần thiết.

Triệu chứng và thay đổi cơ thể

Như tuần thứ 37 của thai kỳ đến và đi, bạn có thể gặp nhiều áp lực hơn và nhiều hơn nữa trên xương chậu của bạn nếu bé sử dụng chúng như một cái gối. Khi cân nặng của bạn tăng lên, bạn cũng có thể cảm thấy những ảnh hưởng của lực hấp dẫn.

Như vòng eo của bạn đã được mở rộng, vì vậy bộ ngực của bạn đã có đầy đủ sữa, sẵn sàng cho ăn và bắt đầu tiết ra sữa non. Sự rò rỉ sữa từ vú của bạn là phổ biến. Tại thời điểm này ngực của bạn có thể nhạy cảm và đau đớn khi chạm vào- điều này là bình thường. Bạn có thể nhận thấy vết rạn da xung quanh ngực và eo của bạn, cũng như trong khu vực hông của bạn. Bạn có thể mong đợi để tiếp tục trải qua tất cả những đau nhức, đau, và cảm xúc mà đi kèm với thai đủ tháng.

Phát triển của em bé

thai-ky-tuan-37-3

Em bé của bạn đang phát triển với một tốc độ chậm hơn nhiều những ngày này, khoảng ½ ounce mỗi ngày. Trước đây, làn da của em bé rất lỏng lẻo và nhăn nheo nhưng trong những ngày này nó trở nên trơn tru hơn nhiều do các chất béo xây dựng lên dưới da. Phổi đang phát triển tốt và các phong trào thở thường xuyên hơn khi bé hít vào / thở ra. Nước ối tiếp tục giảm khi em bé của bạn phát triển, và anh ta hoặc cô nặng khoảng 6½ đến 7 pounds và dài khoảng 19 inch tại thời điểm bây giờ; tóc của em bé đã được phát triển nhanh chóng, và tùy thuộc vào di truyền người đó em bé có thể có một cái đầu đầy tóc vào thời điểm này.

Lưu ý trong tuần thứ 37 mang thai

bai -tap-yoga-cho-ba-bau

Cố gắng thư giãn khi bạn đang trải qua những tuần cuối cùng của thai kỳ, nó rất quan trọng khi mà bạn nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt. Như mọi khi, khi bạn nằm xuống, cố gắng nằm nghiêng bên trái. Các bài tập nhẹ có thể giúp giảm đau nếu bạn có sức mạnh để làm như vậy. Tiếp tục ăn bữa ăn nhỏ, nhiều lần một ngày; trái cây và rau quả trong chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp duy trì một sự cân bằng lành mạnh của các chất dinh dưỡng cho bạn và em bé của bạn.

Có một kế hoạch chuẩn bị sinh đẻ cũng có thể giúp giảm bớt tâm trí của bạn nếu việc này xảy ra bất ngờ. Thảo luận với người chăm sóc của bạn phải làm gì khi cơn co thắt bắt đầu, vỡ nước ối của bạn. Biết những gì sẽ xảy ra từ bây giờ sẽ ngăn chặn sự lo lắng hoặc hoảng sợ.

Trước tiên, bạn có thể cảm thấy em bé của bạn “rơi.” Sau này áp lực sẽ thấp hơn, trong khung xương chậu và bàng quang của bạn hơn là dưới cơ hoành và lồng ngực của bạn. Điều này xảy ra khi em bé của bạn rơi vào khung xương chậu của bạn để chuẩn bị cho chuyến đi ra. Cơn gò Braxton Hicks của bạn có thể mạnh hơn và thường xuyên hơn. Điều này là bình thường. Nếu bạn đang quan tâm hoặc không chắc chắn về những gì để làm, hãy gọi bác sĩ của bạn.

Bạn có thể vượt qua các plug nhầy của bạn. Như tên cho thấy, đây là một plug làm bằng chất nhầy dày occludes cổ tử cung của bạn. Nó có thể đi ra toàn bộ hoặc như tăng tiết dịch âm đạo. Đôi khi một chút máu có thể được nhìn thấy trong đó. Một lần nữa, không có lý do để lo lắng, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy việc sinh sẽ đến sớm; các cơn co thắt cũng có thể gây ra để phá vỡ túi nước. Trong thực tế, đôi khi các túi nước bị phá vỡ mà không co thắt. Hãy nhớ rằng các quy tắc: không hoảng sợ nhưng chắc chắn hãy gọi bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho các bạn!

Bình luận Facebook
Các triệu chứng trong tuần thứ 37 mang thai
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info