Bên cạnh cha mẹ, anh em hay người yêu là những người luôn bên cạnh yêu thương ta thì những người bạn là những người không thể thiếu trong cuộc đời của mỗi người. Ngạn ngữ Anh có câu: Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. Bạn chính là người nhân lên những niềm vui và sẻ chia những sầu khổ, tâm sự. Tình bạn là một trong những tình cảm đáng được trân trọng nhất. Sau đây là những câu nói hay nhất về tình bạn được chúng tôi tìm hiểu và sưu tầm được. Mọi người hãy cùng đọc những câu nói hay và ý nghĩa về tình bạn và suy ngẫm nhé!
b_Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.
_Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù
_Nếu tất cả bạn bè tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không theo đâu, tôi sẽ là người ở bên dưới để đón họ khi họ rơi xuống.14629ngam-nhin-hinh-nen-dep-ve-hoa-canh-tam_Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

_ Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.
_ Trong tình bạn, người ta chẳng đưa nhau ra tòa thị chính đăng ký, thế nên chẳng thực sự có ngày lễ để kỷ niệm… Thế nhưng nó vẫn cứ có thể kéo dài cả đời bởi vì ta đã chọn nhau…
_Cùng với sự trưởng thành, bạn sẽ chẳng mất đi người bạn nào cả. Bạn sẽ chỉ được học rằng ”Ai mới là bạn thực sự?”viet-ve-ban-than-bang-tieng-anh_Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.maxresdefault (1)

_ Những viên ngọc có thể rất quí giá. Nhưng những người bạn mới là vô giá

_ Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười,vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

_ Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta.nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-tinh-ban_ Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.

Bình luận Facebook
Câu nói về tình bạn ý nghĩa nhất
Đánh giá