Giai đoạn 3 tháng đầu sau khi sinh

Ba tháng đầu tiên ở nhà với một em bé mới sẽ thử thách ý chí của bạn không giống như bất cứ điều gì khác. Dưới đây tôi  có 7 lời khuyên cho bạn để vượt qua thời gian này.

Giống như tôi, bạn có thể đã được mong chờ thời gian ấm cúng với em bé  của mình, bắt kịp với bạn bè bây giờ mà bạn đang nghỉ thai sản, đi dạo dài trong công viên, và thậm chí được thực hiện một vài điều xung quanh nhà .

Dưới đây là một vài lời khuyên hàng đầu để giúp bạn vượt qua 3 tháng đầu. Sau đó, mọi thứ sẽ bắt đầu trở về vị trí khá dễ dàng hơn.

Mẹo # 1: Chấp nhận tất cả các sự trợ giúp

Có một giới hạn đối với bất kỳ phụ nữ nào vừa có một em bé, đặc biệt là nếu bạn đang cho con bú, tất cả các sự trợ giúp tốt cho việc nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe của bạn sau sinh.

Mẹo # 2: Không đọc tạp chí người nổi tiếng

Khi bạn đọc về các nữ diễn viên với thân hình nuột nà và săn chắc, khi đó nhìn vào mình bạn sẽ chỉ càng cảm thấy tồi tệ hơn thôi.

Mẹo # 3: Không mong đợi gì đó quá nhiều

Nguyện vọng là kẻ thù của hạnh phúc, đặc biệt là khi nói đến trẻ sơ sinh. Đừng nghĩ rằng con mình được ngủ 6 giờ 6 tuần tuổi, hoặc cho ăn mỗi bốn giờ. Trẻ phù hợp với mô hình của riêng mình.

Mẹo # 4: Có khách trong 3 tuần đầu tiên

Điều này nghe có vẻ thực sự khắc nghiệt, nhưng tôi tin tưởng – tất cả họ sẽ ở lại một lúc lâu. Các giấy gói và túi xách đi kèm với những món quà vô cùng hào phóng của họ sẽ làm cho bạn cảm thấy rằng bạn đang chết đuối trong giấy và ribbon. Nói chuyện của họ sẽ là quá ồn ào và vui vẻ, và chắc chắn sau một vài, bạn và em bé sẽ có khoảng thời gian riêng tư. Nhưng sau khi họ ra về, bạn có thể cảm thấy cảm giác trống rỗng.

Mẹo # 5: Giảm nhẹ các tiêu chuẩn của bạn dù chỉ một chút

Phòng tắm của bạn có thể không được lấp lánh cho một vài tháng, thế giới sẽ không ngừng quay, bạn cũng sẽ không thể là một bà mẹ tồi nếu thay vì về nhà nấu ăn, bạn chuyển sang sử dụng thức ăn đóng gói mang về nhà. Tuy nhiên hãy nhớ, không phải ai cũng thích Supermom theo mọi cách.

Mẹo # 6: Tất cả mọi thứ rồi cũng sẽ qua thôi

Tất cả mọi thứ sẽ không kéo dài dù tốt hay xấu. Đây là vẻ đẹp và cảm động lạ thường của trẻ em. Điều đáng yêu họ làm với bàn tay của họ ngày hôm nay, họ sẽ ngừng làm việc đó. Đó là tiếng ồn họ làm khi họ đang ngủ? Trong một vài tuần, bạn sẽ không bao giờ thấy nữa.

Trong cùng một cách, giai đoạn khóc mỗi đêm trong một giờ, thức dậy lúc 5 giờ sáng và từ chối đi ngủ trở lại, nhưng tất cả sẽ vượt qua nhanh thôi.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho các bạn!

Bình luận Facebook
Giai đoạn 3 tháng đầu sau khi sinh
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info