Loại bỏ lông chân bằng mật ong đúng cách sẽ giúp đỡ làm sạch các sợi lông chân hữu hiệu và an toàn nhất. Bạn hãy tham khảo một số công thức tẩy lông chân mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Lông chân mọc nhiều và rậm luôn là nỗi lo lắng của hầu hết các bạn gái. Sự phát triển quá mức cho phép của các sợi lông làm cho phụ nữ đã không còn giữ được nét đẹp dịu dàng êm ả của mình. Vì vậy bạn nữ vẫn nhiều lần dùng các biện pháp tẩy lông chân như sử dụng dao cạo, nhíp nhổ, hay sử dụng thuốc tẩy lông. Bên cạnh đó các biện pháp này thường gây thương tổn cho vùng da tẩy lông và rất nguy hại nếu phụ nữ sử dụng không đúng cách. xin đề xuất một số cách tẩy lông chân bằng mật ong cho chị em.

Tham khảo thêm: Học trang điểm chuyên nghiệp với giá ưu đãi và bán buôn đồ lót xuất khẩu

Tẩy lông chân bằng mật ong, nghệ và cà chua

Trước khi tiến hành chị em chuẩn bị 2 thìa café bột nghệ, nửa quả cà chua và nửa chén mật ong. Với cà chua phụ nữ xay nhuyễn sau ấy đảo đều với 2 hỗn hợp nghệ và mật ong. bạn gái cũng đưa lên bếp đun nóng, đảo đều cho tới lúc tạo thành dung dịch sền sệt.

Phụ nữ hãy dùng dung dịch này phết lên vùng da cần triệt lông sau ấy đắp một miếng vải cotton lên, để hỗn hợp bám dính vải sau ấy giật mạnh miếng vải.

Loại bỏ lông chân bằng mật ong, bơ và đường

Loại bỏ lông chân bằng mật ong, bơ  và đường cũng tương đối hữu hiệu và an toàn nên chị em nên sử dụng.

Cho bơ hộp, đường và mật ong vào nồi sau ấy đun nhỏ lửa cho dung dịch tan ra và chuyển hẳn sang màu vàng. bạn không nên dùng dung dịch khi còn nóng mà nên để hỗn hợp nguội dần sau đó thoa lên vùng da muốn triệt lông. dùng một miếng vải cotton sạch đắp lên dung dịch, sau khi dung dịch bị khô quá phụ nữ hãy giật mạnh miếng vải.

Giải pháp loại bỏ lông chân bằng mật ong khá hiệu quả, Bên cạnh đó phương pháp này không bảo trì được các kết quả lâu hơn và dễ dàng dẫn đến thương tổn da.

Vì thế các nghệ nhân khuyên bạn gái nên sử dụng kỹ thuật triệt lông Diode Laser X3. kỹ thuật này có khả năng đè bẹp sạch những sợi lông đến 99% chỉ với sau 1 liệu pháp chữa trị và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Hiện nay thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang triển khai trương chình ưu đãi dịch vụ triệt lông công nghệ cao tháng 3 với mức phí rất hấp dẫn, chị em có thể tham khảo nhé!

Bình luận Facebook
Mách nhỏ bạn cách tẩy lông chân bằng mật ong cực kỳ hiệu quả
Đánh giá