Mẹ sinh con năm Bính Thân cần chú ý những gì?

  • 2

Mẹ sinh con năm Bính Thân cần chú ý những gì?

(Emdep24h.info) – Bầu bí là chuyện vui vô tận với bất cứ ai làm mẹ, tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo những quy luật tương sinh – tương khắc theo Ngũ hành để giúp bé cưng có vận mệnh tốt nhất nhé!

Sinh con năm tuổi có nhiều ý kiến trái chiều, một mặt cho rằng việc có em bé sẽ là chuyện “hỷ” giúp hóa giải vận hạn cho bố mẹ, mặt khác những ảnh hưởng bất lợi trong năm tuổi cũng có thể tác động xấu đến em bé. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi muốn sinh con năm Thân và đâu là giải pháp khi đã “lỡ” dính bầu. Dưới đây là những quan niệm về Ngũ hành của người Trung hoa mà mẹ nên tham khảo:

Những con giáp nên cân nhắc khi muốn sinh con năm Bính Thân

Người tuổi Thân

2016 là năm tuổi của người tuổi Thân, vào thời gian này dương khí của chú khỉ là cực thịnh, thêm vào phạm Thái Tuế cho nên sẽ có nhiều mạo hiểm trong mọi mặt. Có thể nói trong suốt năm, nhiều vấn đề khó khăn có thể xuất hiện, nếu lúc này có bầu e là làm khiếm khuyết “quý khí” của em bé. Sinh con năm này, cơ thể trẻ từ khi mới sinh cho đến sau 7 tuổi có thể rất kém, đặc biệt là dễ mắc bệnh đường ruột. Tuy nhiên, nếu đã mang hình hài trẻ trong bụng thì cũng không nên quá lo, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ y học để tránh sinh con ngay giờ Tỵ, Mão là được. Ngoài ra, sau sinh, mẹ nên chú ý vấn đề điều hòa nội tiết để tránh bệnh tật.

Mẹ sinh con năm Bính Thân cần chú ý những gì?

Người tuổi Ngọ

Vận thế năm 2016 của người tuổi Ngọ chỉ ở mức trung bình, sẽ có nguy cơ gặp nhiều thử thách, nhất là về tài lộc. Tuy tiền bạc có vào nhưng bạn sẽ phải dùng nhiều cho những người thân trong gia đình. Vì vậy, nếu có kế hoạch sinh con thì nên cân nhắc đến tình hình tài chính. Ngoài ra, Thân và Ngọ tương khắc, cả hai đều có tính cách xem mình là trung tâm, em bé sinh ra có thể khó dạy dỗ bảo ban. Nếu bạn tuổi Ngọ và có con năm Thân thì tốt nhất nên đặt tên có chữ thuộc bộ “Ôn, Lương, Phú” để hóa giải sát khí cho trẻ sau sinh, còn có thể giúp bố mẹ hưởng được phú quý, cát tường.

Người tuổi Dần

Tuổi Dần nếu muốn có con năm nay không phải là đại hung, nhưng cũng không mấy cát tường. Do vận thế người tuổi Dần trong năm Bính Thân rất yếu, trẻ sinh năm này vì vậy cũng bị ảnh hưởng theo, có thể gặp nhiều trở ngại lớn trong cuộc đời, thậm chí hôn nhân sau tuổi 30 còn có thể rạn nứt, gia đình rơi vào khốn khó. Nếu thật sự phải sinh con năm 2016 này, bạn nên cố gắng tránh sinh vào giờ Tý, Mùi.

Minh Thư

>> Mẹ nên đọc:

7 việc cần làm thật tốt để sớm đón được “bé Khỉ” khỏe mạnh

Chọn tên hợp ngũ hành cho bé khỉ và 9 “cấm kị” mẹ cần nhớ

Sinh con năm Bính Thân 2016 tháng nào tốt?

Những cái tên hay, ý nghĩa nhất cho bé sinh năm 2016

Đặt tên cho con trai sinh năm 2016 mang lại vận mệnh tốt đẹp

Đặt tên cho con sinh năm 2016 hay, hợp mệnh


    Người tuổi Thân

    Người tuổi Thân

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.