Sơ mi cổ thắt nơ dành cho quý cô công sở điệu đà

Những chiếc áo sơ mi cổ thắt nơ điệu đà, cổ điển đang là sự lựa chọn ưa thích của các nữ văn phòng. Bởi nó không chỉ tăng lên nét duyên dáng và thanh lịch cho vẻ bề ngoài mà còn khiến bạn đỡ lúng túng trong việc lựa chọn thêm phụ kiên thời trang đi kèm, điều mà không phải nàng công sở nào cũng giỏi.

Sơ mi cổ thắt nở-biểu tượng của sự thanh lịch, sang trọng sẽ được giới thiệu nhiều phong cách hơn dưới đây các nàng nhé.

Một số gợi ý mix đồ với áo sơ mi cổ nơ
Một số gợi ý mix đồ với áo sơ mi cổ nơ

Sự kết hợp giữa chân váy bút chì bằng các chất liệu da và áo sơ mi cổ nơ mang lại cho phái đẹp nét gợi cảm, sang trọng và hợp thời.

20160112-nu-cong-so-mua-xuan-rat-can-ao-so-mi-co-that-no-4

Các chất liệu làm nên một chiếc áo sơ mi cổ nơ cũng có thể quyết định phong cách của bạn từ dịu dàng, nữ tính, tinh tế hay sành điệu.20160112-nu-cong-so-mua-xuan-rat-can-ao-so-mi-co-that-no-620160112-nu-cong-so-mua-xuan-rat-can-ao-so-mi-co-that-no-3

20160112-nu-cong-so-mua-xuan-rat-can-ao-so-mi-co-that-no-8 20160112-nu-cong-so-mua-xuan-rat-can-ao-so-mi-co-that-no-7

Sự phá cách trong thiết kế của một chiếc sơ mi cổ nơ đã đủ để khiến bạn trông mới mẻ và hợp thời rồi vì vậy ngay cả khi kết hợp một bộ đồ đơn giản thì bạn vẫn luôn trông thật tự tin.

20160112-nu-cong-so-mua-xuan-rat-can-ao-so-mi-co-that-no-5

Mạnh dạn thử thách với những thiết kế mới mẻ sẽ khiến phong cách thời trang mỗi ngày của bạn không bị nhàm chán và kém xinh.

Bình luận Facebook
Sơ mi cổ thắt nơ dành cho quý cô công sở điệu đà
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info