Nhắc đến thời trang Hàn Quốc các chị em công sở sẽ nghĩ đến những trang phục trẻ trung, năng động dành cho giới trẻ. Vậy đối với môi trường công sở nghiêm túc và trang nhã, những bộ đồ công sở mang phong cách Hàn Quốc liệu có phù hợp hay không?

Những trải nghiệm thú vị dưới đây sẽ giúp các bạn gái phần nào tham khảo thêm những phong cách thời trang công sở đa dạng và phù hợp nhé!

thoi-trang-cong-so-34

Trang phục mang phong cách ton sur ton với gam màu trắng vô cùng tinh tế và dịu dàng sẽ khiến các cô nàng công sở không thể từ chối thử thay đổi diện mạo cho mình.

thoi-trang-cong-so-24

Ngoài sự kết hợp điển hình áo sơ mi và chân váy, tại sao không làm mới mình hơn với một chiếc áo gile họa tiết chắc chắn sẽ khiến bạn trông mới mẻ và cá tính hơn mọi ngày.

thoi-trang-cong-so-111

Quay trở lại với phong cách dịu dàng, nữ tính cùng với một chiếc áo thun và chân váy xếp li bạn vẫn là một cô gái điệu đàng và thanh lịch ngay cả khi ở nơi công sở.

thoi-trang-cong-so-44

Trong những ngày bận rộn sự tối giản trong trang phục là một điều cần thiết. Áo thun két hợp với quần tây luôn là lựa chọn không cần phải nghĩ của mọi cô gái.

thoi-trang-cong-so-54

Hãy áp dụng phong cách mix and match để khiến bạn trẻ trung, năng động nhưng vẫn sang trọng hơn với một chiếc áo thun phối với một chiếc chân váy ngắn kèm phụ kiện mà bạn yêu thích.thoi-trang-dao-pho-24

Gam màu pastel luôn biết chiều chuộng những cô nàng mê mẩn cá tính dịu dàng, nữ tính. Một chiếc đầm thun kẻ sọc với gam màu nhẹ nhàng khiến các quý cô công sở luôn trẻ trung và điệu đàng.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ cho các cô nàng công sở yêu thích phong cách Hàn Quốc nhưng vẫn có thể diện đến nơi công sở mà vẫn đảm bảo được tính trang nghiêm và lịch sự.

Bình luận Facebook
Những bộ đồ phong cách Hàn Quốc của quý cô công sở
Đánh giá