Những câu nói đi vào lòng người của Bill Gates
Nhắc đến Bill Gates mọi người thường nghĩ ngay đến hãng phần mềm nổi tiếng microsoft, và cụm từ tỉ phú giàu nhất thế giới. Nhưng không phải ai cũng biết rằng ông cũng là người thổi cho nhân loại nhiều luồng tư tưởng nhân văn và mới lạ. Chúng ta cùng cảm nhận nó qua những câu nói của ông dưới đây nhé!microsoft-chi-chiem-15-tai-san-cua-bill-gates_ Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.
_ Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.
_ Tôi chỉ dùng khoảng 10% não mình để nghĩ về việc kinh doanh. Nó không phức tạp lắm đâu.
_ Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại.bo_cong_anh_1_ Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
_ Cuộc sống vốn không công bằng- Hãy tập quen dần với điều đó.
images (6)_ Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn.
_ Chúng ta luôn đánh giá quá cao sự thay đổi sẽ xảy ra trong hai năm tới và đánh giá thấp sự thay đổi sẽ xảy ra trong mười năm tới. Đừng để mình bị ru ngủ trong sự trì trệ.bill-gates-hoi-han-vi-khong-biet-ngoai-ngu_ Sở hữu trí tuệ có tuổi thọ bằng một quả chuốiimages (5)_ Tôi đã thi trượt một số môn, nhưng bạn tôi thì đã qua tất cả. Bây giờ anh ta là một kỹ sư trong Microsoft còn tôi là chủ sở hữu của Microsoft.

 

Bình luận Facebook
Những câu nói hay của người nổi tiếng
Đánh giá