Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Trong tình yêu có lẽ yêu và được yêu là kết quả tuyệt vời nhất tạo hóa ban tặng cho con người. Nhưng không phải thượng đế không có sai xót khi mà đâu đó vần tồn tại một thứ tình yêu chỉ tồn tại từ một phía. Đó chính là tình yêu đơn phương. Yêu đơn phương cũng là tình yêu đấy. Nó cũng mang lại cho ta cảm giác nhớ mong, bồi hồi, quan tâm, lo lắng và xen lẫn vào là tình cảm day dứt trong lòng. Có lẽ một vài lời không thể lột tả được hết cảm xúc mãnh liệt trong đó. Bạn đọc hãy cùng emdep24h thả mình trong những câu danh ngôn dưới đây để cảm nhận sâu sắc hơn về nó nhé!!!
XZmSwlx
_ Lấy hết can đảm nhắn tin đi để rồi nhận lấy sự im lặng.
_ Anh vẫn âm dõi theo em.
Nhớ em nhưng anh sẽ cố gắng im lặng
Vì cuộc sống của em hình như hạnh phúc khi không có anhhinh-anh-buon-khoc-co-don-trong-tinh-yeu-6
_ Tớ yêu đơn phương…vì thế tớ không bắt cậu đáp lại tình cảm của tớ
_ Dù anh cứ hững hờ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt liên lạc để cho em không cảm giác rằng mình đáng ghét thế này.download-hinh-nen-ve-tinh-yeu-buon-043-3
_ Đơn phương là thế dù rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không là bạn mà là người dưng.
_ Có một người dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.hinh-anh-buon-ve-tinh-yeu-21
_ Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng một ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.
_ Chỉ cần cậu thật lòng yêu thương một người thì người đó sẽ trở thành nỗi phiền muộn của cậu.
_ Yêu đơn phương là lúc bắt đầu chẳng cần ai để ý, và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý. Mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.ta-anh-tinh-yeu-3
_ Khờ dại nhất là để người khác biết mình yêu họ quá nhiều.
_ Không yêu tức là không yêu, dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa thì người ta vẫn không yêu bạn.
_ Đôi khi tình yêu chỉ là chuyện của một người.06
_ Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…nhưng hãy để anh được biết em vẫn ổn, nhé!
_ Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim cứ đập liên hồi khi gần em.

hinh-anh-de-thuong-ve-tinh-yeu-3
_ Đã có lúc nhớ lắm nhưng giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng có gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương của chúng tôi tạm dừng lại ở đây rồi. Có lẽ trong lòng bạn đọc ai cũng đang có những nỗi niềm riêng, những cung bậc cảm xúc khác nhau. Không sao cả tình yêu là vậy mà có ngọt ngào nhưng cũng có trái đắng. Chúc bạn có một tình yêu đẹp nhất!

Bình luận Facebook
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info