môi trmThời trang công sở giống như một “con dao” hai lưỡi trước những cô nàng mê thời trang, sành điệu và thời thượng. Sai lầm trong việc chọn những bộ đồ công sở không phù hợp với môi trường làm việc có thể ảnh hưởng đáng kể đến hình ảnh thanh lịch, chuyên nghiệp nơi làm việc. Để tránh được những sai lầm có thể mắc phải dưới đây là những lưu ý chọn đồ bạn không nên bỏ qua.

Quần legging màu mè

Các cô nàng công sở thường dễ lựa chọn một chiếc legging bởi chúng có nhiều ưu điểm như độ co giãn lớn, dễ dàng hoạt động, không bị gò bó. Tuy nhiên điểm  trừ cho loại quần này chính là dễ để lộ những đường hằn nhạy cảm. Để tránh điều này, các bạn có thể mặc cùng váy hoặc áo dáng dài qua mông. Đặc biệt nên tránh các loại legging màu nổi, có họa tiết nếu không muốn trở thành thảm họa nơi công sở.

7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (1)

Quần nỉ thể thao, quần tập yoga

Ngoài legging màu, các quý cô cũng nên tránh mặc các loại quần nỉ, quần tập yoga co giãn, tránh hiểu lầm trang phục ở nhà.7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (2) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (3) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (4) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (5)

Quần shorts,váy quá ngắn, xẻ tà cao

Để tránh những lỗi khiến bạn khiếm nhã ví dụ như khi bạn ngồi xuống, những chiếc váy hoặc quần quá ngắn sẽ trở nên hở hang, bạn nên chọn những bộ đồ có chiều dài không có ngắn nếu yêu cầu công việc phải di chuyển nhiều.7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (6) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (7)

Áo, váy khoét lưng

Những cô nàng mê mẩn phong cách sexy, quyến rũ rất yêu thích những chiếc áo, váy hở lưng. Tuy nhiên, đây chắc chắn không hề phù hợp với môi trường văn phòng. 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (9) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (10) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (11)

Áo xuyên thấu

“Thảm họa” có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu các nàng diện một chiếc áo xuyên thấu với nội y bên trong là các màu nổi như đỏ, tím, đen hay họa tiết hoa hòe, diêm dúa… Nếu vẫn muốn mặc áo xuyên thấu, bạn có thể mặc thêm áo hai dây màu nude bên trong, khoác thêm blazer bên ngoài để tránh gây phản cảm cho những người xung quanh.7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (12) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (13) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (14) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (15)

Áo, váy hai dây

Thời trang công sở luôn yêu cầu sự kín đáo và chỉnh tề. Những trang phục thiên về gợi cảm như áo, váy hai dây là điều “tối kị”. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mặc đồ hai dây nếu khoác ngoài cùng áo blazer có tay khoác ngoài.7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (17) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (16) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (18) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (19)

Áo, váy quây

Đây là những trang phục dễ gây mất thiện cảm và có phần quá đà trong môi trường công sở nghiêm túc ngay cả khi bạn có tài phối đồ giỏi như thế nào.7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (20) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (21) 7-mon-do-neu-ban-muon-tro-thanh-tham-hoa-thoi-trang-chon-cong-so (22)

Trên đây là những món đồ để các bạn nữ có thể tham khảo để tránh đừng tự biến mình trở thành trung tâm của mọi “thảm họa” nơi công sở nhé.

Bình luận Facebook
Những điểm cần lưu ý khi diện đồ đến nơi công sở
Đánh giá