Chân váy công sở cổ điển được biết đến nhiều nhất là chân váy bút chì hay chữ A. Những chiếc chân váy denim xuất hiện sau cùng nhưng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nó đã làm cho thời trang công sở có nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn, cá tính hơn. Hãy cùng emdep24h ngắm qua những mẫu chân váy đang được các quý cô công sở ưu ái lựa chọn nhé!

Chỉ với 3 từ để miêu tả: “thanh lịch”, “quyến rũ” và “công sở”; chắc hẳn item thời trang hiện lên trong liên tưởng của các cô nàng chính là chân váy bút chì. Có thể nói, chân váy bút chì là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của dân văn phòng thời hiện đại. Chúng vừa vặn ôm sát cơ thể, có độ dài trên hoặc dưới gối giúp tôn lên những đường cong quyến rũ khó có thể cưỡng lại được.

chan-vay-denim-xu-huong-sieu-hot-quay-tro-laivay-denim-cai-cuc-truoc-1720150603110900.9804810chan-vay-denim-xu-huong-sieu-hot-quay-tro-lai (2)

Một chiếc áo sơmi trắng phối cùng chân váy bút chì denim rách chính là sự lựa chọn sành sỏi và thông minh. Một chút sắc đỏ từ son môi vừa mang đến sự rạng rỡ cho khuôn mặt bạn, vừa đặc biệt phù hợp với set đồ này.chan-vay-denim-xu-huong-sieu-hot-quay-tro-lai (3)

Những chiếc chân váy midi denim với thiết kế phá cách xẻ vạt là một gợi ý mới mẻ dành cho các cô nàng cá tính và phong cách.

Sam-lien-tay-4-kieu-chan-vay-denim-thoi-thuong_19741432953949-h12 chan-vay-denim-120150606140803.06868907_159185

Những chiếc váy denim được thiết kế mới mẻ về chi tiết nhấn mạnh vào vòng 2 cũng là một gợi ý che được khuyết điểm cho các nàng.thoi-trang-cong-so-25 vay-denim

Dưới đây emdep24h sẽ gợi ý một vài cách kết hợp với chân váy denim:

Chân váy denim kết hợp cùng áo sơ mi trắng là công thức điển hình.chan-vay-denim-xu-huong-sieu-hot-quay-tro-lai (4)

Sự khác biệt với những chiếc sơmi họa tiết, mà điển hình nhất là họa tiết caro phóng khoáng.chan-vay-denim-xu-huong-sieu-hot-quay-tro-lai (5)Ngày nay, “denim-on-denim” đã lấy lại được vị thế của mình – một cách mix đồ thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của các tín đồ thời trang. Bạn sẽ dễ dàng ứng dụng được chân váy bút chì denim cho cách mix đồ ấn tượng này.chan-vay-denim-xu-huong-sieu-hot-quay-tro-lai

Emdep24h hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu chân váy denim phù hợp nhất.

Bình luận Facebook
Những mẫu chân váy denim cho cô nàng công sở cá tính
Đánh giá