Mỗi một nốt ruồi xuất hiện trên người bạn đều mang những ý nghĩa nhất định, đặc biệt có những nốt ruồi mang lại sự giàu sang phú quý, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, nhiều may mắn. Đó là những nốt ruồi ở vị trí nào??? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé…

  1. Nốt ruồi gần miệng

cindy3-675x400_2mdlimnl0in0t

Những người có nốt ruồi xung quanh miệng đều được hưởng nhiều hạnh phúc và may mắn từ chồng và gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, sự giàu sang hay phú quý của bạn còn phụ thuộc vào vị trí của nốt ruồi, nếu càng gần miệng thì bạn lại càng được nhiều phúc lộc từ người chồng của mình.

2. Nốt ruồi ở tai:

download

Nốt ruồi ở tai nói lên chính những điều may mắn bạn gặp trong cuộc sống hàng ngày, nó cũng nói lên bạn là người thông minh và luôn biết lắng nghe từ nhiều hướng, chính vì vậy, bạn luôn có những nhận xét khách quan nhất. Bên cạnh đó, nốt ruồi còn nói lên được rằng bạn là người có duyên trong kinh doanh, nếu đi đúng hướng, bạn sẽ giàu sang phú quý.

3. Nốt ruồi trên mũi

173041baoxaydung_image001

Nốt ruồi ở vị trí này: bạn có số may mắn, trong chuyện tình cảm, bạn thường là người được theo đuổi và thích theo đuổi. Tuy nhiên, trong chuyện hôn nhân, bạn lại dễ chọn sai người bạn đời của mình.

4. Nốt ruồi mọc ở giữa mắt và lông mày:

images1178087_not_ruoi11_jpg2_17857206

Những người sở hữu nốt ruồi này là người đa tài, có cuộc sống thanh khiết. Đây là nốt ruồi giàu sang phú quý và cũng rất vượng phu ích tử, làm bất kể việc gì cũng được nhiều may mắn, đạt được những điều mình mong muốn.

5. Nốt ruồi ở trán phải:

Bạn là người thông minh, học rộng hiểu nhiều, luôn có chính kiến của riêng mình. Hơn nữa, nốt ruồi ở vị trí này còn cho thấy sự quyền lực, năng lượng và sự giàu sang của chủ nhân. Nếu kết hợp cùng trán cao, hơi nhô ra ngoài thì đó chính là điểm sáng trên gương mặt bạn, mang lại nhiều may mắn.

6. Nốt ruồi tại nhân trung:

1427430822-vi-tri-not-ruoi-khong-tot--1-

Nốt ruồi ở vị trí này là điềm báo cho sự giàu có, bạn sẽ có nhiều tiền, nhưng đặc biệt là sự giàu lên nhanh chóng của bạn lại đến từ đất đai, ruộng vườn.

Điểm xấu của nốt ruồi ở vị trí này nếu là phụ nữ, thường là người không đoan chính, thường có những mối quan hệ bên lề không tốt. Dễ dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

7. Nốt ruồi mọc ở cằm:

not-ruoi-phu-quy

Người có nốt ruồi ở vị trí này là người giàu có, nhà cửa rộng lớn, đồn điền rộng rãi, hưởng an nhàn khi về già.

8. Nốt ruồi tại vị trí giữa hai đầu lông mày:

nhung-not-ruoi-khai-van-cho-nen-tay-xoa-hinh-5

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người cởi mở, phóng khoáng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có một tương lai sáng lạn và vững chắc, nhưng nếu nốt ruồi này đậm màu. nó lại tượng trưng cho sự kém may mắn trong chuyện tình duyên.

Bình luận Facebook
Nốt ruồi giàu sang phú quý
Đánh giá