Tiên đoán số phận qua bói bàn tay

Bàn tay của chúng ta, mang rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, đặc biệt, thông qua bàn tay, chúng ta có thể nhìn đoán phần nào tính cách và tương lai của chính mình. Hãy cùng xem, bàn tay của bạn, nói gì về số phận của chính bạn nhé!!!

56f50430ca78f_1458897968

1. Bàn tay nhóm Thổ:

Cách nhận biết: Bàn tay vuông vắn, khá dày, ngón tay ngắn. Bàn tay không có nhiều vân nhưng đường nét đậm, đường trí tuệ thẳng. Cổ tay lớn, gốc ngón tay có bắp thịt dày và cứng.

Tính cách: Họ rất lý trí, làm đến nơi đến chốn nhưng cũng tùy hứng, không thích ứng nhanh, không dễ từ bỏ, cố chấp. Là người thật thà, chất phác, sống có hậu, thủy chung, nhân hậu, thương người.

Nghề nghiệp phù hợp: Là những người thích tận hưởng thiên nhiên, trải nghiệm những việc mới mẻ, tính cách liều lĩnh, có thể chịu nhiều khổ cực, thận trọng và thực tế, đáng tin tưởng, họ có năng khiếu sáng tạo thiên bẩm, làm tốt trong ngành nhiếp ảnh, âm nhạc hay các ngành nghệ thuật.

2. Bàn tay nhóm Gió:

Cách nhận biết: Bàn tay vuông vắn, ngón tay thon dài, đầu ngón tay có hình tròn hoặc hình nón. Bàn tay không có nhiều vân nhưng đường nét rõ ràng. Lòng bàn tay ẩm ướt, màu sắc hơi trắng, thịt dày, có độ đàn hồi.

Tính cách: Là những người tài năng, có năng lực lãnh đạo, công bằng và chính nghĩa. Không ham hư vinh, tuân thủ trật tự, ý chí kiên định. Là người trực tính, liều lĩnh, với người thân bạn bè rất thành thật, thẳng thắn, hay quan tâm đến mọi người. Tính không đa nghi, không hay can thiệp vào chuyện của người khác.

Nghề nghiệp phù hợp: Với tính cách hoạt bát, nhạy cảm, tò mò, không thích cuộc sống bình thường, sở trường về ngôn ngữ, họ hiểu rõ về công nghệ mới, thích hợp làm việc liên quan đến truyền thông như: nhà báo, dịch thuật, xuất bản…

3. Bàn tay nhóm Hỏa:

Cách nhận biết: Bàn tay vuông vắn, ngón tay thon dài. Bàn tay có nhiều vân, nhưng chỉ có vài đường vân đậm. Đầu ngón tay có hình tròn hoặc hình nón, đốt ngón tay không rõ ràng, móng tay hồng hào.

Tính cách: Là người đa sầu đa cảm, khoan dung, nhân từ, yêu thơ văn, hội họa và thẩm mỹ.

Nghề nghiệp phù hợp: Những người mang bàn tay nhóm Hỏa thích hợp làm nhà văn, nhà thơ, hay các nghệ sĩ bởi tâm hồn bay bổng và đa sầu đa cảm.

4. Bàn tay nhóm Thủy:

Cách nhận biết: Bàn tay vuông vắn, ngón tay thon dài, đầu ngón tay hình nón. Vân ở lòng bàn tay khá nhỏ, nhiều và nhạt. Lòng bàn tay có màu trắng.

Tính cách: Thông minh, tài hoa, có năng lực học tập, quan sát nhạy bén, thích ứng trong mọi hoàn cảnh, suy nghĩ nhanh. Thích tìm tòi những điều mới lạ, nhưng dễ tin người, nên hay bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.

Nghề nghiệp phù hợp: Đây là bàn tay thích hợp với các nghề điêu khắc, hội họa, người mẫu. Người có bàn tay hình nón còn là người khéo tay, có tài nấu nướng, nội trợ cũng rất giỏi.

Bình luận Facebook
Tiên đoán số phận qua bói bàn tay
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info