a2db63e91cchuot.jpg

Tuổi Bính Tý – Nữ Mạng

Mệnh :Thủy ( Nước khe suối)

Sinh năm : 1936-1996

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Bính Tý có người an nhàn thụ hưởng, là bởi được thuận mùa sanh. Tuy nhiên cả 2 cũng có chung 1 điểm là thường bị vướng vào lưới tình đầy rối rắm và đau khổ, có khi phải chịu sự dày vò, day dứt suốt cả thời gian dài. Người nào ý chí không vững, có thể vì chữ “Tình” mà bi thương. Khi vào tuổi thành niên, nên cố gắng thật nhiều trên con đường học vấn. Quý cô không chịu gò bó vào khuôn khổ nên dễ đi vào đời sớm. Nếu theo học về dược, luật, văn hay làm các ngành về hương liệu, mỹ phẩm, nông sản sẽ dễ thành công.

Tuổi Bính Tý tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn, hạnh phúc, sung sướng cho tấm thân. Nhưng Mạng tuổi vẫn còn bị cực trí cho đến ngoài trung niên.

CUỘC SỐNG:
Cuộc sống có nhiều may mắn, khôn lanh, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể, đây là năm không được hay đẹp lắm. Cuộc đời gặp nhiều may, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tuổi Bính Tí có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

TÌNH DUYÊN:
Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tí có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tí cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề nầy.

Nếu bạn sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch, chuyện tình duyên và hạnh phúc phải có 3 lần thay đổi.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn hạnh phúc, cuộc đời không có nhiều thay đổi về tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Phần gia đạo gặp nhiều trớ trêu nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đọa không đến nỗi phải đau buồn, tuy nhiên phải từ tuổi 36 trở đi, mới được hưởng nhiều thú vị, hạnh phúc. Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thâu nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ KỴ :

Trong việc làm ăn hay bất cứ việc gì, bạn nên chọn những người có tuổi này để hợp tác, làm ăn mà không bao giờ thất bại: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

S au đây là các tuổi đại kỵ với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều cay đắng, cuộc đời ở vào vì sao tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời đó là những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nên tránh những tuổi này thì tốt hơn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Trong cuộc hôn nhân nếu gặp những tuổi này thì sẽ làm ăn phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, đạt được kết quả và thành công trong mọi công việc là những tuổi: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống bạn chỉ có thể sống bình thường, vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân.

Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn khó tạo ra nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, làm ăn không bao giờ tạo được cơ hội, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất.

Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân sẽ không đặng lâu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi.

Sinh vào những tháng này, có số đa phu hay cũng phải trải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Bản nhận xét tuổi Bính Tí qua những năm khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bệnh hoạn và tai nạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:
Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bệnh hoạn vào tháng tám trở đi. 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, ngoài ra, những tháng khác bình thường. Ba tháng nói trên kỵ đi xa, có hao tài tốn của, 23 và 24 tuổi, năm 23 nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bệnh hoạn, nhứt là những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch. 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch. Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Năm nầy nếu lập gia đình có sinh quý tử thì phát tài mau. Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài.

Từ 21 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi xấu, có hao tài và bệnh nặng. Năm 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt. Năm 33 và 34, không nên làm việc lớn có liên quan đến tiền bạc, hai năm này nên kỹ lưỡng để mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi, được việc, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm nầy có phần phát triển về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cái trong gia đình. Cá nhân có bệnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm nầy.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy không có gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của người tuổi Bính Tý – Nữ Mạng (1936-1996)
Đánh giá