Tử vi trọn đời của người tuổi Canh Ngọ- Nam Mạng (1930-1990)

images845186_tuoiNgo410

Nam Mạng Canh Ngọ

Mệnh: Thổ (Đất đường đi)

Sinh năm: 1930-1990

Tổng quan:

Quý anh tuổi Canh Ngọ, thuận sinh vào mùa Hạ thì sung sướng hơn người.Số được nhờ cha mẹ, nếu ăn ở có phúc đức thì sẽ là người giàu có lớn, nhà cửa đất điền nhiều khoản. Quý anh là người tự tin, có khả năng gánh vác việc lớn nên khởi nhiều tham vọng, khó tránh khỏi nhiều thăng trầm, sóng gió.

Với sự thông minh, đa mưu túc trí lại thêm tính năng động thích làm việc và không ngại gian khổ khó khăn trên bước đường tiến đến mục tiêu, ít nhiều Quý anh cũng tạo được thành công đáng kể. Tuy vậy đường tình duyên không mấy êm ấm, có người sau lần thất vọng muốn sống đời độc thân. Lập gia đình muộn sẽ tốt hơn, tuổi già đông con đông cháu, hưởng nhiều phúc đức.

Cuộc sống 

Cuộc đời nam giới tuổi canh ngọ có nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc đức. Cuộc sống của bạn về gia đình cũng như về việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, thủa nhỏ có nhiều thương đau. Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc.

Tuổi thọ của nam giới tuổi canh ngọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nếu làm phúc thì gia tăng tuổi thọ còn nếu làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm thọ.

TÌNH DUYÊN:

Tình duyên thì có vẻ trầm lặng, nhưng cũng không kém phần đau xót và có nhiều đổi thay. Người canh ngọ sẽ mang vào lòng một kỉ niệm hết sức buồn.Nhưng nếu bạn muốn biết được tình duyên của bạn có hạnh phúc hay không, bạn nên căn cứ vào tháng sinh của bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có hai lần thay đổi vợ chồng, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì chuyện tình duyên của bạn sẽ chung thủy và được sống hạnh phúc, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng, đó là bạn sinh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có khi sẽ lên rất cao,về vấn đề này bạn có rất nhiều cơ hội và triển vọng, không đến nõi phải chịu nhiều thiệt thòi về công danh. Tuy nhiên cũng tùy theo sự sáng suốt của bạn, về vấn đề công danh mới được sáng tỏ hay không. Về gia đình mặc dù không được vui tươi cho lắm, đó là lúc mà bạn ở vào tuổi nhỏ. Nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn êm đẹp và hưởng được sự êm ấm của gia đình. Bắt đầu vào tuổi 34 trở đi thì gia đình mới hoàn toàn tốt đẹp.

Sự nghiệp tuy không có gì đáng gọi là vĩ đại và hoàn toàn thỏa ý, nhưng đã có một sự vững vàng về vấn đề này, vào tuổi 30 trở đi, tiền bạc vừa đủ không được giàu sang, phú quý nhưng cũng được hưởng vào bậc trung của xã hội, tiền bạc vào ra bất thường, có khi thu hái nhiều kết quả, nhưng cũng có khi hao tốn nhiều, nói tóm lại về vấn đề tiền bạc,không được dư dả cho mấy, nhưng cũng không bị thiếu thốn quá nhiều.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 
Về việc làm ăn thường ngày cũng như việc xây dựng sự nghiệp, tiền tài, nếu chọn được người cùng hợp với tuổi mình, thì nhất định sẽ không phải nhận lấy thất bại mà còn đem lại nhiều thành công to tát trên vấn đề tài lộc và ngay cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Nên về việc làm ăn, mua bán, hùn hợp, cộng tác hay hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những hợp tuổi với mình như: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những người tuổi này là những tuổi đối với Canh Ngọ rất tốt, nên hợp tác làm ăn hay làm mọi công việc trong cuộc đời thì sẽ được nhiều thắng lợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 
Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân, đó là vấn đề rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách nhanh chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời. Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện.

Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ.

Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu bạn đã tìm được một trong những tuổi này và bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn.

Khi bạn đã gặp hay định kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống bạn chỉ có thể ở vào một mức sống trung bình của xã hội mà thôi. Hào tài và hào con vừa đủ, không quá thiếu thốn và không quá dư dã. Đó là những tuổi chỉ hợp với tuổi Canh Ngọ về vấn đề tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc và công danh, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ. Những tuổi này giúp bạn về đường hạnh phúc, về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể vào mức độ trung bình của cuộc sống.

Muốn cho vấn đề hôn nhân và hạnh phúc được có nhiều tốt đẹp, bạn cũng nên biết qua về những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc mà cuộc đời bạn không tạo được những điểm son trong cuộc sống, bạn nên cẩn thận và dè dặt trước khi bước chân vào con đường hạnh phúc. Nếu bạn gặp những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ có thể sống trong việc tìm kiếm hạnh phúc trong sự an ủi mà thôi, ngoài ra về vấn đề xã hội và cuộc đời bạn chỉ sống trong sự túng nghèo, luôn luôn ở trong tình trạng túng thiếu liên miên. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Những tuổi này khi kết hôn làm ăn không đặng tốt, luôn luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, khó sống sang giàu và đầy đủ được.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhân sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này mà hợp hôn hay tính việc hôn nhân sẽ xảy ra tình trạng trên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 
Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhất, khi mà việc làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó là những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, cần phải sáng suốt lắm mới vượt được tai nạn hay mới tránh khỏi được bệnh hoạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:

Giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là những giờ, ngày, thàng phù hợp nhất trong suốt cuộc đời của bạn để xuất hành. Nếu bạn thực hiện đúng thời gian kể trên mà xuất hành, đi xa, làm ăn hay hùn họp thì chắc chăn sẽ gặt hái được nhiều thành công, đạt được mọi điều như ý, việc làm ăn trở nên tốt đẹp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: 
Từ 27 đến 32 tuổi: Vào năm 27 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tài chính, tạo được việc làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần mạnh mẽ hơn các năm trước. 28 tuổi, những thành công của năm qua không thành công bằng năm nay. 29 tuổi, làm đâu được đó, thu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, nhất là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3, nhưng đến  tháng 6 và 7 lại được nhiều tình cảm và tài lộc, tuy nhiên không được dồi dào, những tháng khác không có gì đáng nói. Năm 32 tuổi, năm này bạn không có nhiều kết quả về tài chính, nhưng hãy đề phòng bệnh hoạn vào tháng 5 và 6 Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bệnh hay gặp tai nạn bất ngờ.

Từ 33 đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi, gặp một cuộc sống dường như có nhiều khó khăn, nhưng thực ra thì bạn có nhiều thắc mắc hơn, vậy cần lo và cẩn thận trong năm này vì có thể mang nhiều tai tiếng. Năm bạn 34 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, về tình cảm có khe khắt. Những năm thu nhiều lợi nhất là năm bạn ở vào tuổi 35 trở đi, nhưng vào năm 36 tuổi thì tháng Giêng lại là tháng kỵ, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi, có đôi chút buồn về gia đạo, nên đừng quá khắt khe và phải biết tha thứ với gia đình. Năm 38 tuổi, có thể gặp được nhiều thành công về tiền bạc, công danh, năm này là năm mà bạn gặp nhiều may mắn nhất trong cuộc đời, bạn có thể làm ăn lớn được vào năm này chắc chắn sẽ gặp được nhiều triển vọng tốt đẹp cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo êm đẹp với một cuộc sống mạnh mẽ và dễ dàng. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, bình thường, không có gì quan trọng đáng nói.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần con cái thì có phát triển về công danh, thu lượm nhiều kết quả về sự sống làm cho gia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, gạ gẫm hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.

Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhất trong cuộc đời bạn, bạn nên dành nhiều thời gian lo việc gia đình tránh những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của người tuổi Canh Ngọ- Nam Mạng (1930-1990)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info