van-han-2015-tuoi-canh-dan-nu-mang

Tuổi Bính Dần – Nam Mạng 

Mệnh: Hỏa (Lửa trong lò)

Sinh năm: 1986-2046

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Bính Dần là người thông minh, không muốn nương cậy ai, cũng không chịu bị kẻ khác chèn ép, độ lượng với kẻ dưới nhưng không tâm phục người cao hơn mình…đối xử tốt với láng giềng, ít tranh hơn thua, luôn lấy câu “dĩ hòa vi quý” làm phương châm sống. Tính Tư Ngã quá lớn, trở ngại không ít cho các công việc cần sự giao tiếp, nhưng có thể đạt được thành quả cao trong các lĩnh vực như nhà báo, nhà văn và các ngành có tính chuyên môn, nghiên cứu.

Tuổi xuân, tiền vận lao đao, sự nghiệp thăng trầm, có tiền cũng không cầm giữ được. Nếu lập gia đình sớm càng thêm rối ren. Quý anh có khả năng tạo ra tiền của, nhưng không nắm giữ được. Khi đi vào trung vận, rút được kinh nghiệm sẽ dần khá giả hơn. Nếu biết phát triển tâm lành ý thiện của mình, còn có thể sự nghiệp to lớn.

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời tuổi Bính Dần lúc nhỏ có nhiều buồn lo, không có được sự may mắn. Tuy phải khổ tâm nhiều nhưng thể xác lại được thoải mái, cuộc sống hay thăng trầm. Không đưa ra được những quyết định cho cuộc đời mình. Vì thế có thể bị lợi dụng, nhưng là người luôn có tấm lòng hướng thiện, muốn giúp đỡ và yêu quý mọi người.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 50 đến 55 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi  Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Bính Dần nên lấy những tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, và 52 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng  2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, chuyện học hành thi cử thu được kết quả đáng mong đợi. 21 tuổi, sẽ có một vết thương lòng, tuy nhiên đừng chán nản, gương vỡ rồi sẽ lại lành. Những năm còn lại là những năm thanh xuân tươi đẹp nhất, bạn nên biết cách hưởng thụ những năm tháng ấy một cách tuyệt vời nhất.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, kỵ hùn hợp, cẩn thận bị lừa dối, năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như xa các người thân hoặc tang chế. Năm 28 tuổi sẽ có người giúp vốn cho làm ăn. Những năm còn lại đều được tốt đẹp, nhưng cũng nên đề phòng những người bạn không tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 và 33 tuổi là những năm hạn của bạn, làm mọi việc nên thật cẩn trọng, tránh những tai nạn thương đau. Từ 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn. Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong cuộc đời, mọi chuyện đều được như ý, nhiều cơ hội đến để phát triển công danh và sự nghiệp, đây cũng là khoảng thời gian quyết định bạn có thể thành công hay không, nên nắm chắc những cơ hội.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cuộc sống được nhiều chuyện như ý, đường công danh sự nghiệp cũng có cơ hội phát triển, bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Những năm còn lại đều được tươi đẹp, luôn có những niềm vui trong cuộc sống, nhưng cũng cần phải để ý đến sức khỏe.

Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46 có thay đổi về chuyện làm ăn hay trong gia đạo có người đi xa, rời bỏ gia đình, việc làm ăn vẫn còn ở mức độ trung bình, có thể có một vài thành công nhỏ. Năm 47 và 48 tuổi, đề phòng trong gia đình có người đau nặng, việc làm ăn có phần ngưng trệ. Năm 49 và 50 tuổi, gia đình yên vui, con cháu sum vầy nhưng bản thân cá nhân thì có nhiều yếu kém, có hao tài vào những năm này.

Từ 51 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không thay đổi lắm, tiền bạc vẫn bình thường, hay hao tài tốn của, bệnh hoạn, nên cẩn thận những năm này rất nguy hiểm cho cuộc đời bạn đấy.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Bính Dần – Nam Mạng (1986-2046)
Đánh giá