Tử vi trọn đời của tuổi Bính Ngọ – Nam Mạng (1966-2026)

tu-vi-2015-tuoi-binh-ngo-nam-mang

Tuổi Bính Ngọ – Nam Mạng

Mệnh: Thủy (Nước trên trời)

Sinh năm: 1966-2026

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Bính Ngọ sự nghiệp dễ thành. Với tính năng động, có ý chí lớn, có khả năng lãnh đạo ngoại giao. Quý anh đã tạo được những thành quả trong thời tiền vận. Tuy nhiên đường tình duyên rối rắm cũng làm cho việc “an cư” trở nên khó khăn, nên cũng có những người chưa “lạc nghiệp”.

Quý anh có nhiều ưu điểm trong các công việc giao thương, kinh thương, dịch vụ… nhưng phải làm lãnh đạo, chỉ huy mới có thể phát huy hết được khả năng bản thân. Nhược điểm của quý anh dễ thay đổi mục tiêu đã đề ra, nếu gặp tình trạng bất ổn “đứt gánh giữa đường” là chấm dứt ngay, không cần nhìn lại và không cần sửa đổi. Tính dứt khoát của quý anh đôi lúc là điều hay, nhưng đôi lúc lại trở nên ” thất đức”, bản tính thông minh hơn người, ngao du khắp nơi, không chịu bó buộc, thích tự do dự tại.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Bính Ngọ tuổi nhỏ khống có được nhiều may mắn, nhưng sự nghiệp lại khá thành công trong thời điểm này, trung vận được may mắn, nhưng lại khổ về đường con cái, phải lo nghĩ nhiều. Hậu vận được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ khoảng 60 đến 67 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 8 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Bính Ngọ nên lấy những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, có nhiều rối rắm trong nội tâm. 21 và 22 tuổi, hai năm này phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, tiền bạc thiều kém, cuộc đời có nhiều việc bực mình. 23 và 24 tuổi, hai năm này đạt xung kỵ, nên coi chừng tai nạn và có thể gặp nhiều trở lực, nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. 25 tuổi, khá tốt đẹp, năm này nên làm ăn hay đi xa tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, không được hay đẹp về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu mất tình cảm. Năm này có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 27 tuổi, nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa. Những năm sau bình thường không có gì đáng nói, cuối năm 31 tuổi sẽ có điểm sáng về phần tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này làm ăn được nhiều may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển cả công danh lẫn sự nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này hùn hợp làm ăn được, không có việc gì xảy ra, đề phòng gia đạo. Năm 37 tuổi, là năm trung bình, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và tháng 6, 38 tuổi là năm toàn vẹn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt về đường danh mạng cũng như về cuộc đời. Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều tốt đẹp. 42 tuổi nên giao dịch làm ăn hay buôn bán thì thắng lợi về tiền bạc. 43 tuổi, năm này kỵ tháng 9, ngoài ra những tháng khác trung bình. 44 và 45 tuổi, khá hay đẹp và có nhiều tốt đẹp về mặt tài lộc trong suốt hai năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, kỵ tháng 3, ngoài những tháng khác được tốt. Những năm còn lại mọi chuyện đều được êm xuôi, không có gì đặc biệt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm ở vào tuổi 51 không nên giao dịch làm ăn hay đi xa không tốt, những tháng 8 và 10 có triển vọng về đường tài lộc và tình cảm. Năm 52 tuổi, có phúc lắm mới thoát khỏi nạn tai. Năm 53 tuổi, sẽ có kết quả về phần gia đình và sự nghiệp, cẩn thận về con cái, đề phòng có đại nạn vào tháng 6 và 7, không nên đi xa vào những năm này. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này công danh và sự nghiệp tiền bạc chỉ ở vào mức độ bình thường, không có gì quan trọng đáng nói.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian ở những tuổi này được hưởng an nhàn trọn vẹn, về con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Những năm này là những năm bạn thâu đoạt được nhiều kết quả mỹ mãn trên mọi lãnh vực của cuộc đời.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Bính Ngọ – Nam Mạng (1966-2026)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info