Tử vi trọn đời của tuổi Bính Ngọ – Nữ Mạng (1966-2026)

ngua1

Tuổi Bính Ngọ – Nữ Mạng

Mệnh: Thủy (Nước trên trời)

Sinh năm: 1966-2026

TỔNG QUÁT:

Qúy cô tuổi Bính Ngọ là người có nhiều phúc lộc với tuổi mạng tương sinh, cuộc đời có nhiều xuôi thuận từ công danh sự nghiệp cho đến chuyện gia đình.

Bản chất thông minh, siêng năng, làm việc có kế hoạch là những yếu tố cơ bản để xây dựng sự nghiệp chóng thành. Lại thêm với tấm lòng ngay thẳng, biết chấp nhận hiện tại, không “trèo cao” cho nên không bị “té đau”. Vì vậy, ít bị chao đảo, thăng trầm. Nếu có nghề nghiệp ổn định, ít gặp thăng trầm, tiến chậm nhưng chắc chắn.

Khi vào trung vận công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển nhanh, gia đình ngày càng thêm hưng thịnh. Quý cô là mẫu người “vượng phu ích tử” làm lợi cho chồng và dạy bảo con cái chu đáo. Vì tầm nhìn có phần hạn chế nên trong giao tiếp với thân tộc, bạn bè khó tránh khỏi vài khuyết điểm, và trong công việc cũng đã bỏ lỡ những cơ hội để tiến xa hơn.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Bính Ngọ không có nhiều hay đẹp trong cuộc sống, đến hậu vận mới được an nhàn, thảnh thơi. Công danh sự nghiệp trầm bổng nhiều.

Tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ khoảng 59 đến 69 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Bính Ngọ nên lấy những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi, bạn không nên tính chuyện lấy chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy phần tài lộc có kết quả tốt, phần công danh và sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc hay vấn đề tình duyên và sự nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này tài lộc và tình cảm được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều hay đẹp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc. Các năm còn lại không có gì đáng nói.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, cuộc đời có nhiều hay đẹp, công danh sự nghiệp phát triển mạnh. 32 và 33 tuổi, tài lộc được như ý, năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc và coi chừng tai nạn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 không có nhiều tốt đẹp cho lắm, cần phải thận trọng trong việc làm ăn, hay giao dịch tiền bạc. Những năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, có thất bại về nghề nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, bổn mạng có phần suy yếu. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn tốt, có thể phát triển mạnh về công danh, sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, nên nắm bắt những cơ hội làm ăn hay giao dịch về tiền bạc, nếu có đi xa hay khuyếch trương việc lớn đều sẽ thu may mắn trong cuộc đời: tuy nhiên trong gia đình có nhiều rối ren, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những tuổi này mọi chuyện bình thường, không có chuyện gì đặc biệt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bổn mạng vững vàng, nhưng về tiền bạc và tình cảm có nhiều tốt đẹp.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Bính Ngọ – Nữ Mạng (1966-2026)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info