c5d73635c0oi-khi.jpg

Tuổi Bính Thân – Nữ Mạng

Mệnh: Hỏa (Lửa trên núi)

Sinh năm: 1956-2016

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Bính Thân là người có ý chí phấn đấu, luôn luôn nỗ lực để xây dựng sự nghiệp. Là người khôn ngoan, có tầm nhìn xa, phán đoán ít sai lầm, lại thêm có tài ăn nói… rất dễ thành công trên thương trường hay các ngành chính trị, luật sư. Vào đời với 2 bàn tay và khối óc, không nương cậy vào ai, thân tự lập thân, đã sớm tạo sự nghiệp nhưng không bền.

Mặc dù đã đương đầu với nhiều sóng gió, hoàn cảnh nào cũng dễ xoay sở và một lúc có thể đảm nhận 2 đến 3 việc. Lộc tài không thiếu nhưng duyên tình khó được ấm êm kéo theo sự nghiệp lên xuống thất thường.

Tuy là nữ nhi nhưng coi trọng danh lợi hơn tình cảm, năng lực hoạt động mãnh mẽ, có bản lĩnh, gặp thời sẽ vươn cao, nhanh chóng. Nếu thuận sinh vào tháng 2, 3, 4, 5, 6 Âm lịch , hợp với mạng thì cuộc đời nhiều may mắn, cả phú và quý.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Bính Thân gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời, có số hưởng. Lúc tuổi nhỏ có nhiều hy vọng về đường công danh, mọi chuyện đều diễn ra thuận buồm xuôi gió, hậu vận được hưởng an nhàn.

Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 68 tuổi, nếu ăn ở hiền lành sẽ được gia tăng niên kỷ, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 8 và 10 Âm lịch , bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 5, 6 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Tiền vận, tuổi Bính Thân có gia đình hạnh phúc, ấm êm. Công danh và sự nghiệp đều được theo ý nguyện, gặp nhiều may mắn tốt đẹp.

Từ 34 tuổi trở đi, công danh và sự nghiệp vững chắc, tiền bạc đầy đủ và hậu vận được sống thoải mái, không cần lo nghĩ đến chuyện này.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Bính Thân nên lấy những tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ.

Nếu bạn kết duyên với tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn và Nhâm Thìn, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 24, 27, 29 và 34 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng  7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm, gặp những dao động trong đời, nhưng lại không được như ý, gặp nhiều buồn lo.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này chuyện làm ăn được may mắn, cũng như về tiền bạc, khoảng thời gian này nên thận trọng lời ăn, tiếng nói, không nên ngủ quên trên chiến thắng, lơ là mà đổ vỡ hết những dự tính.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này sẽ gặp nhiều may mắn và tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đây là khoảng thời gian thử thách bạn, nhưng nếu tỉnh táo và kiên quyết, bạn sẽ có được kết quả như ý.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này, mọi chuyện êm đẹp, gia đình, công danh sự nghiệp đều được tốt, nên biết nắm bắt những cơ hội đến với mình để vươn cao hơn.

Từ 37 đến 40 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về tài lộc, cũng như về vấn đề tình cảm, nên lo cẩn thận về việc giao dịch hay giao thương thì cuộc sống được nhiều tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Mọi chuyện diễn ra bình thường, không có gì đáng nói.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này cuộc đời trầm lặng, mọi hoạt động đều ở phạm vi gia đình, không nên đi xa.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này phần tài lộc có trở lại vượng phát, phần tình cảm cũng khá tốt, phần gia đình hay bổn mạng hơi có suy yếu.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Bính Thân – Nữ Mạng (1956-2016)
Đánh giá