tu-vi-2015-tuoi-nham-ty-nam-mang

Tuổi Bính Tý – Nam Mạng

Mệnh: Thủy (Nước khe suối)

Sinh năm : 1936-1996

TỔNG QUÁT:

Qúy anh tuổi Bính Tý là người có nội tâm phong phú, sâu đậm nhưng không phô trương và ít nói, bản tính cần cù, ham học hỏi. Cuộc sống kém phần thuận lợi, dù ở hoàn cảnh gia đình đa phần khó khăn.

Tuy thông minh, nhiều nghị lực nhưng ít người được ấm êm, sung sướng. Thân lại thường ốm đau, ảnh hưởng lớn trên đường công danh sự nghiệp. Bản chất hào hiệp, ngay thẳng phân minh, cùng với quyết tâm cao quý anh vẫn có cơ hội vượt lên số phận. Tuy nhiên tài luôn luôn không sánh ngang với đức. Nhân cách sống có thể chuyển đổi tình trạng.

Bính tý cuộc đời tuổi nhỏ bảy nổi 3 chìm, số không được ở với gia đình, lúc nào cũng muốn sống một cuộc sống tự lập và tự làm nuôi lấy thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, số tuổi đương nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có một cuộc sống yên lặng, mà luôn tự tạo nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm, địa vị khiêm nhường, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viển vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo ra được những điểm đặc biệt trong cuộc sống. Nhưng cuộc đời chưa chắc ở mức độ đó mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, cuộc sống sẽ không bao giờ có được sự trầm lặng.

Tuổi Bính Tí có nhiều phúc đức trong lớp tuổi trung bình, nhưng sau cùng qua thời gian từ 50 đến 52 thì lại có nhiều việc làm cho nhân quả. Tuổi Bính Tí chỉ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo số Tử Vi.

TÌNH DUYÊN:

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý trong vấn đề tình duyên có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự ấm êm vào tuổi nhỏ. Tình duyên ở tiền vận thường ở mức tạm thời, không có quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30 mới tìm được tình yêu chân chính. Số về tình duyên rất khắt khe, không tạo được một cuộc sống tâm đầu ý hợp, nếu có cũng chỉ là bề ngoài, nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng quan điểm. Nhưng nếu gặp được lương duyên, thì tình duyên sẽ được ấm êm và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch thì bạn sẽ có nhiều thay đổi trong chuyện tình duyên,  bất thành.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 thì bạn là người có nhiều vợ hay cũng bị đau khổ vì nhiều người đàn bà.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Về công danh có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi về công danh. Cuộc đời thường có những công danh đẹp, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số mồ côi sớm, không nhờ nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn. Tuy nhiên cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi Bính Tí trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về xác thịt.

Gặp trở ngại về sự nghiệp vào năm 31 và 32 tuổi, nhưng đến năm 33 tuổi thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp bởi sự tiến triển của công danh, có phần chắc chắn và đồng đều.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ KỴ:

Bạn nên hợp tác làm ăn, hay cùng lo toan công việc với những người tuổi Bính Tý, Tân tỵ, Nhâm ngọ hay Ất Dậu, đó đề là những tuổi hợp với bạn trong chuyện làm ăn, sẽ gặt hái được nhiều thành công và tài lộc, vượng phát và không sợ thất bại.

Cuộc sống lứa đôi là điều quan trọng, có liên quan mật thiết đến cuộc sống hằng ngày và cả 1 đời. Bạn không nên kết duyên với những người tuổi  Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở với nhau sinh cảnh biệt ly; Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly).

Tuổi Bính Tí có nhiều tuổi đại kỵ, nếu gặp trong sự hợp tác làm ăn hay trong việc lương duyên, nên xem sao hạn cho cả hai người mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được phúc đức. Không nên bỏ qua sẽ có ảnh hưởng lớn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Nếu bạn muốn chọn 1 người vợ trăm năm, được sống cao sang quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời hạnh phúc bạn nên chọn những người tuổi sau đây : Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Tí, có những trường hợp sau đây: Tuổi Bính Tí giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con.

Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.

Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn.

Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi :Giáp Thìn, Mậu Dần, bạn sẽ có cuộc sống trung bình, không dư dả nhưng cũng không quá thiếu kém.

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh thìn, cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống cuộc sống thiếu thốn triền miên.

Những năm mà bạn có nhiều đại kỵ, không nên lựa chọn hôn nhân, vì sự lựa chọn hôn nhân sẽ đem lại nhiều lo âu, đau buồn mà còn làm cho cuộc sống thiếu cả sự sống, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn phạm vào những tuổi trên, bạn đã có hôn nhân, bạn phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp nhiều buồn phiền.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bệnh hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song bạn có nhiều thành công về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, nhưng tiền vô ra bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua ba năm nầy.

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm nầy rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian ba năm nầy hoàn toàn tốt đẹp.

Từ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống hay đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm nầy cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41, những năm khác trung bình.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. Đến những khi nầy, nên van vái Trời Phật, nếu có đạo thì nên cúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng sống thêm.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý – Nam Mạng (1936-1996)
Đánh giá