Tử vi trọn đời của tuổi Canh Dần – Nam Mạng (1950-2010)

tu-vi-tron-doi-tuoi-canh-dan-nu-mang

Tuổi Canh Dần- Nam Mạng

Mệnh: Mộc (Gỗ tùng bách)

Sinh năm 1950-2010

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Canh Dần là người chấp nhận khó nguy gian khổ để thỏa mộng ước vươn cao, là người có bản lĩnh, giỏi trở xoay, ứng phó trước mọi tình huống, nhưng số phận không may, gặp nhiều trở lực, sự nghiệp phải gặp lận đận, thăng trầm nhiều bận. Đôi khi còn kém kiên nhẫn, và dễ nổi nóng dù rằng quý anh chẳng mấy khi thù oán ai. Ngoại trừ quý anh sinh vào ban ngày hai mùa Thu Đông thì có được sự nghiệp to lớn, chức trọng quyền cao, gia đình hạnh phúc. Nghịch sinh lỗi số, cuộc đời trải nhiều gian khổ.

Khi đã ngoài lục tuần, dù nghịch hay thuận sinh đều sẽ an phận, dù giàu hay nghèo cũng giảm phần sóng gió, đổi thay và tài lộc tăng dần, với tâm ý thiện lành, tạo nhiều phước đức. Hậu vận sự nghiệp vững bền, tuổi già có số Thiên lộc.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tính lại nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống chưa hẳn thành công vào tuổi nhỏ. Sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn hay bị giao động, tình cảm có phần không hay đẹp, phải trải qua nhiều sóng gió. Như một con thuyền đang ở biển khơi có gió bão.

Số rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tánh hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay đau bệnh, bất ngờ. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng niên kỷ thêm từ năm năm trở lên.

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên, tuổi Canh Dần thuộc mạng mộc nên có nhiều khắt khe. Phải mang nhiều thay đổi và mang nhiều thương đau, không bao giờ được sống cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, mà trái lại toàn gặp vấn đề.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm Lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ hoàn toàn hưởng phúc chỉ có 1 vợ 1 chồng mà thôi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn từ tuổi 19 trở đi, phần công danh có cơ hội lên đến mức độ trung bình. Sẽ có kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến 26 và 27 thì công danh có phần nổi bật lên cao. Nếu sáng suốt và nhẫn nại trong vấn đề này.

Gia đạo lại có nhiều buồn phiền, số không được sống nhờ bà con thân tộc, mà phải sống cô đơn hay nhờ ở bè bạn, người xa lạ nhiều hơn. Ít khi nắm lấy một cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.

Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện. Hy vọng vào năm 18 tuổi, công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

Vấn đề gia đạo, có nhiều phiền tủi vào những tuổi mà bạn vừa qua từ 20 đến 21 tuổi. Nếu mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sáng tỏ và lên cao mau lẹ. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn phiền, cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo, Trời, Phật mới thương mà giúp cho tạo lấy một cuộc sống nhiều may mắn.

Nếu bạn có sự nghiệp vững chắc và bền bỉ thì cũng phải ở vào số tuổi bắt đầu từ 26 trở đi, nhưng công việc hoàn thành được một sự nghiệp vĩ đại thì không có cơ hôi nên. Tuy nhiên nắm lấy được một sự nghiêp nho nhỏ và vững chắc hơn, bạn mới có thể kéo dài một cuộc sống ở vào tình trạng trung bình. Tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thí ít khi có dịp phát triển mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại có nhiều cơ hội tốt đẹp tạo nên cho bạn về vấn đề tiền bạc. Bạn muốn chắc hơn thì việc tạo lấy sự nghiệp phải đi song song với tạo lấy tiền tài, tuy không lên cao, hay giàu sang phú quí, nhưng sự nghiệp và tiền tài do bạn tạo ra cũng được ở trong một mức sống khá cao.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Đây là những tuổi hợp sự làm ăn của bạn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau:Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

Không nên làm ăn với những người tuổi này, cuộc đời bạn có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời,làm cho cuộc đời bạn thêm khốn khổ đó là tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Sau đây là những tuổi hợp cho kết duyên hay tạo lấy hạnh phúc :Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ. Đây là những tuổi dễ tạo lấy cơ hội và dễ làm ăn trong mọi khía cạnh khác của cuộc đời.

Kết hôn với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Bạn kết duyên hay xây dựng hạnh phúc với những tuổi này cuộc sống được đầy đủ mà có thể phải sống trong sự nghèo khổ và khó khăn trong mọi lãnh vực cuộc đời mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi . Những tuổi này không tạo được gì khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời nếu kết hợp với tuổi bạn.

Có những năm rất xung khắc tuổi bạn, không nên cưới vợ hay kết duyên trong những năm này, vì tính chuyện hôn nhân sẽ không thành, hay thành thì phải chịu cảnh xa vắng, triền miên, những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này rất kỵ việc cưới xin.

Bạn nếu sanh vào những tháng này sẽ có số đào hoa. Có nhiều vợ trong cuộc đời hay nhiều tình yêu, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 5, 6, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 25 tuổi: 18 tuổi gặp nhiều trở ngại lớn trong vấn đề công danh, thường hay bị sứt mẻ tình cảm và có những buồn phiền về gia đạo, tuy nhiên năm này bạn không có những trở ngại lớn. Năm 19 và 20 mang nhiều đau xót về cuộc đời, nhưng công danh có phần tiến bộ. Việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này: 21 và 22, có thay đổi quan trọng trong cuộc sống, thành công đôi chút về công danh lẫn tài lộc, 23 và 24, tình duyên có thể kết hợp trong những năm này, tài lộc có phần hao hụt và thiếu kém, mức sống trở nên khó khăn hơn và có nhiều buồn phiền, 25 tuổi công danh lên đôi chút, cuộc sống có phần dễ chịu, tình duyên nhiều hay đẹp

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có nhiều thắc mắc hay trở ngại trong sự làm ăn, cần cẩn thận thân thể, năm này không thể phát triển công danh được, 27 tuổi, sao Thiên La chiếu, năm này rất khó làm ăn lắm. Nên cẩn thận xe cộ hay những việc có tánh xa xỉ. 28 tuổi, năm nhiều tốt đẹp cho số công danh, nên cẩn thận trong mọi công việc giao dịch, giao thương, cũng như mọi công việc khác. 29 đến 30 tuổi, hai năm có nhiều triển vọng tốt đẹp hơn hết, chẳng những phát triển việc làm ăn mà còn tấn phát về đường tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này là thời gian bạn lên hương nhất, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này, hoàn toàn thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp. Năm 31 và 32, không nên đi xa làm ăn. Năm 33 và 34, việc làm ăn có nhiều phần tiến triển tốt. Năm 35, lên cao trong tất cả mọi vấn đề, cố gắng giữ lấy thân mình vào năm 35 tuổi, sự phát triển nghề nghiệp sẽ có kẻ ganh tỵ, thù hiềm, đề phòng mang tai vạ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Suốt thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có thể có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Nhất là những năm mà tuổi bạn ở vào 37 và 38. Tuổi 39 và 40 có đau bệnh, hao tài đôi chút, không đến nỗi phải đỗ vỡ sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này là thời gian có nhiều sung sướng nhất, có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Năm 43 và 44 tuổi, không xảy ra việc gì quan trọng trừ trường hợp có nhiều điểm thắc mắc hay rắc rối thường ngày không đáng kể. Ngoài ra tuổi 45 là tuổi nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc. Tạo lấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi gặp sao Thái Bạch, năm 47 tuổi, gặp sao Thổ Tú, hai năm này công việc làm ăn, tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng hãy phòng bệnh hoạn vào những tháng 6, 7 và năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi rất hay đẹp, không có sự gì quan trọng xảy ra trừ gia đạo có đôi chút rắc rối. Năm 50 tuổi, hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời. Không có việc gì mà bạn không hưởng được cả.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này chỉ đề phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp. Số tuổi con cháu phải chịu nhiều cay đắng rồi mới thành công được và cũng hưởng phần tài lộc ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Canh Dần – Nam Mạng (1950-2010)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info