de1baa7n3 (1)

Tuổi Canh Dần – Nữ Mạng

Mệnh: Mộc (Gỗ tùng bách)

Sinh năm: 1950-2010

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Canh Dần, vào đời như để nhận lấy những thiệt thòi, gian nan khổ ải. Tuy nhiên với bản tính khoan hòa nhẫn nại, quý cô sẽ vượt qua mọi khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Là người rất thực tế, ít mơ mộng viển vông, sẵn sàng chấp nhận hiện tại, an phận thủ thường, không thích đua chen, tranh lấn cũng giảm bớt khó khăn, chu toàn trách nhiệm của người vợ quý, người mẹ hiền.

Với can chi tương khắc, cuộc sống không mấy khi suôn sẻ, phải dời đổi, bôn ba. Nợ duyên cũng lận đận, lao đao, chỉ trừ quý cô sinh ban ngày, nhờ chồng mà được sung sướng.

CUỘC SỐNG: 

Tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không có nhiều may mắn lắm. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả trọn vẹn. Cuộc đời vào tiền vận có nhiều đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

Tuổi Canh Dần hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Về tình duyên, tuổi Canh Dần có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều đau buồn.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm Lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ hoàn toàn hưởng phúc chỉ có 1 vợ 1 chồng mà thôi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Phần gia đạo vào trung vận có nhiều rắc rối và khe khắt, nhưng vào hậu vận thì êm ấm và hưởng được hạnh phúc. Phần công danh nếu có thì lên cao vào khoảng 24 trở đi, tuổi Canh Dần có triển vọng về công danh, nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi công danh, thì tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán, có tài lộc và nhiều hay đẹp.

Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì hay đẹp không có sự thiếu thốn mà trái lại vào trung vận hưởng được nhiều hay đẹp về vấn đề này. Con người hễ thiếu cái này, thì có việc khác an ủi, đó là định luật của tạo hóa.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Đây là những tuổi hợp sự làm ăn của bạn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau:Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

Không nên làm ăn với những người tuổi này, cuộc đời bạn có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời,làm cho cuộc đời bạn thêm khốn khổ đó là tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Sau đây là những tuổi hợp cho kết duyên hay tạo lấy hạnh phúc : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Đây là những tuổi dễ tạo lấy cơ hội và dễ làm ăn trong mọi khía cạnh khác của cuộc đời.

Kết hôn với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Bạn kết duyên hay xây dựng hạnh phúc với những tuổi này cuộc sống được đầy đủ mà có thể phải sống trong sự nghèo khổ và khó khăn trong mọi lãnh vực cuộc đời mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi này không tạo được gì khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời nếu kết hợp với tuổi bạn.

Có những năm rất xung khắc tuổi bạn, không nên cưới vợ hay kết duyên trong những năm này, vì tính chuyện hôn nhân sẽ không thành, hay thành thì phải chịu cảnh xa vắng, triền miên, những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi . Những năm mà bạn ở vào số tuổi này rất kỵ việc cưới xin.

Bạn nếu sanh vào những tháng này sẽ có số đào hoa. Có đa phu trong cuộc đời hay nhiều tình yêu, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên tính việc hôn nhân, năm nầy phần tình cảm vượng phát, công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc yếu kém. Năm 18 tuổi, năm khá tốt, năm nầy công danh có phần thắng lợi, tình cảm lên cao, tiền bạc bình thường. 19 tuổi, năm nầy tài lộc khá, phần công danh tiến triển, tình cảm hay đẹp, làm ăn buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi, đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi khá tốt. Năm nầy thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Âm lịch, những tháng khác bình thường. 22 tuổi, năm nầy xấu, không nên đi xa, làm ăn không thâu hoạch nhiều hay đẹp, công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. 23 tuổi, năm nầy đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh hoạn, việc công danh hay làm ăn có nhiều buồn bực, kỵ đi xa vào năm này. 24 tuổi, năm nầy công danh, sự nghiệp và cuộc đời có phần lên cao, tình cảm có nhiều xích mích hay nan giải, tháng 8 trở đi thì vui vẻ. 25 tuổi, năm này cũng khá tốt, phần tài lộc rất tốt. Năm nầy kết duyên gặp số tốt, bổn mạng vững.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Những năm nầy cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường. 27 và 28, hai năm phần công danh lên cao, tài lộc điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh, nhất là tháng 6 trở đi. Năm 29 và 30 tuổi; năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng tài lộc và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tài lộc lên cao, tiền bạc được dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm tốt đẹp. 32 tuổi, không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp, năm nầy kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm nầy không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. 34 tuổi được tốt, sự phát triển nghề nghiệp được tốt, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả. 35 tuổi, năm mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm có lợi, cuối năm có nhiều hao hụt. 37 tuổi, không được khá lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đạo. 38 tuổi, không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên giao dịch về tiền bạc, sẽ bị thất bại trong năm nầy nhứt là tháng 8 và 11. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy tình cảm vượng tốt, về tài lộc có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng cho cuộc sống. Gia đình êm ấm, tài lộc, tình cảm điều hòa. 42 tuổi, năm nầy nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì tốt. 43 tuổi, không được nhiều may mắn trong cuộc đời, có thể gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, làm ăn. 44 tuổi, năm mà mọi việc có thể thu gọn được, không nên xuất phát tiền bạc cho người không được tin cậy, sẽ bị mất của. 45 tuổi, năm này tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, giữa năm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, năm này phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn tình cảm, thâu nhiều thắng lợi tốt đẹp. 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn có nhiều trở ngại; năm 47 kỵ tháng 6, năm 48 kỵ tháng 10, hai tháng nầy khó thoát được bệnh hoạn hay hao tài. 49 tuổi tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt. Năm 50 tuổi trung bình, việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo, tình cảm êm dịu.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, năm nầy nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt về bổn mạng, vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn. 52 và 53, hai năm nầy trung bình. Bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường. 54 và 55 tuổi, hai năm nầy nên cẩn thận cho lắm, trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Canh Dần – Nữ Mạng (1950-2010)
Đánh giá