xem-van-menh-tinh-duyen-trong-thang-9-cho-12-con-giap-hinh-5

Tuổi Canh Thìn – Nam Mạng

Mệnh: kim (vàng chân đèn)

Sinh năm:1940-2000

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Canh Thìn đa phần hiền lương. Chính trực, lại có tâm từ nên cuộc sống được hưởng nhiều phước lộc, dễ vượt qua tai ác. Tuy không có sự nghiệp lớn, giàu sang bằng người nhưng đời sống vật chất luôn đủ đầy, thoải mái. Thường thì tài năng và sức đóng góp của mình không được đền bù xứng đáng nhưng  quý anh luôn tươi vui và hòa đồng, đó là sức mạnh và phúc đức mai sau. Lo chuyện học hành để tạo dựng sự nghiệp.

Cuộc đời, khó tránh cơn lốc của thế cuộc nhưng quý anh may mắn vẫn giữ lại được những điều tốt đẹp. Đỡ phải nhọc nhằn khi thiết lập và củng cố những mảng phần hư hao , mất mát nhưng lại có số được nhiều sung sướng ở hậu vận.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Canh Thìn, cuộc đời gặp nhiều may mắn, triển vọng rất tốt đẹp, không bao giờ thấy cuộc đời quá đi vào con đường u tối mà trái lại cuộc đời rất nhiều hy vọng với những thành quả tốt đẹp. Bắt đầu từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho đến khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại.

Tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp, trên mọi khía cạnh của cuộc sống, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần luôn lên cao. Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đời sẽ ở mức tuyệt đỉnh của nó. Canh Thìn  thật là hay đẹp trên mọi mặt, tình cảm, vật chất lẫn lý trí. Tuổi Canh Thìn tiền và trung vận bình thường nhưng hậu vận thì an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 là mức tối đa. Nhưng có làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Vấn đề tình duyên tuy không phải là khắt khe khó khăn nhưng ở vào tuổi này, khi bắt đầu nghĩ đến tình duyên thì lại có ít nhiều thắc mắc, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên luôn luôn bị đảo lộn trí não, tình duyên có nhiều sôi động đặc biệt, nhất là khi mới đi vào con đường ấy. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và được một cuộc sống khả quan nên vẫn được nắm lấy phần thắng lợi vẻ vang về vấn đề này.

Nếu bạn sinh vào tháng này, cuộc đời bạn sẽ thay đổi ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc đó là sinh vào những tháng 5, 6 và 9 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì đời bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất 2 lần thay đổi về tình duyên thì mới hạnh phúc, đó là những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn chỉ 1 lần và không thay đổi mà cuộc sống vẫn hoàn toàn hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Tuổi Canh Thìn được sống đầy đủ và êm ấm, hoàn toàn sung sức về hoàn cảnh gia tộc. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Công danh nếu theo đuổi thì lên cao, nhưng chỉ ở mức độ trung bình của bước đường công danh, về vấn đề này bạn không có xuống thấp lắm dù không theo đuổi, cuộc đời bạn vẫn giữ đươc danh phận của mình, có điều kiện tạo nên những kết quả thành công của công danh. Sự nghiệp chắc chắn rằng bạn sẽ nắm vững vàng và thành công vào tuổi 30, tuy trong cuộc đời bạn còn phải sụp đổ 1 lần nữa vào tuổi 36. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khéo léo và quá tin tưởng vào tai của mình. Vấn đề tiền tài lại càng có những kết quả hay đẹp hơn nữa, chắc chắn là vấn đề mà bạn rất dễ tạo ra và nắm lấy nhiều cơ hội thuận tiện đưa bạn đến việc tạo nên tiền rất mau lẹ. Sự nghiệp và tiền tài của bạn vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra một cách quá dễ dàng. Bạn nên cẩn thận về vấn đề vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũng có thể kéo dài đến tuổi 37. Vậy sự nghiệp và tiền tài của bạn càng lên cao thì bạn càng nên cẩn thận, nhất là việc giao dịch.

 NHỮNG TUỔI HỢP VÀ KỴ:

Muốn cho sự nghiệp và tiền bạc được vững chắc, bạn nên chọn lựa những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, để phát triển cho sự nghiệp, và tiền bạc khỏi bị hao hụt bất ngờ. Khi đã gặp tuổi hợp thì công việc làm ăn được tấn phát dễ dàng hơn. Và sau đây là những tuổi rất hợp cho sự làm ăn, hùn hạp hay hợp tác trong mọi vấn đề của cuộc sống, đó là các tuổi: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, vậy khi muốn phát triển sự nghiệp, bạn cần chọn những tuổi kể trên thì khỏi sợ bị thất bại về nghề nghiệp cũng như việc tạo lấy tiền bạc và danh vọng.

Những tuổi này đại kỵ với tuổi bạn. Bạn không nên hợp tác làm ăn hay bất cứ mọi khía cạnh nào, có tánh cách tiền bạc, luôn cả việc xây dựng hạnh phúc. Những tuổi đại kỵ trong cuộc đời đó là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Canh Thìn, nếu va chạm sẽ mang lấy nhiều thất bại, biệt ly hay tuyệt mạng nữa. Vậy bạn hãy cẩn thận lựa chọn người để hợp tác, kết duyên, nên tránh xa những tuổi ở trên. Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì coi sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽ qua khỏi tai tai nạn và sẽ được giải hạn.
NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 26 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi, bạn gặp mọi trở ngại lớn lao trong việc làm ăn vào tháng 7, hãy cẩn thận làm việc và mọi sự hùn hạp, toàn năm rất tốt trừ tháng 7. Năm 28 tuổi, mọi sự vượt qua tiến mau về vấn đề tiền bạc và việc làm ăn tiến triển mau lẹ, kỵ tháng 5 có đau bịnh hay hao tài chút đỉnh. Năm 29 tuổi, từ tháng Giêng đến tháng 6, không được hay đẹp, có nhiều chuyện đau buồn, làm ăn trở ngại, nhưng từ tháng 7 trở đi thì công việc làm ăn trôi chảy, gia đạo yên vui.

Từ 30 đến 35 tuổi:
 Năm 30 tuổi toàn vẹn, nhưng qua 31 tuổi, gặp nhiều khó khăn về nghề nghiệp, công danh. 32 tuổi, có trở ngại hay bịnh hoạn vào khoảng tháng 8 và 9. Năm 33 tuổi rất nhiều trở ngại, trong toàn năm không được hoàn toàn hay đẹp, phải qua nhiều thắc mắc đau buồn. Năm 34 tuổi, phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm lẫn công danh và sự nghiệp. Năm 35 tuổi, toàn năm gặp nhiều việc may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi bình thường không xảy ra việc gì quan trọng đáng nói. 37 tuổi, công việc làm ăn và gia đạo phát triển mạnh mẽ. 38 tuổi trong nhà không được yên vui, đường tình duyên có nhiều thắc mắc, nên cẩn thận việc gia đạo. 39 và 40 tuổi, hai năm có nhiều cơ hội có thể mang lấy nhiều thành công cho cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi:
 Khoảng thời gian này công việc phát triển sự nghiệp vẫn ở trong mức độ bình thường. 41 tuổi có đau bịnh đôi chút vào tháng Chạp. 42 tuổi, năm hơi xấu, nhưng công việc làm ăn bình thường. 43 tuổi, có thể nắm lấy cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, có tài lộc bất ngờ. 44 tuổi hay đẹp trong toàn năm, nắm lấy nhiều thắng lợi về tài chánh cũng như tình cảm. 45 tuổi, tuổi của tình cảm gia đình, tài lộc bình thường, gia đình êm ấm, con cái thuận hòa.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, công việc làm ăn có tiến triển đôi chút. 47 tuổi, đề phòng tai nạn vào tháng 6 và 7 Âm lịch, 48 tuổi thanh nhàn nhưng có nhiều lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này. 49 tuổi, có đau bịnh vào tháng 4 và tháng 6; tháng 8 và tháng 10 Âm lịch hao tài tốn của, có việc buồn về con cái. 49 tuổi năm này hoàn toàn nắm lấy phần thắng lợi trong mọi công việc. 50 tuổi, thành công về sự nghiệp cuộc đời, phần con cái không hoàn toàn đẹp đẽ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Không được tốt trong những năm này, 51 tuổi, thành công về việc gia đình, nhưng tiền bạc thường hao hụt, 52 và 53 tuổi, con đường công danh không được sáng tỏ, tiền bạc hao hớt, con cháu có người đau nặng, nên cẩn thận vào những tháng 6 và 8, Âm lịch. 54 và 55 tuổi hy vọng được vượt qua trở ngại, để tiến bước trên cuộc đời và cuộc sống cho đẹp đẽ hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian 4 năm này không có phần sôi động về nghề nghiệp, cũng như tiền bạc, những năm cuối cùng của cuộc sống nên dè dặt và cẩn thận để hưởng nốt cuộc đời, có thể hưởng được những kết quả về tài lộc, nhưng về phần cá nhân quá xấu, không được tốt trong những năm này. Cần cho gia đạo những năm này phần con cái có nhiều sóng gió cho cuộc đời.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Canh thìn – Nam Mạng (1940-2000)
Đánh giá