tu-vi-tron-doi-tuoi-nham-tuat-nu

Tuổi Canh Tuất -Nữ Mạng

Mệnh: Kim (Vàng trang sức)

Sinh năm: 1970-2030

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Canh Tuất là người khôn ngoan năng động, tính tình vui vẻ, nói năng hoạt bát, dễ thành công ở thương trường hay các ngành nghề cần sự giao tiếp, thuyết phục.

Quý cô với tuổi mạng tương sinh, công danh tài lộc tương đối dễ nên, dễ phát sinh nhiều tham vọng, gia đình tình cảm khó yên. Ngoại trừ quý cô sinh vào mùa hạ, thuận tháng 3, 9 và 12 Âm lịch được nhờ chồng, mà hưởng nhiều phúc lộc. Có người biết tạo thêm nhiều phước đức, có thể ở vào hàng vinh hoa phú quý. Nghịch sinh lỗi số phải dang dở tình duyên, tha phương cầu thực mới được sang giàu, gia đình yên ổn.

Đa phần quý cô tuổi trung vận là thời gian gia đình sự nghiệp hưng vượng, nhưng có bền hay không còn tùy thuộc vào công việc làm ăn có chân chính hay không. Cuộc đời vốn là chuỗi dài nhân quả, nếu tính toán biết lợi mình nhưng cũng lợi người, biết giúp đỡ tha nhân. Hậu vận sự nghiệp càng thăng tiến, tài lộc hưng vượng, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Canh Tuất tuổi nhỏ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, tuy vào trung vận có lắm rối ren nhưng đến hậu vận lại được an nhàn, thảnh thơi, hưởng được phước đức của con cháu. Ở trung vận sức khỏe yếu kém, hay đau ốm, nên cẩn thận.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 62 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 1 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng  2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Canh Tuất nên lấy những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 10, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này cuộc sống có phần sôi động mãnh liệt, nên giữ gìn cẩn thận và sáng suốt hơn nữa mới thoát được những sa đọa của cuộc đời, không nên quá lạc quan sẽ có nhiều buồn lo cho duyên kiếp về sau.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này tài lộc và tình cảm được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều hay đẹp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc. Các năm còn lại không có gì đáng nói.

Từ 31 đến 35 tuổi: Mọi vấn đề trong cuộc sống đều được tốt, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm này nên cẩn thận về giao dịch hay giao thương, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi công việc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này, chuyện tình cảm đặng tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này nếu có sáng suốt cuộc đời bạn sẽ được sống giàu sang và phú quý, hưởng được thành công của cuộc đời. Nên bình tĩnh và sáng suốt chọn lấy con đường cho tương lai để có thể đưa cuộc đời bạn lên đến sự tột đỉnh của vinh quang và hạnh phúc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn trung bình, không nên giao dịch nhiều về tiền bạc, cuộc sống có phần lạc quan về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này nên giao dịch về tiền bạc và phát triển việc làm ăn được tốt, số vững vàng về đường gia đạo cũng như về cuộc sống, cẩn thận việc đi đứng, đừng tin ai mà giao phó tiền bạc sẽ bị mất.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này nên cẩn trọng bổn mạng, sức khỏe có phần yếu kém nên chú ý.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Canh Tuất – Nữ Mạng (1970-2030)
Đánh giá