20151215152925-2470

Tuổi Canh Tý – Nam Mạng

Mệnh: Thổ (Đất tò vò)

Sinh năm: 1960-2020

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Canh Tý, can sinh chi thuận, cuộc sống dễ tạo ra nhà cửa đất điền. Nếu sinh thuận mùa Đông, lại càng giàu có lớn, sung sướng hơn người.

Quý anh là người khôn ngoan, toan tính giỏi, nhưng bản tính ham vui, việc làm không chu đáo, ít người tin cậy. Trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dễ có sự nghiệp lớn.

Tuổi xuân, tiền vận lao đao, sự nghiệp thăng trầm, có tiền cũng không cầm giữ được. Nếu lập gia đình sớm, lại càng thêm rối ren, khó khăn.

Khi tuổi ngoài lục tuần, đã có sự nghiệp vững vàng. Nếu đừng quá ham vui, gia đình vững vàng, yên ấm thì càng ngày càng phát đạt. Nếu vẫn tiếp nối sự việc “vui chơi” , gia đình sẽ rối ren, không an cư, nên khó lập nghiệp. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, tuổi già được hưởng nhiều phước lộc.

CUỘC SỐNG:

Tiền vận không gặp được nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn, nhưng đến tuổi trung niên cũng vượt qua được những khó khăn trong cuộc đời, hậu vận được hưởng an nhàn, sung sướng.

Tuổi Canh Tỵ hưởng thọ trung bình từ khoảng 45 đến 54 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, và 10 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 7 và 11  Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên. 

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Trung Vận tuổi Canh Tý công danh đặng tốt, vào hậu vận được hưởng nhiều hạnh phúc từ gia đình.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Canh Tỵ nên lấy những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất.

Nếu bạn kết duyên với tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi:  Canh Tí đồng tuổi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, không gặp may mắn trong chuyện học hành thi cử cũng như chuyện tình duyên. Năm 21 tuổi, năm này thành công về danh vọng cũng như cuộc đời. Năm 23 tuổi, có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc. Năm 24 tuổi, năm trung bình, tài lộc yếu kém, tình duyên có phần trắc trở. Năm 25 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững, cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, không được hay đẹp về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu mất tình cảm. Năm này có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 27 tuổi, nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa. Những năm sau bình thường không có gì đáng nói, cuối năm 31 tuổi sẽ có điểm sáng về phần tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nếu đi làm ăn xa sẽ thu được kết quả lớn. Năm 32 tuổi, năm này phát tài to, nhưng phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn. Năm 33 tuổi, năm này vững và khá tốt đẹp, không nên làm những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ tháng 3, 7, 8 và tháng 10, 34 tuổi là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều hay đẹp, 35 tuổi năm này lên cao về cuộc sống và tạo được nhiều cơ hội tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này hùn hợp làm ăn được, không có việc gì xảy ra, đề phòng gia đạo. Năm 37 tuổi, là năm trung bình, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và tháng 6, 38 tuổi là năm toàn vẹn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt về đường danh mạng cũng như về cuộc đời. Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm tài lộc điều hòa, gia đình êm ấm, có thể phát triển thêm sự làm ăn trong hai năm nầy thì tốt. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy khá tốt về đường tài lộc và tình cảm, có thể gặp nhiều việc may mắn về tiền bạc, kỵ tháng 6 năm 38 và tháng 4 năm 39. Năm 40 tuổi, trọn vẹn và khá hay đẹp, năm nầy sinh con thì tốt, có phát tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được tốt lắm, năm nầy có hai tháng đại xung khắc, đi xa thì bị nạn, đi gần thì gặp nhiều chuyện chẳng lành, đó là tháng 4 và 7, hai tháng nầy nên cẩn thận đề phòng cho lắm. Năm 42 và 43 tuổi, không được nhiều tốt đẹp, làm ăn tiền bạc hay thua lỗ, việc gia đình có hơi bê bối, hai năm nầy quá xấu, không nên phát triển nghề nghiệp, cũng như về mọi khía cạnh khác. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có triển vọng lên cao, khá tốt đẹp về tài lộc lẫn cả tình cảm. Nếu cố tạo lấy việc làm ăn sẽ giàu to.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, kỵ tháng 3, ngoài những tháng khác được tốt. Những năm còn lại mọi chuyện đều được êm xuôi, không có gì đặc biệt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm ở vào tuổi 51 không nên giao dịch làm ăn hay đi xa không tốt, những tháng 8 và 10 có triển vọng về đường tài lộc và tình cảm. Năm 52 tuổi, có phúc lắm mới thoát khỏi nạn tai. Năm 53 tuổi, sẽ có kết quả về phần gia đình và sự nghiệp, cẩn thận về con cái, đề phòng có đại nạn vào tháng 6 và 7, không nên đi xa vào những năm này. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này công danh và sự nghiệp tiền bạc chỉ ở vào mức độ bình thường, không có gì quan trọng đáng nói.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý – Nam Mạng (1960-2020)
Đánh giá