20141024071604141

Tuổi Canh Tý – Nữ Mạng

Mệnh: Thổ (đất tò vò)

Sinh năm: 1960-2010

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Canh Tý bản chất hiền lành, ngay thẳng, nhưng có phần nóng nảy, thiếu mềm dẻo trong giao tiếp. Quý cô chuyên cần, chăm chỉ, dễ thành công trong các ngành nghề chuyên môn cố định.

Nhưng cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Ngoại trừ quý cô sinh vào ban ngày mùa đông, có chồng quyền chức, giàu sang, cuộc sống mới hưởng nhiều hạnh phúc từ vật chất đến tinh thần. Đường tình duyên không mấy tốt đẹp, nếu không dang dở thì vợ chồng cũng khắc khẩu, gia đạo thường bất an, nhưng số lại có đông con.

Khi tuổi ngoài Lục Tuần, đa phần đều được vững vàng, sự nghiệp từ từ tăng tiến. Càng lớn tuổi, con cái nên danh. Quý cô càng tăng phúc lộc, tuổi già an nhàn.

CUỘC SỐNG:

Ở tiền vận tuổi Canh Tý được tốt đẹp, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Có số hưởng nên có trong cuộc đời có nhiều cơ hội thuận lợi để tăng tiến. Khi tuổi lớn hơn được an nhàn, nhờ phúc con cháu.

Tuổi Canh Tý hưởng thọ trung bình từ khoảng 55 đến 64 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên. 

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh được lên cao vào thời trung vận, gia đình được ấm êm hạnh phúc.

Từ năm 27 tuổi trở đi, sự nghiệp được vững chắc.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Canh Tỵ nên lấy những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi và Mậu Tuất.

Nếu bạn kết duyên với tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu , cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Những năm này, chỉ có đường tình duyện phát triển, có số đào hoa, nhưng đường công danh và tài lộc lại không phát triển, kỵ đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian tài lộc lên cao, tình cảm cũng được tốt đẹp. Năm 29 tuổi không nên tính chuyện kết hôn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này mọi chuyện đều bình thường, không có gì đáng nói. Năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10.

Từ 36 đến 45 tuổi: Công danh sự nghiệp đang vào thời điểm vững chắc, tình cảm gia đình cũng được tốt đẹp. Nhưng đến năm 45 tuổi lại gặp nhiều xui xẻo, hạn chế làm ăn với người lạ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn trung bình, không nên giao dịch nhiều về tiền bạc, cuộc sống có phần lạc quan về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian này, đề phòng bổn mạng không được tốt. Nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bệnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm này.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý – Nữ Mạng (1960-2010)
Đánh giá