Tử vi trọn đời của tuổi Ất Dậu – Nam Mạng (1945-2005)

nguoi-tuoi-dau-23

Tuổi Ất Dậu – Nam Mạng

Mệnh: Thủy (nước trong suối)

Sinh năm:1945-2005

TỔNG QUÁT:

Nam Ất Dậu là người năng động, tự tin, có ý chí vững mạnh, công việc đã tính làm là cố gắng thực hiện cho bằng được, không ngại khổ, ngại khó. Dù cuộc sống cũng trải qua nhiều thăng trầm, nhưng không nhiều thì ít cũng đã có một thời vắng bóng, nhất là vào tuổi trung niên. Bản tính hiền lương trung hậu, dù ở hoàn cảnh nào cũng xử sự đúng mực, không bao giờ vì danh chức lợi lộc mà phải uốn mình. Ngược lại lúc nào cũng biết thông cảm, chia sẻ với người yếu thế, khó khăn, đã tạo nên phước đức, được nhiều kính trọng. Hậu vận có sự nghiệp xững vàng, nên không giàu sang thì số cũng hưởng thiên lộc, vật chất đầy đủ vui hưởng thanh thản. cũng có người với bản tính năng động, còn sức để phụ cháu con, cũng có người tham gia công tác xã hội cộng đồng để thấy cuộc sống còn ý nghĩa, nhưng sức khỏe là vấn đề cần quan tâm.

CUỘC SỐNG:

Đừng bao giờ chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sôi động nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm.

Tóm lại cuộc sống của tuổi Ất Dậu có nhiều buồn khổ riêng thư vào thời điểm tiền và trung vận, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng. Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏe, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa.Nhưng làm phước đức, ăn ở hiền lành được gia tăng niên kỷ trên 5 năm, gian ác thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Về tình duyên lại được nhiều may mắn, thâu đoạt được nhiều kết quả. Nhưng không bao giờ giữ được lâu, đó là mạng số của bạn về vấn đề tình duyên là phải như vậy. Về vấn đề tình duyên như dòng suối chảy có lúc mạnh mẽ có lúc lại êm đềm, không định được những cái gì xảy ra của ngày mai. Theo chiêm tinh học và tướng số, sau đây là cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải thay đổi 3 lần tình duyên và hạnh phúc đó là bạn sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn sẽ có ít nhất 2 lần thay đổi trong cuộc đời đó và sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sữ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Gia đạo không đượ.c êm ấm, luôn luôn có nhiều lo phiền, phải qua 30 tuổi mới có thể có sự an vui về phần gia đạo. Phần công danh bị tắc nghẽn nửa chừng vì hoàn cảnh không cho phép tiếp tục công danh, nhưng phần công danh có phần lên cao trong cuộc đời vào 28 tuổi trở đi. Sự nghiệp chỉ có thể vượt lên đến khoảng trung bình vào giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, có thể nói rằng sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn nhưng mạng số không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ KỴ:

Trong việc làm ăn cũng như việc phát triển về công danh, sự nghiệp bạn nên cần lựa chọn người cùng tuổi để làm ăn hay công tác và hợp tác mới mong nhiều thắng lợi cho bạn trong suốt cuộc đời. Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là các tuổi: Bính tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những tuối này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, vậy bạn nên hợp tác về mọi trường hợp trong cuộc đời thì không sự bị thất bại.

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này, vì lẽ rất đại kỵ với tuổi Ất Dậu, kết duyên hay làm ăn thì gặp nhiều khó khăn trở ngại cuộc đời, vào giữa cuộc đời gặp cảnh tuyệt mạng hay ly biệt trong cuộc đời bạn luôn luôn nằm trong thương đau, đó là các tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Không nên kết hôn hay bất cứ trường hợp nào trong cuộc đời bạn.

Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên âm thầm kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi trong suốt thời gian gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 23 đến 28 tuổi: Năm 23 tuổi, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, gia đạo có nhiều rắc rối, toàn năm không có được dịp may mắn, cố gắng đừng bi quan, nên cẩn thận trong mọi công việc đi đứng. Năm 24 tuổi, cũng chưa được tốt mấy nhưng không gặp khó khăn như năm 23 tuổi, vào tháng 6 trở đi bạn gặp được nhiều may mắn. Năm 25 tuổi, được nhiều phúc đức. Năm 26 tuổi được dịp may và có thể tạo được sự nghiệp trong năm này. Kỵ đi xa tháng 9. Năm 27 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường mọi hoạt động nghề nghiệp và công danh. Năm 28 tuổi, có thành công về công danh hay sự nghiệp, tiền bạc được kết quả chắc chắn vào những tháng 6 và 12 Âm lịch.

Từ 29 đến 35 tuổi: Vào tuổi 29 được đầy đủ và có phần sung túc về tài lộc, tình cảm hoặc phát triển về công danh và nghề nghiệp. Năm 30 tuổi, hy vọng thành công danh trên mọi khía cạnh cuộc đời. Năm 31 cho đến năm 33 tuổi, công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại về việc làm ăn, tài lộc yếu kém, có đau bệnh, đề phòng tai nạn. Năm 34 tuổi làm ăn được phát đạt đôi chút, có thể có tài lộc bất ngờ vào tháng 5 và 6 Âm lịch, những tháng khác trung bình. Năm 35 tuổi, hy vọng đường công danh lên cao, tài lộc có phần yếu kém, việc làm ăn và phát triển công danh có phần chậm chợp và rất khó thành công.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 khá tốt, toàn năm làm ăn được nhiều may mắn, năm này nên xuất hành đi xa hay làm ăn thì tốt và thâu nhiều kết quả về tài lộc. Năm 37 tuổi, phát đạt mạnh mẽ và về tài lộc lẫn công danh, nên cẩn thận vào những tháng 2 và 7, hai tháng này khắc kỵ trong gia đình, thân tộc có đại nạn, tam tai. Năm 38 tuổi, năm này không được tốt vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được nhiều may mắn cho việc làm ăn, toàn năm được trung bình. 39 tuổi, được kết quả chút ít về danh vọng nhưng toàn năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình. Năm 40 tuổi, mọi sự được dễ chịu và bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được may, có hao tài tốn của hay bệnh hoạn vào tháng 2 và có đại nạn trong thân tộc vào những tháng tám, những tháng khác được trung bình. Năm 42 tuổi, có triển vọng thành công về đường sự nghiệp, tài lộc tạm được, toàn năm không có gì trở ngại về nghề nghiệp như cuộc sống. Năm 43 và 44 tuổi, không được tốt đẹp. Nên đi xa vào những năm 43 tuổi thì hay. 44 tuổi không nên xuất hành hay hùn hợp vào tháng 6 hay 7, tháng 9 và 10 có đau bệnh. Năm 45 tuổi được tốt, bắt đầu từ tháng 5 trở đi thì phát đạt to.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi nên kỹ lưỡng về tiền bạc, không nên làm ăn lớn, hay hùn hợp với người nhỏ tuổi, tự mình đừng ra khai thác thì có nhiều hy vọng. Năm 47 tuổi, tiền bạc trung bình, vào những tháng cuối năm không được tốt đẹp và may mắn lắm cho bạn, cẩn thận đề phòng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 48 tuổi khá tốt, nhưng lại kỵ vào những tháng 6 và 12. Những tháng này có hao hớt về tài chánh hay tiền của. Năm 49 tuổi, thanh thản và có thể có nhiều may mắn hơn. Năm 50 tuổi, toàn năm vẫn bình thường, không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, có hay đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 có hao tài và đau bệnh. Năm 53 không được tốt vào tháng 10 thì xung tuổi. Năm 54 bình thường tài lộc, tình cảm vượng phát. Năm 55 tuổi an nhàn vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì có nhiều lo nghĩ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi khá tốt. Năm 57 tuổi, đề phòng có đại nạn cho cá nhân, nếu không cẩn thận vào năm này sẽ có nạn tại hay tang khố. 58 tuổi, nếu vượt được qua năm 58 thì an phận, không có việc gì xảy ra cho cuộc sống, phần con cháu được kết quả về danh phận. 59 và 60 tình cảm được vẹn toàn, phần sự nghiệp được vững chắc.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Ất Dậu – Nam Mạng (1945-2005)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info