tuoi-Hoi-3237-1418637313

Tuổi Đinh Hợi – Nữ Mạng

Mệnh: Thổ (Đất nóc nhà)

Sinh năm: 1947-2007

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Đinh Hợi là người nhiều tinh lực, thích hoạt động chứ không muốn ngồi không. Quý cô không ngại khổ ngại khó để xây dựng gia đình và lúc nào cũng muốn vươn lên hơn người. Tuy là phái nữ nhưng tính tình cố chấp, cương quyết hơn cả người nam, dám nghĩ dám làm, ít chịu nghe lời bàn bạc khuyên can của người khác. Chính vì vậy, cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhiều thành công những cũng lắm thất bại.

Quý cô thường bị danh lợi lôi cuốn, muốn được người tôn trọng ngợi khen nên không ngừng chạy theo bóng dáng của sắc tài, khó thấy được yếu điểm để rút kinh nghiệm. Tiền vận, đã có lúc đạt được ước vọng, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn chao đảo dù đã có sự nghiệp đã có phần. Có người đi vào Hậu Vận, cuộc sống vẫn bận rộn giữa chợ đời. Càng lớn tuổi, sức mòn lực kiệt cũng khó thanh nhàn, vẫn muốn làm việc cho gia đình, con cháu.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Đinh Hợi, đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc đời không mấy chịu khổ cực về thể xác, cũng như tình cảm được lên cao. Cuộc sống có phần tốt đẹp về mọi mặt trong cuộc đời. Trung vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp.

Tuổi Đinh Hợi số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 79 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Nếu bạn sinh vào tháng 4 và 9 Âm Lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6 và 11 Âm lịch, bạn sẽ hoàn toàn hưởng phúc chỉ có 1 vợ 1 chồng mà thôi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, phần công danh chỉ ở vào mức trung bình. Trung vận thì lên cao về công danh. Nhưng vào hậu vận thì trở lại mức bình thường.

Sự nghiệp có nhiều đổ vỡ vào tiền vận, nhưng vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm 37 tuổi trở đi, tiền bạc vào tiền vận có hơi bê bối, trung vận và hậu vận thì an nhàn sung sướng.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Đây là những tuổi hợp sự làm ăn của bạn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

Không nên làm ăn với những người tuổi này, cuộc đời bạn có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời,làm cho cuộc đời bạn thêm khốn khổ đó là tuổi: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Sau đây là những tuổi hợp cho kết duyên hay tạo lấy hạnh phúc : Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. . Đây là những tuổi dễ tạo lấy cơ hội và dễ làm ăn trong mọi khía cạnh khác của cuộc đời.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất: Cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp. Với tuổi Canh Dần: Bạn dễ tạo ra tiền bạc và có thể hưởng được đầy đủ sự sung sướng. Với tuổi Nhâm Thìn, cuộc sống hoàn toàn phát triển về danh vọng.

Bạn kết duyên hay xây dựng hạnh phúc với những tuổi này cuộc sống được đầy đủ mà có thể phải sống trong sự nghèo khổ và khó khăn trong mọi lãnh vực cuộc đời mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi:Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi. Những tuổi này không tạo được gì khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời nếu kết hợp với tuổi bạn.

Có những năm rất xung khắc tuổi bạn, không nên cưới vợ hay kết duyên trong những năm này, vì tính chuyện hôn nhân sẽ không thành, hay thành thì phải chịu cảnh xa vắng, triền miên, những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này rất kỵ việc cưới xin.

Bạn nếu sanh vào những tháng này sẽ có số đào hoa. Có số đa phu trong cuộc đời hay nhiều tình yêu, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, phần tài lộc bình thường không tạo được cơ hội về công danh và sự nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này làm ăn được nhưng lại kỵ tháng 8, toàn năm vẫn ở trong mức độ bình thường. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm có nhiều trỉen vọng tốt đẹp về công danh cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm 29 và 30 tuổi, hai năm này cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc đời, nên đi xa thì tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc sẽ thâu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp về phần tài chánh, tình cảm vượng phát mạnh bạo vào tuổi 35, nên coi chừng có tai nạn trong gia đình và sự nghiệp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần xui xẻo, nên tránh việc giao dịch về tiền bạc, tình cảm có đôi phần xứt mẻ, cuộc sống có hơi khó khăn. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình, không có việc gì sôi động xảy ra trong cuộc đời bạn. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, phần bổn mạng có suy yếu, đề phòng có đau bệnh hay hao tài tốn của vào hai năm kể trên.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này rất xui xẻo cho phần tài lộc, việc làm ăn có nhiều khó khăn nên kỹ càng về tiền bạc, về gia đạo và con cái cũng nên lo lắng, gặp tai nạn trong gia đình trong những năm này, nên cẩn thận đề phòng cho lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên đi xa hay hùn hạp làm ăn thì tốt. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này có sự xích mích về tiền bạc, nên nhịn nhục thì sẽ thâu đoạt nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như hoàn thành được sự nghiệp trong những năm này. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp, làm ăn tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, tiền bạc được nhiều, tình cảm tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn và vấn đề tình cảm vẫn ở vào mức độ bình thường mà thôi, việc gia đạo và tiền bạc được ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, nhất là việc giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa. Trong gia đình gặp chuyện xui xẻo cho cuộc đời bạn. Nên cẩn thận trong mọi công việc, đừng hờ hững mà có hại.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Hợi – Nữ Mạng (1947-2007)
Đánh giá