1999-ky-mao

Tuổi Đinh Mão – Nữ Mạng 

Mệnh: Hỏa (Lửa trong lò)

Sinh năm: 1987-2047

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Đinh Mão, mạng tuổi, được tương sinh nên tiền bạc dễ tạo, đường công danh cũng nhiều thuận lợi. Đa phần, quý cô có tính tự lập, không nhờ cậy người thân, tự mình xây dựng sự nghiệp. Quý cô có lòng thương người dưới nhưng lại không thích gần gũi người hơn mình, không muốn ai hơn mình và cũng không thích nghe lời khuyên của người lớn. Vì vậy, khó tránh khỏi vấp ngã lúc xuân thời. Nếu biết tu sửa điểm yếu của bản thân, giảm bớt tính tự cao, tự đại thì có thể tránh khỏi những thất bại và sự nghiệp sẽ có thành tựu sớm hơn. Bởi tính cương cường thích người khen tặng, phục tùng nên nếu lập gia đình sớm khó được yên ổn, ngoại trừ sinh thuận Xuân Hạ, thì đường tình duyên “thuận buồm xuôi gió” nhưng công danh khó lập, dựa vào chồng, không mấy thích hợp với tính nết của quý cô.

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời tuổi Đinh Mão tiền vận không có được nhiều may mắn, phải lên đến trung vận cuộc đời mới có những khởi sắc. Đến hậu vận được hưởng an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 65 đến 77 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 8 và 10 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Đinh Mão nên lấy những tuổi  Mậu Thìn, Nhâm Thân.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng  7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, mối tình tuổi học trò của bạn sẽ tan vỡ. Những mối tình sau đến với bạn thật nhanh, nhưng rồi cũng đi qua và để lại cho bạn những vết thương khó lành, đừng tin quá nhiều vào những lời hứa gió bay. Năm 20 tuổi, người đàn ông của cuộc đời bạn có thể sẽ xuất hiện trong thời gian này, bạn sẽ trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất trong tình yêu.

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, bạn sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc tuyệt vời, tiền bạc dư dả, ước gì được nấy. Những năm này đều tốt đẹp, bạn nên nắm chắc những cơ hội này để thực hiện những điều bạn mong muốn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Vẫn còn là những năm khá tốt đẹp của đời bạn, tuy nhiên khoảng thời gian này sẽ không được tốt trọn vẹn như những năm trước đó. Năm 27 tuổi, coi chừng có đau bệnh bất ngờ. Từ năm 28 đến 30 tuổi, bạn không nên tính chuyện làm ăn chung với bất kỳ ai, coi chừng bị lừa gạt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều xui xẻo nhất trong đời bạn. Bạn phải thật cẩn thận trong thời gian này, mọi chuyện đều bình an, nhưng không được nhiều may mắn. Năm 31 tuổi có đau bệnh nặng, nhưng của đi thay người.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này mọi chuyện bình thường, không có gì quá đặc biệt.

Từ 40 đến 45 tuổi: Năm 40 tuổi, có phát triển về tiền bạc, công danh có nhiều hay đẹp, sự nghiệp được vững chắc. Năm 41 tuổi, tròn vẹn việc làm ăn, hùn hợp được dễ dàng. Năm 42 tuổi, năm này đại lợi, nên làm ăn, hay đi xa thì thâu được nhiều tài lộc, cuộc sống năm nay có phần lên cao. Năm 43 tuổi, năm nầy xấu, nên cẩn thận xe cộ và có hao tốn của. Năm 44 tuổi, nên giao thương, giao dịch thì đem nhiều thắng lợi cho cuộc đời bạn. Năm 45 tuổi, khá tốt, năm nầy việc làm ăn được tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này mọi chuyện bình thường, không có gì đặc biệt, gia đình được hạnh phúc, chú ý đến sức khỏe.

Từ 50 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có lên cao đôi chút, về tiền bạc chỉ ở vào mức độ bình thường, gia đạo có phần xao động vào 53 tuổi, những năm khác không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này được nhờ phúc con cháu, hưởng an nhàn, nếu biết làm chuyện phước đức, sẽ được an yên tâm hồn.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão – Nữ Mạng (1987-2047)
Đánh giá