Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng (1967-2027)

nguoi-tuoi-mui-16

Tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng

Mệnh: Thủy (Nước trên trời)

Sinh năm: 1967-2027

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Đinh Mùi là người khôn ngoan, năng động, có tài xoay xở, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, rất dễ thành công trên đường đời.

Quý cô có tính điềm đạm suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, có tay cầm của, biết tích lũy, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Nếu sinh vào ban đêm của 2 mùa  Xuân Hạ thì tài lộc dồi dào, làm ăn suôn sẻ. Đa phần phải chịu vất vả từ thời mới vào đời, từ trung niên là thời gian có nhiều thành tựu. Nếu có sự nghiệp chuyên môn, sự nghiệp cứ từ từ thăng tiến vững chắc.

Quý cô có tấm lòng thương người nhưng với bản tính “giữ của” , đôi lúc không thể hiện được tình thương người, có được lòng bà con, thân tộc. Nếu quý cô biết xây tạo phước đức, làm việc gì cũng phải nghĩ đến người để hai bên cùng có lợi thì tuổi già được an nhàn, thảnh thơi.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Đình Mùi có tiền vận không có được nhiều may mắn, phải trải qua nhiều thăng trầm , sóng gió mới có được niềm vui, an nhàn.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 63 đến 72 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng  3, 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Đinh Mùi nên lấy những tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi và Ất Tỵ, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Mão, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 20, 24, 26, 36, 38 và 44 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp về vấn đề sự nghiệp và công danh, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, về vấn đề tình cảm có phần yếu kém.

Từ 23 đến 25 tuổi: Nếu bạn đã có gia đình, chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng. Năm 25 tuổi, năm đẹp nhất của cuộc đời bạn, bạn sẽ có những danh vọng rộng mở, hay được nổi tiếng.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nếu đi làm ăn xa sẽ thu được kết quả lớn. Năm 32 tuổi, năm này phát tài to, nhưng phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn. Năm 33 tuổi, năm này vững và khá tốt đẹp, không nên làm những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ tháng 3, 7, 8 và tháng 10, 34 tuổi là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều hay đẹp, 35 tuổi năm này lên cao về cuộc sống và tạo được nhiều cơ hội tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tài lộc lên cao, tiền bạc được dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm tốt đẹp. 32 tuổi, không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp, năm nầy kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm nầy không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. 34 tuổi được tốt, sự phát triển nghề nghiệp được tốt, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả. 35 tuổi, năm mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, cuộc sống có phần hay đẹp, gia đình được êm ấm và yên vui.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm ở vào tuổi 51 không nên giao dịch làm ăn hay đi xa không tốt, những tháng 8 và 10 có triển vọng về đường tài lộc và tình cảm. Năm 52 tuổi, có phúc lắm mới thoát khỏi nạn tai. Năm 53 tuổi, sẽ có kết quả về phần gia đình và sự nghiệp, cẩn thận về con cái, đề phòng có đại nạn vào tháng 6 và 7, không nên đi xa vào những năm này. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này công danh và sự nghiệp tiền bạc chỉ ở vào mức độ bình thường, không có gì quan trọng đáng nói.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mùi – Nữ Mạng (1967-2027)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info