Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Sửu – Nữ Mạng (1937-1997)

Hướng-nhà-theo-tuổi

Tuổi Đinh Sửu – Nữ Mạng

Mệnh: Thủy (nước khe suối)

Sinh năm:1937-1997

TỔNG QUÁT:

Tuổi Đinh Sửu nữ là người dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng và yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách. Tuổi này cho hết mới sang và lại có lại dễ dàng. Tuổi Đinh Sửu bôn ba một thời gian thì phú quý hiển vinh, họ hơi vất vả về đường con cái. Tuổi này thường toại nguyện về đường công danh, còn đường hạnh phúc thì không mấy vừa ý.

Nếu biết tạo thiện nghiệp, càng được nhiều ơn phước, cuộc sống khởi sắc nhanh. Cuộc đời gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hỏng việc của mình.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Đinh Sửu, tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả mang nhiều tốt đẹp, hy vọng sẽ có những thành công lớn vào hậu vận, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được đảm bảo và đầy đủ. Tóm lại cuộc đời tuổi nhỏ vất vả vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về chuyện tiền của vad hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Tuổi Đinh Sửu không thành công về công danh, nhưng thành công về sự nghiệp và thế cuộc. Số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 68, nhưng nếu làm hiền, phúc đưc thì sẽ được tăng tuổi thọ, gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN:

Về vấn đề tình duyên, bước đầu nhiều trở lực, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa đảo, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời phải có 3 lần thay đổi về tình duyên, đó là sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có đổi thay về vấn đề tình duyên khi đã có quyết định đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình. Sự nghiệp có hoàn thành sớm hay muộn do ở sự siêng năng và kiên nhẫn cảu bạn, vì thế cuộc phải còn phải trải qua với sự trừng hợp của vấn đề tình duyên. Nhưng riêng về cá nhân thì sự hoàn thành sự nghiệp một cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt, nghĩa là chuyện tiền của cũng chỉ ở vào mức độ trung bình.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ KỴ:

Trong cuộc đời nếu cần làm ăn, hợp tác hay cộng tác, bất cứ việc gì có liên quan đến đời sống của mình, thì nên cần lựa những tuổi nầy, thì có phát đạt về tài lộc, tình cảm mà không bao giờ sợ sự thất bại, đó là những tuổi rất hạp với tuổi Đinh Sửu, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Những tuổi nầy rất hạp cho sự làm ăn của bạn.

Nên nhớ trong cuộc đời bạn, dù trong mọi khía cạnh nào hay trong sự kết duyên hay làm ăn, đều nên tránh những tuổi đại kỵ vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Đinh Sửu. Nếu cộng tác, hợp tác hay kết duyên thì sẽ phải tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Những tuổi nầy nên tránh đi là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh đi. Trong tình duyên thì nên âm thầm, không nên làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Về gia đình con cái nên xem sao hạn hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, được khá về đường tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có bịnh hoạn, kỵ tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong hai tháng này, những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi, năm này có phát triển về tài lộc và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt. Năm 23 tuổi, không nên đi xa, làm ăn có tánh cách tiền bạc nhiều sẽ thất bại, năm có kỵ tuổi, nhất là những tháng 1, 5, 7 và 10 Âm lịch. Năm 24 tuổi, năm nầy rất tốt cho việc làm ăn, có lợi nhỏ, vào tháng 12 đại lợi. Năm 24 tuổi, năm này cũng phát triển mạnh mẽ về việc làm ăn, tài lộc khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi lãnh vực. Suốt thời gian nầy tình cảm ở mức trung bình không có gì đáng nói.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có kỵ tháng 3, tháng 4 có hao tài đôi chút, những tháng khác trung bình. 27 tuổi khá hay đẹp, nên phát triển về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt. 28 tuổi, năm này nên làm những việc gia đình, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn. 29 và 30, hai năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, nên cẩn thận sẽ có đau nặng hay trong gia tộc có tang khó. Năm này làm ăn không được khá. Năm 32 tuổi, năm này việc làm ăn không được tốt, nhưng không có hao tài tốn của, tài lộc vẫn bình thường. 33 tuổi, năm quá xấu cho bổn mạng và tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn về việc tiền bạc. 34 và 35 tuổi, hai năm đều tốt, có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia đạo một chút, việc làm ăn nên phát triển tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 được tốt. 37 tuổi có nhiều dịp may đưa đến, nên hùn hạp hay buôn bán thì tốt nhứt. 38 và 39, có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ vào tháng 9, 39 kỵ tháng 2, hai tháng của hai năm, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. 40 tuổi, trung bình, tài lộc đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp về phần gia đạo, nên cần lo cho bổn mạng, nếu đi mua bán hay làm ăn có tánh cách tiền bạc nên coi chừng. Những năm nầy không nên đi xa, hãy xuất hành theo như trên thì tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bịnh, những năm khác bổn mạng vững.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Sửu – Nữ Mạng (1937-1997)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info