tu-vi-cho-be-sinh-nam-giap-ngo-2014---sinh-con-thang-nao-la-tot-tu-vi-cho-be-sinh-nam-giap-ngo-2014---sinh-con-thang-nao-la-tot-ngua

Tuổi Giáp Ngọ – Nữ mạng

Mệnh: Kim (vàng trong cát)

Sinh năm: 1954-2014

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Giáp Ngọ với tuổi mạng tương khắc, phải chịu nhiều gian nan, vất vả, ngoại trừ sinh thuận mùa thu đông , nhờ chồng mà cuộc sống khá giả. Với con giáp phù hợp với người nam hơn nữ, tính tình cương trực, khẳng khái, không nhờ cậy ai. Là người có nhiều tinh lực, không ngừng làm việc với hai bàn tay và khối óc mà làm nên sự nghiệp.

Đa phần, quý cô phải trải qua nhiều sóng gió, nhưng ở hoàn cảnh nào, quý cô cũng nghĩ cho chồng con, cần kiệm siêng năng để lo lắng cho chồng con.

Số người vất vả, dù giàu hay nghèo cũng luôn luôn bận rộn, hết làm việc này lại làm việc khác, ít khi thanh nhàn. Đi vào hậu vận mới khá giả, con cái nên người, cuộc sống bớt phần cực nhọc.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Giáp Ngọ cuộc đời có khá nhiều êm đẹp, trong chuyện tình duyên tiền vận gặp nhiều may mắn và có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp vào trung vận. Tuổi già được hưởng nhiều về tài lộc.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 1 và 11 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi trong chuyện tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Về gia đình, hồi nhỏ có nhiều rối ren khó khăn, vào trung niên mới được ấm êm và tới hậu vận mới được hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Tuy nhiên đường công danh chỉ ở mức trung bình.

Về sự nghiệp, mọi chuyện sẽ được ổn định vào khoảng tuổi trung vận trở đi. Tiền bạc có thể được thoải mái và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Trong việc làm ăn hay hợp tác, chuyện chọn được những người hợp với tuổi của mình là vô cùng quan trọng, thành hay bại cũng được quyết định 1 phần trong vấn đề này. Bạn nên hợp tác với những người tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần. Đây đều là những tuổi quý nhân phù trợ cho đường công danh sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, không nên tính chuyện duyên phận hay làm ăn với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão, sẽ gây ra tuyệt mạng hay gãy gánh giữa đường.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Cuộc sống vợ chồng là điều quyết định cả cuộc đời bạn là người thành công hay kẻ thất bại, nếu muốn có gia đình hạnh phúc, mọi sự an lành, công danh sự nghiệp lên cao, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và tiền tài, bạn nên chọn những tuổi sau:Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ. Đây là những tuổi hợp cả về đường công danh lẫn tình duyên.

Nếu kết hôn với tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, bạn chỉ có cuộc sống bình thường, không quá dư dả nhưng cũng không quá khó khăn, có gia đình êm ấm. Vì đây là những tuổi hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tình duyên.

Nhưng nếu bạn kết hôn với những tuổi này  Ất Mùi, Tân Sửu, bạn sẽ có cuộc sống nghèo khổ, khó khăn trong mọi việc cả về tình duyên lẫn công danh. Kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống vợ chồng không có được nhiều hạnh phúc, có thể gây ly biệt hay tuyệt mạng giữa đời.

Vào những năm bạn:  18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi, không nên tính chuyện lấy chồng, đây là những đại kỵ với chuyện kết hôn.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng:1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Chuyện tình duyên diễn ra suôn sẻ, chuyện công danh được tốt đẹp. Đây là những năm mọi chuyện trong đời đều diễn ra êm đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này, đường công danh phát triển, về tiền bạc có dư dả và nhiều cơ hội thuận lợi trong việc giao dịch về tiền bạc. Năm 27 và 28 tuổi, kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Mọi vấn đề trong cuộc sống đều được tốt, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm này nên cẩn thận về giao dịch hay giao thương, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi công việc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này, chuyện tình cảm đặng tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, việc làm ăn, gia đình có nhiều rối ren, nên đề phòng trong gia đình có nhiều đau bệnh và có thể may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi: mọi chuyện xung quanh bạn đều bình thường, không có gì đáng nói.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này, cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Giáp Ngọ – Nữ Mạng (1954-2014)
Đánh giá