Tử vi trọn đời của tuổi Giáp Thìn – Nam Mạng (1964-2024)

tu-vi-tron-doi-tuoi-thin-nu

Tuổi Giáp Thìn – Nam Mạng

Mệnh: Hỏa (Lửa đèn to)

Sinh năm: 1964-2024

TỔNG QUÁT: 

Qúy anh tuổi Giáp Thìn là người đa mưu túc trí, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, có nhiều tài hay, học ít biết nhiều. Quý anh có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của chính mình, ít khi bằng lòng với hiện tại, cũng vì tự phụ vào sự khôn ngoan của mình, nên thường qua mặt người chủ, người hợp tác, thiếu sự thành thật trong các mối quan hệ làm ăn. Vì vậy, ít khi gây được thiện cảm hay là sự tin tưởng của người lớn để được giao các trọng trách lớn.

Quý anh sinh thuận Xuân Hạ gặp được nhiều may mắn, công danh hiển đạt. Nghịch sinh lỗi số phải khổ nhọc thăng trầm, tình duyên vướng nhiều trái ngang. Đi vào hậu vận sẽ khá hơn, khi ở trung vận, là thời gian có nhiều thành công, từ sự nghiệp cho đến gia đình. Mặc dù vẫn còn chao đảo nhưng tài lộc tăng dần. Nếu biết tu tâm dưỡng tính, tuổi già được an nhàn, thanh thản.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Giáp Thìn cuộc sống gặp được nhiều may mắn, gia đình có hạnh phúc nhưng tuổi nhỏ tình cảm không mấy được tốt đẹp, đến trung vận và hậu vận mọi chuyện đều được vui vẻ, an nhàn hưởng hạnh phúc.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ khoảng 65 đến 70 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH:

Công danh trong suốt cuộc đời gặp nhiều trầm bổng, có nhiều thay đổi hay những bước ngoặt nhưng đến hậu vận, mọi chuyện đều được an yên.

Tuổi nhỏ chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, nhưng đến hậu vận được nhiều hạnh phúc, an nhàn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Giáp Thìn nên lấy những tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Nếu bạn kết duyên với tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm gặp nhiều khó khăn trong cuộc đời, hay đau bệnh hay có những tổn thương trong chuyện tình cảm. 21 tuổi tạm khá, nhưng không nên đi xa hãy cẩn thận về bổn mạng, cũng như về tình cảm, 22 và 23, hai năm phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về cuộc sống. 24 và 25 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, chuyện tình cảm tốt đẹp, nên cẩn thận việc đi xa, nên nhẫn nhịn để vượt qua được những lúc khó khăn trong tình cảm. 27 và 28 tuổi, bạn nên nắm chắc những cơ hội đến với bạn để phát triển mạnh đường tài lộc và công danh. 29 và 30 tuổi, mọi chuyện bình thường không có gì đáng nói.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa trong hai năm này. 33 và 34 tuổi, hai năm này khá tốt, làm ăn có thu hoạch kết quả về tiền bạc. 35 tuổi được tốt, sẽ có nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, về tài lộc gặp được thời cơ phát triển, phần tình cảm vẫn được vượng phát, gia đình luôn hạnh phúc. 37 và 38 tuổi, hai năm này, không nên làm ăn lớn hay đi xa. 39 và 40 tuổi, hai năm này nhiều hy vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn công danh.

Từ 40 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn có phần yếu kém, nên lo việc gia đình thì tốt hơn cả, hai năm này giao dịch tiền bạc hay đi xa rất bất lợi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần phát đạt về tìai lộc lẫn công danh, trong tương lai, sẽ gặp nhiều may mắn, việc làm ăn có thể tạo được nhiều may mắn. Nên cẩn thân vào tuổi 42 mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn trung bình, không nên giao dịch nhiều về tiền bạc, cuộc sống có phần lạc quan về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống.

Từ 56 đến 59 tuổi: Trong ba năm tài lộc trung bình, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn, đề phòng tháng Giêng, năm 57 tuổi bị hao tài. Nhưng cuối năm 57 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, kỵ nước biển.

Từ 60 đến 70 tuổi: Những năm này chỉ sống an nhàn không có những sôi động về công danh như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Giáp Thìn – Nam Mạng (1964-2024)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info