cach-ve-rong

Tuổi Giáp Thìn – Nữ Mạng

Mệnh: Hỏa (Lửa Đèn To)

Sinh năm: 1964-2024

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Giáp Thìn là người có ý chí tiến thủ, nhiều tham vọng, cùng một lúc có thể toan tính, làm nhiều việc, không ngại khó ngại khổ,… vì vậy, cuộc sống ít khi lâm vào túng thiếu và sự nghiệp cũng dễ thành.

Tuổi trẻ, vận thời chưa được chắc chắn, thành bại hay thay đổi nhiều lần. Từ khoảng 50 tuổi trở lên, sự nghiệp tương đối ổn định và nhiều thành công, mặc dù cũng có sóng gió nhưng quý cô tuổi Giáp Thìn là người xoay xở được, tự tin vào tài trí của mình. Tuy là người nữ nhưng có tính dứt khoát, ít bị tình cảm chi phối vì coi trọng danh lợi hơn… Bên ngoài có dáng vẻ hiền dịu nhưng bên trong thì cứng rắn, ít bị người khác khuất phục.

Với tuổi mạng tương khắc, công danh duyên nợ nhiều phần đổi thay, bản thân dễ gặp bất trắc nên có tài không có mạng thì cuộc sống cũng khó thuận xuôi.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Giáp Thìn gặp được nhiều may mắn, có nhiều cơ hội thăng tiến, có nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ khoảng 60 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 8 và 10  Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Giáp Thân nên lấy những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều chồng hay phải chịu đau khổ nhiều vì đàn ông, đó là bạn sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này cuộc sống có nhiều giao động, nên cẩn thận về tình cảm, cũng như về cuộc sống của bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này nên cố gắng tạo lấy một cuộc đời và về phần tình cảm. Đời sống có nhiều sung túc và việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này có gặp đôi chút khó khăn trong việc làm ăn. Vào tuổi 32 kỵ đi xa, 33 tuổi có nhiều xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc. 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi này kỵ đi xa, nhưng có được cơ hội lớn để làm ăn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có xui xẻo hay có hao tài tốn của, những năm này phần gia tộc có tai nạn, phần tiền bạc có hao hớt, việc làm ăn không có may mắn.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 không được tốt. 47 hay đẹp, tài lộc khá tốt đẹp. 48 tuổi, năm này không nên giao dịch về tiền bạc lẫn cả tình cảm. 49 tuổi xấu, gặp tháng 10 và 11 đại kỵ. 50 tuổi, năm này đáng lo, bổn mạng rất suy yếu, có thể gặp cảnh buồn bực trong toàn năm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy bạn nên cẩn thận về phần bổn mạng, những năm này không được tốt về phần tài lộc, tình cảm thì phát đạt với gia tộc và con cháu.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, nên đề phòng bệnh tật.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Giáp Thìn – Nữ Mạng (1964-2024)
Đánh giá