Tử vi trọn đời của tuổi Giáp Tý – Nữ Mạng (1984-2044)

20151215152925-2470

Tuổi Giáp Tý – Nữ Mạng

Mệnh: Kim (Vàng trong biển)

Sinh năm: 1984-2044

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Giáp Tý là người thông minh, thích học hỏi, có kiến thức sâu rộng. Nếu chịu khó và có hoàn cảnh thuận lợi, học hành sẽ thành tựu hơn.

Tuy nhiên, đa phần quý cô đi vào đời sớm, thích tự lực cánh sinh, ít người có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn, là người có ý thức rõ ràng về bản thân, đồng thời luôn muốn khẳng định mình, cũng có sức khỏe dồi dào và tính cách kiên cường, thẳng thắn. Quý cô thường không bao giờ đầu hàng trước khó khăn.

Tính tình thẳng thắn, làm việc chăm chỉ, quý cô có sự tự tin, đôi lúc trở nên bảo thủ, dễ gặp thất bại nhưng cũng dễ thành công lớn. Đặc biệt tuy là nữ nhi, nhưng lại thích làm những việc mà người khác không dám làm vì sợ nguy hiểm, gian khó. Vì vậy quý cô cũng dễ nổi tiếng nhưng cũng lắm thăng trầm.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Giáp Tý có nhiều hay đẹp, thường biết nắm bắt lấy thành công nhiều hơn. Cuộc sống được đủ đầy, nhiều hạnh phúc.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 59 đến 68 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12  Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những tuổi này hợp với tuổi Giáp Tí trong mọi việc trong suốt cuộc đời.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Giáp Tý nên lấy những tuổi  Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, chuyện tình cảm tươi đẹp nhưng đều không mang lại kết quả gì. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm này nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

Từ 23 đến 28 tuổi: Những năm này mọi chuyện đều được tốt đẹp, nếu đã có gia đình bạn sẽ có được người chồng tuyệt vời, luôn quan tâm và yêu thương bạn hết lòng.

Từ 29 đến 32 tuổi: Những năm này bổn mạng yếu, nên chú ý đến sức khỏe.

Từ 33 đến 38 tuổi: Những năm vượng tài, làm gì cũng đạt được kết quả đáng mong đợi. Những cơ hội đến bất ngờ, nên biết nắm bắt.

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian này ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hợp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi:Năm này chuyện tình cảm gia đình đều được êm đẹp, luôn tràn ngập hạnh phúc, con cái được thành danh.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm tươi đẹp, bạn sẽ gặp được những chuyện vui trong cuộc đời. Đây cũng là khoảng thời gian, bổn mạng có yêu đôi chút, vậy nên, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Giáp Tý – Nữ Mạng (1984-2044)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info