1427159650-cho-meo-di-thi-anh-3

Tuổi Kỷ Mão – Nam Mạng

Mệnh: Thổ (Đất đắp thành)

Sinh năm:1939-1999

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Kỷ Mão là người thông minh, có tầm nhìn xa rộng, học hỏi rất nhanh, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Và có thể dễ dàng chuyển từ công việc này sang công việc khác, là người của công việc.

Quý anh ưa thích cuộc sống độc thân, không thích sự ràng buộc trong bất cứ phương diện nào. Rất tự tin, trong cuộc sống luôn tỏ ra là người có khả năng gánh vác những trách nhiệm to lớn, giỏi sử dụng các phương pháp uyển chuyển, khéo léo, chiến thuật mềm dẻo khiến người khác mềm lòng.

Quý anh luôn được mọi người yêu mến vì có bản chất lương thiện và có sự sẻ chia cảm thông. Không thích ứng với công việc có tính trách nhiệm cao, hay cần quyết đoán, giải quyết nhanh chóng. Không thích tranh đấu, ưa lối sống an nhàn, bình ổn, ít thăng trầm. Đối xử thân thiết với bạn bè, đồng sự song lại giữ khoảng cách với gia đình. Đàn ông tuổi này ân cần, lịch sự.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Kỷ Mão có nhiều khó khăn trong cuộc sống từ khoảng 21 đến 28 tuổi, nhưng bắt đầu từ 29 tuổi trở đi thì cuộc đời có nhiều hy vọng triển vọng, có thể có cơ hội tạo lấy tương lai, sự nghiệp, cuộc sống thường hay bị đảo lộn thường xuyên, khó nắm bắt được về tài lộc và sự nghiệp cũng hay thay đổi lên xuống. Nhưng bắt đầu từ tuổi 30 trở đi thì mọi việc mới tạm yên, sự nghiệp vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ bình thường.

Cuộc đời trải qua nhiều cay đắng, sự sống tuổi nhỏ thường gặp khó khăn bởi tiền bạc và vật chất. Bắt đầu vào 30 tuổi mới yên được, nên cẩn thận và dè dặt từ tuổi 21 đến 28 tuổi.

TÌNH DUYÊN:

Về vấn đề tình duyên lại có nhiều khe khắt hơn, tuy nhiên lúc đầu yên tĩnh, sau mới có nhiều sóng gió, nếu không sáng suốt nhẫn nại, thì hay bị nghi kỵ, thay đổi.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi chuyện tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi chuyện tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 6,7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Về gia đạo không được hòa thuận cho lắm, số tự lập cuộc đời phải nhờ đến khả năng mà không nhờ được đến tình yêu thương của gia tộc, từ 30 tuổi trở đi, gia tộc mới êm ấm.

Công danh lên bổng xuống trầm, dường như chuyện công danh với Kỷ Mão là không quá cần thiết và không đặt nhiều hi vọng về vấn đề này. Yên phận và tự an ủi mình bằng khả năng hơn là tìm bước đường công danh, cuộc sống đối với công danh không có gì quan trọng cho lắm.

Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 28 nhưng hay bị ngăn trở, phải qua tuổi 30 mới có thể vững chắc và có nhiều hy vọng thành công, tiền bạc không có nhiều may mắn nhưng có thể tạo được nhiều thành công tạm thời về vấn đề này. Có thể đặt hết niềm tin vào vấn đề tiền bạc khoảng tuổi 29 trở đi mới tạo được nhưng khả quan.

NHỮNG TUỔI HẠP VÀ ĐẠI KỴ:

Trong việc làm ăn, hợp tác muốn đạt được kết quả bạn nên chọn những tuổi hợp với tuổi của mình, đó là những tuổi sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Ba tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong mọi hoạt động của cuộc đời.

Sau đây là những tuổi đại Kỵ với Kỷ Mão, nếu kết duyên hay làm bất cứ việc gì trong cuộc sống đều đem lại cho bạn những thất bại đau xót, đó là các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Chuyện vợ chồng là chuyện vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, vậy bạn nên chọn những người phù hợp với tuổi của mình để có được hạnh phúc, đó là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Phát triển tiền bạc, giàu sang dư dã, nhưng hào con rất thiếu kém, có thể phải xin con nuôi. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Tuổi này chỉ giúp bạn về công danh, hào tài vượng phát, số hai tuổi không con. Kết hôn với tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi: Hào con trung bình đủ nuôi, công danh và tiền bạc mau phát đạt, hưởng được phú quý. Kết hôn với tuổi Mậu Dần: Hào con rất ít, phải trải qua nhiều sụp đổ nhưng sau hưởng phú quý.

Nếu trong cuộc đời mà sự lựa chọn hôn nhân hay sự kết hợp lương duyên gặp những tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, hai tuổi này bạn có thể hạnh phúc nhưng về việc làm ăn gặp trở ngại, cuộc sống không được sáng tỏ cho lắm.

Bạn kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ ở trong một tình trạng thiếu kém thường xuyên vì sự làm ăn gặp nhiều khó khăn suốt cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về những khía cạnh khác của cuộc đời.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi không nên cưới vợ, vì lẽ kỵ hợp hôn, có nhiều xung khắc của tuổi bạn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi. Những năm này bạn cưới vợ sẽ có sự xung khắc, làm cho cuộc đời nhiều đổ vỡ và lâm vào cảnh xa vắng hay phòng không gối chiếc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch sẽ có sự thay đổi vợ chồng, vì cuộc đời có số đào hoa.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 28 đến 30 tuổi: 28 tuổi, tuổi này có thất bại vào tháng tám, có đau bệnh vào giữa tháng chín, nên cẩn thận ở tuổi 28. Từ 29 và 30 tuổi, hai năm này bạn có nhiều thành công về nghề nghiệp và cuộc đời. Tiền bạc đầy đủ và có nhiều hy vọng thành công về mọi vấn đề trong cuộc sống, cuộc đời vui tươi và có nhiều triển vọng.

Từ 31 đến 33 tuổi: Tuổi 31, có sự trở ngại trong cuộc đời, có thành công đôi chút về sự nghiệp, nhưng gia đạo không được hoàn toàn yên vui, cẩn thận vào tháng Chín kẻo gặp tai nạn. Từ 32 đến 33 tuổi, số tuổi này gặp nhiều may mắn hơn hết có thể tạo lấy sự nghiệp và có nhiều triển vọng trong cuộc sống.

Từ 34 đến 40 tuổi: Tuổi 34 có thành công to về tài lộc nhưng về phần con cái có đau bệnh, trong gia đạo có nhiều chuyện buồn lòng. Năm 35 và 36 tuổi, triển vọng tạo lấy sự nghiệp và tương lai có nhiều hay đẹp không có trở ngại trong vấn đề làm ăn, nên sáng suốt hơn nữa để tạo cơ hội thuận tiện phát triển sự nghiệp và nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi có đau bịnh, trong việc làm ăn có nhiều trở ngại, gia đạo không được yên vui cho lắm cần cẩn thận và dè dặt tất cả mọi việc vì có thể đem lại thất bại cho tiền bạc và làm cho cuộc sống có phần lo nghĩ, 39 và 40, công việc và gia đạo ở trong mức độ bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Tin tưởng rằng ở vào những năm mà tuổi bạn vào tuổi 41 đến 45 hoàn toàn thành công trong mọi khía cạnh nghề nghiệp, tình cảm tài lộc, gia đạo lẫn cuộc đời, chỉ có những tháng này bạn mới được thoải mái và tươi vui tột độ mà thôi. Ngoài những năm khác cuộc sống có nhiều lo nghĩ hay nhiều khổ tâm. Sau đây là những diễn tiến từng năm: 41 tuổi, công việc bắt đầu phát triển, 42 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề tài lộc, 43 và 44 tuổi công việc vẫn điều hòa, tài lộc càng lên cao, 45 tuổi chỉ hưởng thụ, cuộc sống an nhàn.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mão – Nam Mạng (1939-1999)
Đánh giá