Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mùi – Nam Mạng (1979-2039)

44-60c7a

Tuổi Kỷ Mùi – Nam Mạng

Mệnh: Hỏa (Lửa trên trời)

Sinh năm: 1979-2039

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Kỷ Mùi là người khôn ngoan, ham học hỏi, có ý chí tiến thủ nhưng lại ngại khó, ngại khổ nên khó tiến xa, khó thành công lớn.

Quý anh có tinh thần tự chủ, không bị lôi cuốn bởi ngoại duyên, đôi khi trở thành cố chấp, khó có người hợp tác. Không dám nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, việc làm chỉ mang tính chất cá nhân, công danh chỉ ở mức trung bình.

Có thể nói quý anh là người thích an nhàn, cởi mở, vui tính, thích sự tự do và luôn muốn được làm việc theo sở thích. Đặc biệt biết lo xa nên sự nghiệp cũng ít thăng trầm. Nếu sinh thuận Xuân Hạ, số có vợ giỏi và giàu, cuộc đời hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sinh lỗi số cũng gặp nhiều trắc trở từ tình duyên cho đến sự nghiệp. Nếu ăn ở hiền lương, hậu vận cũng được phú túc.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Kỷ Mùi không có được nhiều may mắn, số có được cơ hội để thu về những kết quả mong muốn trên đường công danh nhưng lại có những lí do nhất định trong cuộc đời nên lại không thể theo đuổi đến cuối cùng. Mọi chuyện đều khó khăn để nắm bắt.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Kỷ Mùi nên lấy những tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, Giáp Dần, Nhâm Tý, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 17, 23, 29, 35, 47 và 53 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng  2, 3, 6, 8, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, bạn sẽ gặp được niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. 26 tuổi, nếu còn theo việc học hành, bạn sẽ thu được những kết quả đáng mừng trong chuyện thi cử. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ lửa. Năm 29 tuổi, bạn có thể bị trúng tiếng sét ái tình với 1 cô gái làm bạn mong nhớ ngày đêm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm hạn, coi chừng đau bệnh, kỵ đi xa, kỵ hùn hợp làm ăn, coi chừng bị tiếng thị phi. Năm 32 tuổi, cẩn thận sẽ bị dính đến quan trường. 33 tuổi, năm này kỵ nhất mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ theo nịnh hót bạn, coi chừng bị phản bội, nếu không sẽ bị đau bệnh hoặc hao tài bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây chính là những năm đẹp và yên bình nhất trong cuộc đời, bạn sẽ có được tình yêu công danh và cả sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm bạn sẽ đón nhận những tin vui về đường con cái, gia đình được an yên.

Từ 46 đến 48 tuổi: 2 năm này bạn nên giữ vững tình yêu với vợ của mình, tránh bị quyến rũ bởi những người phụ nữ có ý muốn phá hạnh phúc gia đình bạn.

Từ 48 đến 50 tuổi: 48 tuổi thành công nhiều về mọi giao dịch và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được khá tốt. Năm bạn 49 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc vào tháng 2 và 3 Âm lịch và coi chừng tai nạn vào tháng 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 50 tuổi tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này.

Từ 51 đến 55 tuổi:Đây là những năm có nhiều hạn của bạn, nên cẩn thận đi lại, hay chuyện làm ăn hợp tác, cần có sự xem xét kỹ càng, hay suy nghĩ thấu đáo trong mọi quyết định trong cuộc đời

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này mọi chuyện bình thường, có thể bị đau bệnh nhẹ, hay khó chịu trong người. Nhưng tóm lại vẫn được vui vẻ, hạnh phúc nhiều hơn.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mùi – Nam Mạng (1979-2039)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info