xem-tu-vi-van-han-tuoi-ki-suu-nam-2016-binh-than-384x240

Tuổi Kỷ Sửu – Nam Mạng

Mệnh: Hỏa (Lửa sấm sét)

Sinh năm: 1949-2009

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người nhiều năng lượng, thích hoạt động, làm việc gì cũng cố gắng, năng nổ, dù có khó khăn gì cũng nỗ lực để vượt qua hoàn thành. Bản tính nôn nóng đôi lúc phải gánh lấy thất bại. Quý anh rất thẳng thắn, thường đặt thẳng vấn đề, không loanh quanh che đậy, dễ có người hợp tác trong công việc làm ăn.

Bản chất của nam nhi, tính tình rộng rãi, hào phóng nhưng khôn ngoan, ghét kẻ xấu nhưng sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ tận tình những người cần giúp.

Với tuổi mạng đồng hành thổ quý, quý anh cũng dễ tạo tiền tài, tuy nhiều lúc tụ tán thất thường, song nếu ai sinh vào ban ngày mùa hạ, thì sẽ giàu có hơn người. Đa phần quý anh đường tình duyên xuôi thuận, gia đình con cái hạnh phúc. Vào hậu vận mới gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa, tính tình nóng nảy, hay có những hờn dỗi vô lý. Sự hờn dỗi và hay tự ái làm cho cuộc sống thiếu tình cảm bạn bè. Tuổi còn nhỏ không mất may mắn, nhưng trong tương lai có nhiều hay đẹp. Đặc biệt là vào tuổi 25 đến 27, có một vài thành công lớn lao trong cuộc đời, trên bước đường công danh cũng như đường tình duyên, tài lộc.

Năm 18 tuổi có nhiều may mắn trên đường công danh đỗ đạt, qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc đời sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định.

Tuổi hưởng thọ trung bình 50 là mức tối đa, và không sống quá xa nữa. Tuy nhiên nếu làm phước, ăn ở nhân từ thì có thể tăng thêm được niên kỷ thêm vài ba năm. Mạng Hỏa và tuổi Kỷ Sửu không mấy tốt đẹp và sung túc cho tuổi thọ. Nếu biết tu thân, thì việc sống thêm tăng, niên kỷ có thể kéo dài được. Số có phú quý, nhưng lại đau khổ về tình duyên, gia đạo.

TÌNH DUYÊN:

Về tình duyên, tuổi Kỷ Sửu có số đào hoa, tuy nhiên có nhiều giai đoạn thăng trầm và gây ra nhiều đau khổ, chuyện tình cảm sẽ long đong vào lúc tuổi vừa 21, 22 và 23 tuổi.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm Lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ hoàn toàn hưởng phúc chỉ có 1 vợ 1 chồng mà thôi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh có cơ hội phát triển và những năm 20 đến 25 tuổi, nên cẩn thận và biết năm bắt thời cơ. Đường công danh của bạn có phần lên cao dần dần và ít khi xuống thấp. Hy vọng vào tuổi 27 và 28 công danh sẽ hoàn thành như ý nguyện.

Về gia đạo, số bạn sau này phải sống trong đơn côi nhiều hơn là trong ấm êm hạnh phúc. Số có nhờ thân tộc đôi chút trong công danh, về sự thnahf công là do bạn có ý chí kiên nhẫn và sáng suốt tạo nên. Gia đạo không được may mắn, vào năm bạn 22, 23 đó chính là giai đoạn tối tăm của cuộc đời, qua 24 và 25 tuổi đường công danh đi đến chỗ rạng rỡ hơn, thành công hoàn toàn trở đi vào năm 27 tuổi.

Tuổi Kỷ Sửu hoàn thành sự nghiệp vào số tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn toàn vì quá tin bạn bè mà nhất là vì một người đàn bà không hợp tuổi. Nhưng sau đó lại gầy dựng lại được và hoàn thành một cách vững chắc hơn. Tiền tài lên xuống vô chừng liên quan đến sự nghiệp, có thể tạo được rất nhiều và tiêu hao cũng mau chóng. Sự nghiệp lên thì tiền tài vượng phát mạnh mẽ. Muốn giữ được mức trung bình của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề này. Tóm lại sự nghiệp và tiền tài vẫn đi đôi với nhau và lên xuống đồng đều. Sự nghiệp sớm hơn. Tiền tài bền chắc muộn hơn đôi ba năm. Nhưng kết quả của cuộc đời, sự nghiệp lẫn tiền tài đều khả quan với vinh hiển vậy.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Đây là những tuổi hợp sự làm ăn của bạn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi, mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

Không nên làm ăn với những người tuổi này, cuộc đời bạn có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời,làm cho cuộc đời bạn thêm khốn khổ đó là tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Đây là những tuổi đại kỵ với bạn, nếu lỡ yêu thương thì sẽ mang lại nhiều đau đớn, tổn thương.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Sau đây là những tuổi hợp cho kết duyên hay tạo lấy hạnh phúc : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi . Đây là những tuổi dễ tạo lấy cơ hội và dễ làm ăn trong mọi khía cạnh khác của cuộc đời, mang lại giàu sang phú quý.

Bạn kết hôn với tuổi Canh Dần: Cuộc sống bạn được đẩy mạnh lên cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, hào con đông đủ. Với tuổi Quý Tỵ: Bạn dễ tạo ra tiền bạc và có thể hưởng được đầy đủ sự sung sướng, hào con bình thường. Với tuổi Mậu Tý cũng sẽ đem lại nhiều hạnh phúc nhưng lại hiếm muộn đường con cái.

Kết hôn với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường công danh sự nghiệp.

Bạn kết duyên hay xây dựng hạnh phúc với những tuổi này cuộc sống được đầy đủ mà có thể phải sống trong sự nghèo khổ và khó khăn trong mọi lãnh vực cuộc đời mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Những tuổi này không tạo được gì khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời nếu kết hợp với tuổi bạn.

Có những năm rất xung khắc tuổi bạn, không nên cưới vợ hay kết duyên trong những năm này, vì tính chuyện hôn nhân sẽ không thành, hay thành thì phải chịu cảnh xa vắng, triền miên, những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này rất kỵ việc cưới xin.

Bạn nếu sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa. Có nhiều thê thiếp trong cuộc đời hay nhiều tình yêu, đó là bạn sinh vào những tháng:2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 19 đến 21 tuổi: Cuộc sống có nhiều đảo lộn và sôi động, năm 19 có đỗ đạt hay có thành công trong việc công danh. Nhưng về vấn đề tình duyên vào tuổi 20 có nhiều khe khắt, quá 21 tuổi mới có thanh nhàn đôi chút, mới có những ngày vui suớng về tâm trí lẫn bản thể. Ba năm đầy đủ hoàn toàn những diễn biến của cuộc đời, tuy về đường tài lộc ít ỏi và có phần khó khăn hơn, ngoài ra tình duyên, công danh toại nguyện.

Từ 22 đến 26 tuổi: Cuộc sống như lắng xuống, trong lúc công danh lần lần lên cao, tình duyên trở nên buồn khổ nhiều hơn, nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn vào những tuổi 23 và 24, nhưng trong 2 năm này có phát triển về công danh cũng như mạnh mẽ về tình cảm; tuổi 25 và 26 tình duyên vẹn vẻ, công danh lên đến mức trung bình và còn lên cao hơn nữa để hoàn thành sự nghiệp.

Từ 27 đến 31 tuổi: Công danh lên cao đến mức chót của cuộc đời, tình duyên cũng có nhiều êm đẹp, những năm 28 và 29 tuổi là những năm tươi vui nhất cho cuộc đời bạn. Tuổi 27 sửa soạn để thành công vẻ vang về sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống, vào tuổi 28 và 29 càng thấy con đường sáng tỏ hơn để bắt đầu qua tuổi 30 và 31 có nhiều buồn phiền.

Từ 32 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian ba năm liền, là ba năm đầy khe khắt trong cuộc đời, tình duyên có thể đổ vỡ trong thời gian này, cố gắng và nhẫn nại để vượt qua. Sự nghiệp có sụp đổ đôi chút, công danh bị ngừng dần lại ở tuổi 33 và 34, tuổi 35 là năm có ít vui tươi bắt đầu qua năm bạn hết nạn tai và sự buồn bực thoát theo số mạng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian năm năm liền sự nghiệp lại phát triển mạnh mẽ trở lại, tình duyên được thay đổi vào những lúc mà bạn ở vào tuổi 36 và 37, và qua 38 và 39 thì sự nghiệp bền vững, công danh lên cao hơn, không còn những sự lo buồn hay đổ vỡ, trong những năm này mà trái lại cuộc sống trong mọi hoàn cảnh hoàn toàn, hạnh phúc ấm êm. Cần phát triển mạnh mẽ hơn trong mọi vấn đề để sống với một đời sống sung túc hơn và an nhàn hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm năm này bạn hoàn toàn có nhiều phúc đức, có đổ vỡ nhỏ vào tuổi 41 và 42 nhưng không lấy làm quan trọng mấy, qua 43 và 44 tuổi sống an nhàn, ấm êm hạnh phúc, có thể được hưởng những lộc nhỏ, hay những tốt đẹp về phần con cái, qua 45 tuổi hoàn toàn tốt đẹp, không xảy ra việc gì đáng kể trong cuộc đời.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mấy năm này sống bình thường, con cháu được sung túc, gia đạo được yên hòa, và suốt thời gian từ 46 đến 50 không có việc gì xảy ra quan trọng sự nghiệp lẫn công danh của bạn cả. Trong tuổi 47 và 48 không được may mắn lắm về bản thân, có đau bệnh liên miên, nhưng qua khỏi ở tuổi 49, tuổi 50 lại phát đại mạnh mẽ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Sự phát đạt và thành công về cuộc sống đã hoàn tất trong những năm này, nhưng số bạn không hưởng tho được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Sửu – Nam Mạng (1949-2009)
Đánh giá