Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng (1989-2049)

5-con-giap-noi-tieng-luoi-bieng-nhung-luon-rung-rinh-tien-tieu-hinh-4

Tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng

Mệnh: Mộc (Gỗ rừng già)

Sinh năm: 1989-2049

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Kỷ Tỵ là người có cốt cách thanh sang, tâm tính ôn nhu, mềm mỏng dễ thu phục lòng người. Cuộc đời ít bị thăng trầm, nhưng tình cảm sâu đậm, khó tránh khỏi nỗi đau, có lòng tự tin nhưng thiếu kiên nhẫn, dễ thay đổi, làm cho công việc học hành ít khi đến đích. Nhờ lòng lành, tính thiện , dễ động lòng trước cảnh nghèo khó của tha nhân, tốt với bạn bè…nên trong khó khăn cũng có người giúp đỡ.

Quý cô thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó vào khuôn khổ, nên dễ đi vào đời sớm. Nếu theo học về dược, luật, văn hay các ngành về hương liệu, mỹ phẩm, nông sản, sẽ dễ thành công. Nhưng dù sao, quý cô cũng là người có tấm lòng, hiếu hạnh với cha mẹ, biết thương người khốn khó, hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhàn, thanh thản.

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời tuổi Kỷ Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn, lao đao, phải lên đến trung vận cuộc đời mới có những khởi sắc. Đến hậu vận được hưởng an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 68 đến 76 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Kỷ Tỵ nên lấy những tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng  4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, vượng phát về tài lộc và tình cảm, năm này có thể làm ăn được, tài lộc khá tốt, công danh sự nghiệp năm này có thể tạo được sung sướng suốt đời. 19 tuổi, năm này có số hên vào tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 20 tuổi, tuổi nầy có kỵ vào tháng 4 và 7. Những năm còn lại mọi chuyện bình thường, không có gì đặc biệt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, gia đình thì êm ấm hạnh phúc, con cái đều được như ý, nếu bạn đã có gia đình, tiền bạc và tài lộc vào như nước. Bạn nên lợi dụng những năm tốt nhất này của đời bạn để xây dựng sự nghiệp vì đây là những năm của bạn, không hề có sự thất bại hoặc buồn phiền.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này nên chú ý đến sức khỏe của mình, là năm hạn. 32 tuổi, năm này, không gặp may mắn trong vấn đề tình cảm, có thể phải chịu những vết thương lòng. 33 tuổi, năm tuổi bạn gặp hạn xung, không nên đi xa giao dịch, sẽ có hao tài tốn của.  Những năm còn lại mọi chuyện bình thường, không có gì đặc biệt.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, bình thường bổn mạng suy yếu, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và tình cảm, những năm còn lại đều là những năm tốt đẹp nhất cuộc đời, tất cả mọi chuyện đều đi theo đúng hướng mà bạn mong muốn. Bạn sẽ có được công danh sự nghiệp vững chắc như bản thân mong muốn, và có một gia đình hạnh phúc. Những đứa con sẽ trở thành niềm vui mỗi ngày của bạn.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng (1989-2049)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info