Tử vi trọn đời của tuổi Mậu Ngọ – Nam Mạng (1978-2038)

tranhngua

Tuổi Mậu Ngọ – Nam Mạng

Mệnh: Hỏa (Lửa trên trời)

Sinh năm: 1978-2038

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Mậu Ngọ là người năng động, tháo vát, nhiều đam mê nhưng cũng mau chán. Vì vậy sự nghiệp cũng lắm thay đổi, ngoại trừ quý anh sinh thuận Thu Đông mới có cuộc sống an nhàn, phú túc.

Đa phần quý anh ham thích cuộc sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sống khuôn khổ, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động, có lúc thành công lớn nhưng cũng có lúc trắng tay, công danh sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm. Hơn nữa quý anh rất nhiều ham muốn, dễ bị lôi cuốn vào đường tối, nẻo tắt, dẫn đến tù tội, vì số có Tam Hình chiếu mạng.

Tiền vận vất vả, bôn ba, sự nghiệp chưa thành nhưng tiền tài không đến nỗi khó khăn. Phải từ 40 tuổi trở lên, rút kinh nghiệm của bản thân, công danh lẫn tài lộc thăng tiến, nhưng hạnh phúc lứa đôi còn tùy ở bản tính của Quý anh mà ấm êm hay rối ren. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, hậu vận mới có cuộc sống phú túc, an nhàn.

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời tuổi Mậu Ngọ gặp được nhiều may mắn trong suốt cuộc đời, công danh sự nghiệp đều có nhiều cơ hội thăng tiến. Bên cạnh đó, cần có thêm tính kiên nhẫn, cố gắng phát triển sự nghiệp sẽ có được những thành công đáng kể.

Tuổi Mậu Ngọ 55 đến 65 tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng  tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3, 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Mậu Ngọ nên lấy những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng  1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có một lần thất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 kỵ lửa, kỵ đi xa. Những năm còn lại cần chú ý kỵ nước, tránh bị lừa gạt, nên đề phòng trong việc làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, thế nào cũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng đó là của đi thay người, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thị phi. Năm 35 tuổi, sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Từ 36 đến 40 tuổi: Bắt đầu bước vào một cánh cửa mới, hứa hẹn tràn đầy hy vọng. Nhưng nên chú ý đến bản mệnh, có thể đau bệnh bất ngờ. Có cơ hội lớn trong công việc làm ăn, kỵ nước.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. 42 tuổi, nên cẩn trọng bổn mạng, nên tránh trèo những nơi cao, dễ dẫn đến tai nạn. 43 tuổi có tin vui từ những đứa con, trong công việc học tập hay đỗ đạt cao. 44 tuổi, vợ chồng dễ xảy ra xích mích, nên bình tĩnh giải quyết các vấn đề. 45 tuổi, một tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, cẩn thận bị lừa trong chuyện tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại có thể bị mất của bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ đi xa. Năm 50 mọi chuyện đều ổn, nhưng cẩn thận trong năm sẽ có đại tang.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này chuyện tiền bạc được dễ dàng, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nên cẩn thận sức khỏe, tránh làm việc quá sức dễ dẫn đến lao lực.

Từ 56 đến 60 tuổi:Những năm tháng được hưởng thành quả của mình, cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, con cháu thành danh. Không tránh khỏi những bệnh lặt vặt.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Mậu Ngọ – Nam Mạng (1978-2038)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info