van-han-nguoi-tuoi-tuat-nam-2013-quy-ty_1

Tuổi Mậu Tuất – Nữ Mạng

Mệnh: Mộc (Gỗ đồng bằng)

Sinh năm: 1958-2018

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Mậu Tuất là người có nhiều tinh lực, thích làm việc hơn ngồi không, sức chịu đừng bền bỉ, quán xuyến hết mọi việc trong ngoài. Với khả năng hoạt động dẻo dai, lại thêm tính toán giỏi, biết nắm bắt thời cơ…vật chất không bao giờ thiếu.

Tính tình nóng nảy nhưng mau nguội, thích nghe lời nói ngọt dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc khó cầm giữ.

Đa phần quý anh, vì tương khắc tuổi mạng, cuộc đời không mấy suôn sẻ, sự nghiệp nhiều phen thăng trầm, gia đình khó được ấm êm. Từ trung niên, cuộc sống tương đối ổn định, tài lộc tăng dần, nhưng vẫn có người chưa yên về gia đình tình cảm. Khi đi vào hậu vận, hầu hết các quý cô sẽ được an thân, công việc làm ăn được bình ổn, sự nghiệp tăng tiến, dù không giàu có nhưng có nền móng chắc chắn.

CUỘC SỐNG:

Tuổi nhỏ không gặp được may mắn, gặp phải nhiều trở ngại nhưng có thế đến trung vận và hậu vận mới được an yên.

Tuổi Mậu Tuất hưởng thọ trung bình từ khoảng 66 đến 77 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên. 

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Tân Sửu và Quý Sửu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Về Gia Đình, tuổi Mậu Tuất gặp nhiều buồn lo, nhưng đến hậu vận thì được an nhàn, hưởng hạnh phúc. Công danh và sự nghiệp chỉ ở vào mức bình thường.

Không gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời về sự nghiệp, nên thành công nhiều nhưng thất bại cũng không ít.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Mậu Tuất nên lấy những tuổi  Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ., cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi. , bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi,cuộc đời không gặp được may mắn trong chuyện tình cảm. Những năm sau, công danh sự nghiệp đều được may mắn, nhưng tình cảm lại chỉ ở mức bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này tài lộc và công danh phát triển. Năm 28 và 29 tuổi, đường tài lộc thêm nhiều hy vọng.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này trung bình. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này kỵ làm ăn việc lớn, làm việc nhỏ có lợi hơn nhiều. 34 và 35 tuổi, năm này nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này được tốt đẹp, nên làm ăn lớn thu nhiều tiền bạc, đó là năm 36 và 37 tuổi. 38 và 39 tuổi, hai năm này tương đối tốt đẹp, về tình cảm lẫn sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh. Nên cẩn thận vào tuổi 42 mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn trung bình, không nên giao dịch nhiều về tiền bạc, cuộc sống có phần lạc quan về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này yên tĩnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mạng có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng về bổn mạng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy nên cẩn thận về bổn mạng, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm này.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tuất – Nữ Mạng (1958-2018)
Đánh giá