Tử vi trọn đời của tuổi Ất Mùi – Nữ Mạng (1955-2015)

fd12d6d534oi-mui.jpg

Tuổi Ất Mùi – Nữ Mạng

Mệnh: Kim (vàng trong cát)

Sinh năm: 1955-2015

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Ất Mùi là người hiền lành, vui vẻ hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Thuận sinh Thu Đông cuộc sống hưởng nhiều sung sướng, gia đình hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sinh phải trải lắm phong trần, từ sự nghiệp cho đến tình duyên, gia đình. Đa phần quý cô tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng lúc nào cũng vui vẻ, biết chấp nhận hiện tại, cho nên không cảm thấy đau khổ. Hơn nữa, với tính vô lo, có tiền là tiêu xài theo ý thích, không chịu tích lũy.

Quý cô cũng dễ động lòng trước cảnh nghèo khó của người và sẵn sàng chia sẻ miếng cơm manh áo… đã tạo nhiều phước đức, nên trong khó khăn ngặt nghèo, luôn gặp được quý nhân phù trợ, ra tay cứu vớt, không bị lâm vào bước đường cùng.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Ất Mùi ở tiền vận không gặp may mắn trong chuyện tình duyên, phải vào trung vận mới có được tình duyên như ý, đến hậu vận mới được hưởng trọn vẹn hạnh phúc. Tuy nhiên, tài lộc chỉ ở mức trung bình, không lên được quá cao.

Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng kỷ, nhưng nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 1 và 6 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Tuổi Ất Mùi không có nhiều may mắn ở đường công danh, chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên lại có gia đình êm ấm bao bọc.

Sự nghiệp lại có nhiều may mắn. Tiền bạc được đầy đủ và được sống an nhàn vào thời trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Ất Mùi nên lấy những tuổi  Ất Mùi đồng tuổi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Nếu bạn kết duyên với tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm, cũng như sự nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này, có nhiều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống, việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn. Những năm này nên thực hiện nhiều giao dịch làm ăn hay tiền bạc sẽ thu được những kết quả mong muốn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc sống được thoải mái, mọi chuyện êm đẹp, nên phát triển, giao thương, buôn bán thì gặp nhiều may mắn và thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp, tình cảm trong thời gian này được tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này gặp nhiều may mắn về con đường nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, nên cẩn thận cho việc làm ăn, nếu đi xa sẽ thu được kết quả tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có hao hụt về tiền bạc cũng như có đau bệnh hoặc hao tài trong những năm này, bổn mạng vững.

Từ 46 đến 50 tuổi: những năm này bình thường, không có gì đáng nói, nhưng nên chú ý sức khỏe.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bổn mạng vững vàng, nhưng về tiền bạc và tình cảm có nhiều tốt đẹp.

 

 

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Ất Mùi – Nữ Mạng (1955-2015)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info