Tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Dần – Nam Mạng (1962-2022)

tuoi-dan

Tuổi Nhâm Dần – Nam Mạng 

Mệnh: Kim (vàng pha bạc)

Sinh năm: 1962-2022

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Nhâm Dần là người năng động, có sức chịu đựng, tinh thần kỷ luật cao phù hợp với tập thể quân đội, đoàn thể sinh hoạt cộng đồng.

Có nhiều tham vọng cộng với sự nhiệt thành trong công việc, quý anh cũng tạo được vào thành quả đáng kể. Tuy nhiên với tính nôn nóng, muốn nhìn thấy kết quả trước mắt, đôi khi trở nên hấp tấp dẫn đến thất bại. Lại thêm tính tự cao, tự hào nên ít có người hợp tác, khó tạo lên nghiệp lớn.

Trải qua nhiều thăng trầm, đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gặp nhiều trắc trở, nên cũng đã rút nhiều kinh nghiệm qua cuộc sống bản thân. Khi bước vào hậu vận, sóng gió giảm phần, gia đình sự nghiệp dần dần yên ổn, càng lớn tuổi càng khá hơn.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Nhâm Dần tuổi nhỏ không có được nhiều hạnh phúc vui vẻ, phải trải qua nhiều thương đau,khi lớn tuổi cuộc sống mới có nhiều hay đẹp.

Tuổi Nhâm Dần hưởng thọ trung bình từ khoảng 50 đến 56 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên. 

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh của tuổi Nhâm Dần có không có nhiều thuận lợi, lúc lên cao lúc xuống thấp. Nhưng gia đình lại được vui vẻ, hạnh phúc.

Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Nhâm Dần nên lấy những tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Nếu bạn kết duyên với tuổi: Đinh Mùi, Tân hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi., cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều trở ngại, không gặp may mắn trong chuyện tình duyên, phải chịu những vết thương lòng lớn. 23 tuổi, năm này được có đầy đủ về tài lộc, làm ăn được nhiều phát đạt. 24 tuổi, năm xấu nên cẩn thận việc gia đình thi cử. 25 tuổi, năm này những tháng đầu năm thì tốt, những tháng cuối năm lại xấu.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi mọi chuyện được tốt đẹp, nếu còn đang đi học hay thi cử đều tốt. 27 và 28 tuổi, hai tuổi này tài lộc điều hòa, nên cẩn thận việc gia đình. 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần khó khăn trong chuyện làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, tốt, 32 tuổi nên cẩn thận việc xuất hành hay làm ăn, giao dịch có tính cánh về tiền bạc. 33 tuổi, năm xấu có kỵ vào tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác bình thường. 34 tuổi, hai năm này có phần hay đẹp về tình cảm và cuộc đời, sự sống bình thường, không có sôi động trong hai năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn phát đạt. 37 và 38 tuổi, nhiều thay đổi trong cuộc sống, nên cẩn thận làm ăn thì sẽ gặp được sự tốt đẹp. 39 và 40 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc, đời sống được sung sướng và tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có thể thành công về vấn đề tiền bạc. 42 tuổi được tốt và thành công về tiền bạc và cuộc sống. 43 và 44 tuổi, hai năm này gia đình êm ấm, việc làm ăn được nhiều kết quả tốt. 45 tuổi, năm này có phần phát triển về gia đạo, công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn trung bình, không nên giao dịch nhiều về tiền bạc, cuộc sống có phần lạc quan về gia đình cũng như về bổn mạng và sự sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, phần bổn mạng hơi xấu, nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về sự mất mát về tiền bạc. Những năm này không nên đi xa bất lợi.

 

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Dần – Nam Mạng (1962-2022)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info