Tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Tuất – Nam Mạng (1982-2042)

1390872452-22

Tuổi Nhâm Tuất – Nam Mạng

Mệnh: Thủy (Nước biển lớn)

Sinh năm: 1982-2042

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Nhâm Tuất, tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều trắc trở, thăng trầm. Là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi để thành công trong lĩnh vực ngôn ngữ, phát minh. Nếu theo đường khoa bảng, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên quý anh thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng. Vì vậy công danh sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm.

Với nhiều cao vọng, tự tin vào tài trí của mình, đôi khi tính toán xa vời với thực tế, nên gặp thất bại trong việc làm ăn. Nếu sinh thuận ban ngày, có người vợ giỏi dang, đảm đang, quán xuyến, gia đình dễ hưng thịnh, từ đó mà được hưởng phúc lộc. Nghich sinh lỗi số, công danh sự nghiệp khó xuôi thuận, nhưng phần tài lộc lại khá hơn người.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Nhâm Tuất cuộc đời phải trải qua nhiều biến động, phải chịu nhiều sóng gió chao đảo, không quyết định được cho mình một mục đích cụ thể để hướng tới. Bổn mạng yếu, nên hay bệnh tật, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc khó có được định hướng rõ ràng. Phải từ 45 tuổi trở lên mới công thành danh toại được.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 66 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 8 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi  Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Nhâm Tuất nên lấy những tuổi  Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng  2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Bắt đầu tuổi 20, bạn sẽ phải trải qua một vết thương lòng khá lớn, có thể làm bạn cảm thấy đau khổ rất nhiều. Tiếp theo là năm 21 tuổi gặp phải nhiều chuyện thất vọng nặng nề, nhưng rất may mắn, qua năm 22 tuổi lại được đền bù về một chuyện may mắn bất ngờ về đường công danh. Năm 23 tuổi, có nhiều may mắn trong đường công danh, 24 tuổi kỵ mùa Đông, kỵ tháng 11 Âm lịch và kỵ lửa. Năm 25 tuổi coi chừng bị phản bội bởi những người bạn, kỵ đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Những năm này cuộc đời được được nhiều may mắn, có nhiều êm đẹp làm bạn cảm thấy rất yêu cuộc đời. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận trong việc đi lại và sức khỏe, có thể bị đau bệnh bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31, 32 và 33 tuổi, đây là những tuổi xấu nhất của bạn, đau ốm liên miên có nhiều phen tưởng phải chết nhưng may mắn sẽ được qua khỏi nhờ có quý nhân phù trợ, hai năm 34 và 35 tuổi cũng hãy còn xấu lắm, nên cẩn thận trong mọi việc.

Từ 36 đến 44 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đại Cát trong đời bạn. Suốt chín năm liền bạn làm gì cũng thành công, bạn nên nắm chắc những cơ hội đến bất ngờ với mình vì đó có thể là những bước ngoặt đưa cuộc đời bạn thay đổi đi lên theo chiều hướng tốt.

Từ 45 đến 50 tuổi: 45 tuổi có kết quả về đường tài lộc làm ăn vẫn còn được kết quả tốt đẹp, nhất là những tháng 6 và 8. 46 tuổi, hay đẹp, năm này thành công về việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh. 47 tuổi,,không nên đi xa hay tính chuyện hợp tác làm ăn. Những năm còn lại mọi chuyện bình thường, không có gì đặc biệt xảy ra.

Từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, tiền bạc được thoải mái, gia đình được hạnh phúc, con cái đều được nên người. Năm 53 tuổi không được tốt, có xung kỵ vào tháng 9, đề phòng bệnh tật, 54 và 55 yên ổn mọi việc có thể toại nguyện.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là những năm tháng an nhàn, được thảnh thơi, hưởng phúc về tuổi già.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Tuất – Nam Mạng (1982-2042)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info