Tử vi trọn đời của tuổi Quý Dậu – Nữ Mạng (1933-1993)

tu-vi-tron-doi-tuoi-dau-nu

Tuổi Quý Dậu – Nữ Mạng

Mệnh : Kim (Vàng chuôi kiếm)

Sinh năm : 1933-1993

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Quý dậu là người ôn hòa, trọng lễ nghĩa, thích làm điều nhân đức. Cuộc đời phải trải nhiều ngang trái về duyên tình, nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Bước vào hậu vận, phúc lộc gia tăng, con cái thành danh.

Đa phần các quý cô tuổi Quý dậu đều có nội tâm phong phú, dù rất chung thủy trong tình cảm nhưng vì không gặp được đối tượng phù hợp mà đành phải trắc trở duyên tình. Từ đó, sự nghiệp cũng dở dang thăng trầm. Cuộc sống thường gói kín trong công việc hàng ngày, ít để ý chuyện người khác và không mang nhiều tham vọng. Nếu càng làm nhiều việc thiện, càng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, dựng xây sự nghiệp. Dù sao, thời tiền vận cũng gặp nhiều chao đảo. Trung vận sẽ khá hơn. Nếu biết tu dưỡng tạo phước, tích phước thì hậu vận phú túc, nhàn an.

CUỘC SỐNG: 

Tuổi Quý dậu có gặp nhiều điều hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc đời, tiền vận có nhiều lao đao về chuyện duyên số, tiền tài, trung vận cũng có nhiều đau buồn. Nhưng hậu vận về sau thì giàu sang, hưởng được tất cả sung sướng trong cuộc đời.

Tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận có nhiều đau khổ, lo âu, vào hậu vận mới an nhàn sung sướng, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm ăn có hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Về vấn đề tuổi Quý Dậu, có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 7 và 8 Âm lịch bạn sẽ trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ chỉ có 1 vợ, 1 chồng, hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh lên bổng xuống trầm, nhưng số không được hưởng sự tuyệt đối về danh vọng.
Phần gia đạo tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp.

Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vấn đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ :
Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn hay giao dịch về tiền bạc của bạn, đó là các tuổi thuận về tài lộc như: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Nếu làm ăn hay kết hôn nên kỵ những tuổi này, vì những tuổi này là những tuổi đại kỵ, nếu kết duyên hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Trong việc lựa chọn lương duyên, hay kết hôn với những tuổi này thì sẽ sống được cao sang quyền quý, các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi.

Nếu kết duyên với những tuổi sau đây, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn, làm ăn không được phát đạt, mà trái lại có khi cuộc sống của bạn sẽ trở nên bần hàn khổ sở, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần. Những tuổi này không hợp cả về tình duyên và tài lộc.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi.

Những người sinh vào tháng này, sẽ có nhiều chồng : tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc xin được một chỗ làm tốt. Năm 19 tuổi, có một thất bại, ví dụ như vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, hãy đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm của bạn. Năm 21 tuổi kỵ đi xa. Năm 22 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa. Coi chừng bị phản bội.

Từ 23 đến 27 tuổi: Tình yêu đẹp và chân thành đến với bạn rất chậm, vì sau bao mối tình thoáng qua. Mãi đến năm 23 tuổi bạn mới gặp được một mối tình lớn. Bạn sẽ lập gia đình vào năm 24 hoặc 25 tuổi. Trong hai năm này tình cảm rất vượng, nhưng tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình. Năm 26 tuổi bạn sẽ được tham gia một cuộc du lịch bất ngờ đầy lý thú. Năm 27 tuổi, năm thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.

Từ 28 đến 30 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn và của tuổi bạn. Trong suốt ba năm liền bạn thành công liên miên trên mọi phương diện. Hạnh phúc đến với bạn một cách tuyệt vời. Bạn nên lợi dụng những năm nầy mà xây dựng tương lai và cuộc đời sẽ chắc chắn được thành công như ý muốn.

Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, không được nhiều may mắn lắm về tình duyên. Năm 31 và 32 tuổi, khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều trở ngại, không hoàn toàn tạo được nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp, hai năm nầy ít gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Những tháng khác, việc làm ăn ít có kết quả tốt. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này có gặp sự cay đắng về cuộc đời, về vấn đề tình duyên nhiều rối rắm, tiền bạc có gặp khó khăn. Năm 35 tuổi, tháng 4 kỵ đi xa, tháng 8 phát tài, tháng 9 và 10 đại lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống nhiều tốt đẹp và cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, khoảng thời gian nầy việc làm ăn có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền tài, năm 38 tuổi, cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, những năm khác trung bình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này khá tốt cho việc buôn bán, giao thương hay giao dịch về tiền bạc, có thắng lợi về vấn đề này. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn không mấy được phát triển chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có nhiều hy vọng tốt đẹp về phần gia đạo, tiền bạc bình thường, việc làm ăn không được khả quan lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bổn mạng có phần suy yếu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc hay làm ăn lớn có hại cho cuộc sống gia đình.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, hai năm này có tin về con, cháu hay có sự vui mừng về gia đạo, việc làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, hai năm nầy nên giao dịch về tiền bạc và cuộc sống, cuộc đời nhiều hy vọng thành công về tiền bạc. Năm 55 tuổi, năm nầy bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này bạn có số tài lộc, gia đình, con cái yên vui, những năm nầy bạn hưởng được tất cả những sung sướng của cuộc đời, nên cẩn thận về việc giao dịch làm ăn hay sự phát triển về tài lộc.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Quý Dậu – Nữ Mạng (1933-1993)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info