Tử vi trọn đời của tuổi Quý Hợi – Nam Mạng (1983-2043)

tu-vi-nam-2016-cua-tuoi-quy-hoi-menh-nu-chinh-xac-nhat-hinh-anh-2

Tuổi Quý Hợi – Nam Mạng

Mệnh: Thủy (Nước biển lớn)

Sinh năm: 1983-2043

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Quý Hợi là người vui vẻ, lịch thiệp, đối xử tốt với bạn bè, giao tình tốt đẹp, hợp với các ngành kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn là làm các nghề cố định. Là người thông minh, toan tính giỏi, nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành nhiệm vụ. Quý anh bản tình ham vui hơn ham làm, đi vào lĩnh vực văn hóa nghệ thuật cũng có năng khiếu, dễ thành công. Lại thêm tính vô lo, tiền bạc tiêu xài hoang phí, tình cảm cũng nhiều rối ren nên sự nghiệp chậm thành. Đi vào trung niên, rút kinh nghiệm bản thân, sự nghiệp gia đình mới yên ổn.

Dù ở hoàn cảnh nào cũng lạc quan, vô tư nên cuộc sống vẫn thấy sung sướng, thẳng tính và trung thực luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là người hiền hòa, thích đến chốn đông người và đến những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Quý Hợi tiền vận không gặp được nhiều may mắn, chỉ từ 30 tuổi trở đi, cuộc sống mới bớt lo nghĩ. Nhưng chính những khó khăn, đau lòng đó là lí do làm cuộc sống có những bước ngoặt rất khác.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 58 đến 78 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 8 và 12  Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi  Nhâm Thân và Canh Thân. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Quý Hợi nên lấy những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Bính Dần, Mậu Dần, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20, chuyện tình duyên được vừa ý, nhưng đó chỉ là mối tình thoảng qua, sẽ không có mang lại kết quả gì. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, kỵ đi xa, nhất là kỵ hùn hợp làm ăn, 24 tuổi, coi chừng tai nạn về nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến cuối tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, sẽ có nhiều hoạnh tài bất ngờ.

Từ 26 đến 30 tuổi: Suốt ba năm liền 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được rất nhiều dịp may mắn, làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào, muốn gì được nấy, nhưng bạn cần đề phòng, trong khoảng thời gian này, có một người đàn bà muốn kéo bạn xuống. Những năm còn lại bình thường, không có gì đặc biệt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, bổn mạng không được tốt, bạn có thể phải trải qua một trận ốm thập tử nhất sinh, nhưng rồi mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi vì được quý nhân phù trợ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp nhất, bạn có thể làm gì được đó, nên biết nắm bắt những cơ hội đến với bạn vào khoảng thời gian này.

Từ 41 đến 43 tuổi: Những năm này tình duyên, công danh sự nghiệp đều được tốt đẹp, bạn sẽ được hưởng thụ những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời.

Từ 44 đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, làm ăn được phát đạt, toan tính việc gì cũng có thể làm được cả và thu hoạch nhiều tài lộc đáng kể. Năm 45 tuổi, hơi kỵ vào những tháng 3 và 5, ngoài ra những tháng khác làm ăn được tốt. 46 tuổi, khá tốt đẹp vào những tháng 8 và 12, nên cẩn thận vào tháng 9. 47 và 48, hai năm không có gì xảy ra quan trọng, cuộc sống và công việc làm ăn chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 49 và 50, hai năm được tốt. Năm 49 kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7 ngoài những tháng khác trung bình.

Từ 51 đến 55 tuổi: Tuổi này bạn có được những điều mà lúc trẻ bạn mong muốn, con cái đều được dạng danh.

Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian tài lộc không được mấy hay đẹp, nhưng chuyện gia đình lại được êm ấm, được hưởng phúc của con cháu.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Quý Hợi – Nam Mạng (1983-2043)
Đánh giá

Admin

Cảm ơn các bạn đã truy cập em site Emdep24h.info