1-tuoi-hoi

Tuổi Quý Hợi – Nam Mạng

Mệnh: Thủy (Nước biển lớn)

Sinh năm: 1983-2043

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Quý Hợi là người thẳng tính, khá nóng nảy nhưng tốt bụng, gặp ai nói ngọt cũng dễ động lòng. Bên ngoài thì nhu mì nhưng bên trong thì cố chấp, bảo thủ, có nhiều định kiến. Vì vậy, công việc làm ăn nhiều thù hơn bạn, ít có người hợp tác chân thành.

Là người tự tin, hăng say trong công việc, gặp thời cũng dễ thành công lớn. Nhưng vì quen tính quyết đoán, không chịu nghe lời khuyên nên cũng lắm lúc thất bại.

Sinh vào Thu Đông, ban ngày thuận số, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đạo ấm êm, công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm, cứ theo tuổi đời mà hưng thịnh.

Nghịch sinh lỗi số, duyên tình khó trọn, cuộc sống phải chịu nhiều đổi thay. Tuy nhiên, ở bất cứ hoàn cảnh nào, quý cô cũng chỉ khổ tâm mà ít cực thân.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Quý Hợi tiền vận không gặp được nhiều may mắn, đến trung vận vẫn không được sống thoải mái, phải lo buồn nhiều chuyện. Hậu vận mới được vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 67 đến 75 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi  Nhâm Thân và Canh Thân. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Quý Hợi nên lấy những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Bính Dần, Mậu Dần, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có một tin vui về vấn đề công danh như thi đậu hoặc xin được một công việc tốt. 19 tuổi, cẩn thận trong những mối quan hệ khác phải,bởi có thể năm này có thể bạn sẽ phải chịu sự lừa gạt. Năm 20 tuổi, chuyện tình cảm không được như ý muốn, khiến bạn bị tổn thương, nhưng đó là số mệnh, bạn phải chịu. Nhưng bạn chớ nên quá chán đời, hãy cố gắng phấn đấu vì trong năm 22 tuổi, một câu chuyện tình đẹp bất ngờ sẽ đến với bạn, làm cho thanh xuân của bạn thêm trọn vẹn.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất của đời bạn, thanh xuân cần được hưởng thụ thật trọn vẹn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn có thể làm mọi việc và đều thu được thành công lớn.

Từ 29 đến 34 tuổi: Năm 29 tuổi kỵ đi xa. Năm 30 tuổi kỵ mùa Đông, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi, coi chừng bị hao tài, hoặc bị lừa gạt. 31 và 33 tuổi, trong hai năm này bạn sẽ bị đau bệnh bất ngờ và rất nặng. Năm 34 tuổi, bạn sẽ có những thu hoach về đường tài lộc.

Từ 35 đến 40 tuổi: Thời gian này tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khoẻ rất dồi dào, nhưng gia đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó xử. Bạn nên hết sức cẩn thận, coi chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, công danh sự nghiệp hay tài lộc đều được tốt đẹp, bạn sẽ có rất nhiều những thành công. Mọi chuyện sẽ trở nên thật vững vàng trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này mọi chuyện bình thường, không có gì đặc biệt, nên chú ý nhiều đến sức khỏe, có đau bệnh nhẹ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, đây chính là năm tuổi của bạn, làm mọi việc cần được suy nghĩ kỹ càng. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này tốt đẹp, việc làm ăn phát đạt. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này được nhiều kết quả tốt về phần tài chính, gia đình êm ấm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm tháng êm ấm, gia đình hạnh phúc, hưởng cuộc sống bên con cháu, nhưng bổn mạng kém, có đau bệnh liên miên nhưng đều là bệnh nhẹ. Cần chú ý sức khỏe.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Quý Hợi – Nữ Mạng (1983-2043)
Đánh giá