tu-vi-2016-tuoi-suu-6

Tuổi Ất Sửu – Nam Mạng

Mệnh: Kim (Vàng trong biển)

Sinh năm: 1985-2045

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Ất Sửu là người thông minh, ham học hỏi, có khả năng đảm nhiệm trọng trách. Với tính điềm tĩnh, có tầm nhìn xa, làm việc có kế hoạch, tinh thần trách nhiệm cao… là những ưu điểm trong việc tạo lập công danh.

Nếu sinh thuận Thu Đông, sẽ có cơ hội tạo lập sự nghiệp to lớn, hơn người. Mặc dù, có nhiều khả năng nhưng với tinh thần “dĩ hòa vi quý”, quý anh ít muốn hơn thua, tranh chấp, điều này cũng là tác nhân ngăn cản bước tiến, đồng thời cũng làm cuộc sống giảm phần sóng gió. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh nào, quý anh cũng cố gắng để vươn lên. Tuổi trẻ có nhiều thành tựu nhưng chỉ vững vàng vào tuổi Trung niên, Hậu vận đầy đủ phúc lộc, con cái nên danh. Nếu biết tạo phước lộc, sự nghiệp gia đình mới có cơ phát đạt, tuổi già mới được hưởng an nhàn, phú túc.

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời của tuổi Ất Sửu không có được sự bình lặng, an yên trong tâm hồn, mang mạng Kim nên cuộc sống nhiều trầm lặng, không được sôi động. Nhưng tâm trí lại luôn dậy sóng, không gặp được nhiều may mắn, nên phải trải qua nhiều đau khổ. Phải đến trung vận, khi đã nếm trải qua đủ đau thương, công danh sự nghiệp bắt đầu vững vàng mới làm cho cuộc sống yên ổn, nhưng tâm vẫn chưa bao giờ ngừng dậy sóng.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 60 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Ất Sửu nên lấy những tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng  1, 5, 9, 10, 11 và tháng12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có một lần thất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 kỵ lửa, kỵ đi xa. Những năm còn lại cần chú ý kỵ nước, tránh bị lừa gạt, nên đề phòng trong việc làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, thế nào cũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng đó là của đi thay người, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thị phi. Năm 35 tuổi, sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Từ 36 đến 41 tuổi: Những năm này cuộc đời được nhiều may mắn, sau những năm tháng thăm trầm. Gia đình được vui vẻ, hạnh phúc. Có những cơ hội lớn đến với bạn, nếu đi làm ăn xa sẽ thu hoạch được nhiều kết quả.

Từ 42 đến 45 tuổi: Trong tuổi 42, rất khá và phát vượng về tài lộc, có thể sinh quý tử. Năm này sinh con gái thì gặp sự phát tài liền, tuổi 42 khá lắm, nên tìm cơ hội mà tạo việc làm ăn sẽ thu được kết quả lớn, 43 tuổi, bổn mạng yếu, tránh chuyện làm ăn hợp tác, đại kỵ vào tháng 6 không nên đi xa có tai nạn, 44 tuổi, tình trạng gia đình, sự nghiệp có phát triển đôi chút về tài lộc, nhưng phần con cháu có sự đau buồn. Kỵ tháng 8 có chuyện buồn trong gia tộc, 45 khá tốt, phần tài vượng phát thấy rõ, hào con vui tươi và êm ấm con cháu có thay đổi việc làm hay được thăng chức.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi có yếu về thân thể, làm ăn có tiến triển mạnh, tài lộc vô nhiều vào những tháng 7 và 8. Năm 50 tuổi, tuổi hạn, nên cẩn thận trong chuyện đi lại, có hao tài tốn của nhưng mọi chuyện đều được có hậu.

Từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, những năm này mọi chuyện êm đẹp, nhưng sức khỏe không được tốt. 52 và 53, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc đời vẫn trung bình. 54 và 55 tuổi, có nhiều nguy cấp, nếu không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tánh mạng vào những năm này, nhất là kỵ Thu Đông.

Từ 55 đến 60 tuổi: Những năm tháng được hưởng thành quả của mình, cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, con cháu thành danh. Không tránh khỏi những bệnh lặt vặt.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Ất Sửu – Nam Mạng (1985-2045)
Đánh giá