56601983-04f8-4850-a3a9-c4343e5ec154

Tuổi Tân Dậu – Nữ Mạng

Mệnh: Mộc (Gỗ cây lựu đá)

Sinh năm: 1981-2041

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Tân Dậu là người bản tính mềm mỏng, không thích hơn thua, sẵn sàng nhường nhịn. Nếu thuận sinh Xuân Hạ có thể trở thành người giàu có lớn.

Quý cô là người đôn hậu, lời nói đi đôi với việc làm, có đầu óc cầu tiến nhưng cẩn thận, không lâm vào hoàn cảnh “thả mồi bắt bóng”.

Là người thông minh, biết người biết mình, không bị lôi kéo vào việc làm không có tính định hướng hay mang tính rủi may. Vì vậy, sự nghiệp tuần tự tiến lên, ít khi bị vấp ngã. Nếu có điều kiện học hành thì đường khoa bảng chẳng kém thua ai, thích hợp với các ngành y dược, thư viện, giáo dục.

Đa phần đường tình duyên có nhiều xuôi thuận, vì vậy, cuộc sống ít bị thăng trầm. Nếu có khó khăn cũng chỉ bị chao đảo lúc mới vào đời.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Tân Dậu không có nhiều may mắn, không được quý nhân phù trợ, tất cả là từ nỗ lực của bản thân mà đi lên. Nhưng đặc biệt tuổi này có nhiều nỗi lo trong chuyện tình duyên hay con cái. Đến hậu vận mọi chuyện mới được tốt lên, tạo được mọi thứ như ý muốn.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 59 đến 69 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Tân Dậu nên lấy những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với tuổi  Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi, chuyện tình cảm không nên đặt quá nặng, sẽ gặp được mối tình nhưng chỉ là thoáng qua, sẽ không đi đến đâu. Năm 21 tuổi gặp được nhiều may mắn, có thể phát triển sự nghiệp theo ý muốn. Năm 22 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ lửa, đi xa trong năm này sẽ gặp được nhiều sự may mắn. Năm 23 tuổi, tài lộc trung bình có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm này.

Từ 24 đến 28 tuổi: Năm 24 tuổi, kỵ đi xa, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. Năm 25 tuổi, năm bị tán tài. Năm 26 tuổi, coi chừng bị đau nặng vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi, đây là những năm hạn của bạn, có thể sẽ bị 2 cái tang và nếu đã có gia đình thì chuyện gia đình cũng có rối ren.

Từ 29 đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi là năm có nhiều hay đẹp, tài lộc được dồi dào. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ. Những năm còn lại mọi chuyện đều tốt, không có gì đáng nói.

Từ 34 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, sẽ có được những kết quả tốt đẹp mà bạn đang mong chờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: Tuổi này làm ăn đặng tốt, tiền bạc được dồi dào, chuyện tình cảm trong gia đình cũng được êm đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, có phần tốt đẹp, tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn cũng tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm này nên phát triển sự nghiệp thì tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là tuổi trung niên, bạn đã có được tất cả những gì mong muốn, gia đình hạnh phúc, tiền bạc đủ đầy, công danh được rạng rỡ.

Từ 55 đến 60 tuổi: Cẩn thận bổn mạng, sẽ có đau bệnh nhẹ, đặc biệt chú ý trong việc giao dịch tiền bạc. Đây cũng là khoảng thời gian được hưởng phước đức của cuộc đời.

Bình luận Facebook
Tử vi trọn đời của tuổi Tân Dậu – Nữ Mạng (1981-2041)
Đánh giá